อั้ม พัชราภา อั้ม ไฮโซพก ไฮโซพก ประธานวงศ์

อย่าฝืนถ้ารักกันจริง! ฟีดแบค ไฮโซพก หลัง อั้ม พัชราภา ประกาศเลิก!

Home / Hot Gossip / อย่าฝืนถ้ารักกันจริง! ฟีดแบค ไฮโซพก หลัง อั้ม พัชราภา ประกาศเลิก!

          เรียกว่าเป็นอีกคู่นึงที่มาไวเคลมไวพอสมควร สำหรับคู่ของขุ่นแม่ อั้ม พัชราภา ภายหลังจากที่กำลังหวานฉ่ำกันอยู่ดีดี๊ ให้สัมภาษณ์ล่าสุดพูดถึงผู้ไปก็ยังมีอารมณ์เขินอาย แต่ข้ามคืนไปเท่านั้นล่ะขุ่นแม่อันฟอลและลบรูปคู่กับทาง ไฮโซพก ประธานวงศ์ ไปเรียบร้อยจ้าาาาา จนกองเชียร์งงตาแตก ต่างถกกันไปมาเป็นกระแสในทันที!

          มาถึงอีเว้นท์ล่าสุดของแม่อั้ม เจ้าตัวออกมาเคลียร์คัทกับคำถามที่ว่า เลิกหรือไม่เลิกแบบชัดเจน โดยประกาศเลิก! กันแล้วเพราะไม่เข้าใจกัน ไม่เกี่ยวกับ ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย หรือประเด็นไปปาร์ตี้อะไรนั่น ตอนนี้คือกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ส่วนทริปยุโรปซัมเมอร์นี้ก็ไร้เงาทางผู้ชายแน่นอน

          ซึ่งก่อนหน้าด้าน ไฮโซพก ยังคงเงียบกริบเพราะอยู่ทริปกับครอบครัว จนมีคนเข้ามาคอมเม้นท์ในไอจีว่า สาวอั้มเอาแต่ใจหาใหม่ดีกว่า งานนี้หนุ่มพกเลยเคลื่อนไหวแบบแมนๆ ตอบคอมเม้นท์ดังกล่าวมาว่า ผมว่าคุณไม่ควรตัดสินคนอื่นโดยการเดานะครับคุณอั้มเค้าก็มีดีหลายอย่างที่คนอื่นอาจจะไม่เห็นบางทีคนเราอยู่กันไม่ได้จริงๆอาจจะเป็นเพราะเหมือนกันเกินไปหรือไม่เหมือนกันเกินไปก็ตามก็ไม่ควรฝืนถ้ารักกันจริงคุณอาจจะทำให้ชื่อเสียงเค้าเสียหายได้จากการเดาของคุณนะครับถ้าไม่มีดีจะคบกันทำไมตั้งแต่แรก” 

 

 

อั้ม - ไฮโซพก
อั้ม – ไฮโซพก

 

อั้ม - ไฮโซพก
อั้ม – ไฮโซพก

 

อั้ม พัชราภา
อั้ม พัชราภา

 

อั้ม พัชราภา
อั้ม พัชราภา