มิน พีชญา

“มิน-พีชญา” โต้ข่าวลือแรง แอบซุ่มคบพระเอกดังสายวาย

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / “มิน-พีชญา” โต้ข่าวลือแรง แอบซุ่มคบพระเอกดังสายวาย

ก่อนหน้านี้นางเอกฮอต “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ออกมาเคลียร์ชัดว่าหนูไม่ได้เป็นนางเอกดังซุ่มแอบปลูกต้นรักกับพระเอกซีรีส์วายสุดฮอตตามที่เพจดังลงข่าวเม้าท์สนั่นโซเชียล ล่าสุดอีกหนึ่งนางเอกดังที่หลายคนพุ่งเป้าก็คือสาว “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ที่เคยร่วมงานกับพระเอกฮอตสายวายเช่นกันค่ะ

“ข่าวนี้งงมากค่ะว่าอยู่ดีๆ มากลายเป็นมินได้ยังไง เพราะตอนแรกที่เราเห็นข่าวก็ได้อ่านก็ยังแอบเดาเลยว่าเค้าหมายถึงใคร นางเอกคนไหนนะ เพราะเราเองก็อยากรู้ค่ะ(หัวเราะ) แต่พอสักพักมีคนมาบอกว่าคอมเม้นต์หลายอันเดาว่าเป็นมิน รวมถึงในอินบ็อกซ์ในไอจีก็มีคนไดเร็กเข้ามาถามเยอะมากว่าคนที่ถุกเม้าท์คือมินใช่มั้ย ขอตอบตรงนี้เลยนะคะว่าไม่ใช่มินแน่นอนค่ะข่าวนี้ อยู่ดีหวยมาออกที่เราก็แอบงงเหมือนกัน แต่ไม่เป็นไรค่ะ มีคนมาถามเราก็พร้อมตอบค่ะ” ที่ผ่านมามีพระเอกฮอตสายวายมาจีบหรือเปล่า? “อันนี้ต้องตอบหรอค่ะ(หัวเราะ) ไม่มีค่ะ มีแต่เป็นเพื่อนๆ กันคุยกันปกติค่ะ”

ได้ข่าวว่าหนุ่มๆ เข้ามาจีบเยอะทั้งในและนอกวงการ? “รู้ได้ไง ใครเม้าท์(หัวเราะ) ไม่จริงๆ ค่ะ เอาเป็นว่ามีเข้ามาทำความรู้จักบ้าง ทั้งในและนอกวงการอย่างที่เคยบอกไป แต่อย่างที่พูดทุกครั้งคือไม่อยากรีบร้อนเลยกับเรื่องความรัก เพราะอยากโฟกัสที่งานก่อนตอนนี้” สเป็กชอบหนุ่มในหรือนอกวงการ? “ตอบยากเลยคำถามนี้ เอาเป็นว่าขอคนที่ดี เข้ากับเราได้ดีกว่าค่ะ” ตอนนี้มีหนุ่มเข้ามาคุยหลายคนมั้ย? “ไม่ได้ฮอตขนาดนั้น แต่เราก็สวยนะ ที่สำคัญโสดด้วย มันก็ต้องมีคนเข้ามาอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่าการเป็นเพื่อนกันค่ะ” เหงามั้ยโสดมานานแล้ว? “ยอมรับว่ามีเหงาบ้างค่ะ อันนี้พูดตามความจริงเลย แต่ไม่ได้ถึงกับเหงาหนักมากจนต้องรีบมีใคร มันไม่ได้ขนาดนั้น เพราะตอนนี้งานเยอะมากค่ะ ทำงานเกือบทุกวันเลยค่ะ” เปิดใจศึกษาใครยังตอนนี้? “ไม่เชิงว่าเปิด แต่ก็ไม่ได้ปิดค่ะ ถ้ามีคนดีๆ เข้ามารับก็พร้อมคุยกันไปในฐานะเพื่อนค่ะ ส่วนอนาคตจะเป็นยังไงก็คงต้องใช้เวลาค่ะ” มิน พีชญา กล่าว