อั้ม พัชราภา ไฮโซพก

ไม่มีใครผิดใครถูก! อั้ม พัชราภา เปิดอกรับ เผื่อใจคุย ไฮโซพก อีกครั้ง!

Home / Hot Gossip / ไม่มีใครผิดใครถูก! อั้ม พัชราภา เปิดอกรับ เผื่อใจคุย ไฮโซพก อีกครั้ง!

  

 

 หลังจากที่อัลฟอลโล่ฝ่าย ไฮโซพก ประธานวงค์ จนเลิกคุยกันไป ทำเอาเหล่าแฟนคลับบ่นเสียดายที่ทั้งคู่ไม่ได้ไปต่อ แต่พอเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาก็คนตาดีแอบเห็นซุปตาร์ อั้ม พัชราภา เดินควงคู่ จูงมือมากับไฮโซพก ช้อปปิ้งชนิดที่เรียกว่าหวานมากจ้า อยู่ที่ห้างดังย่านสุขุมวิทกันแบบ 2 ต่อสอง แถมเมื่อคืนยังมีช็อตฟินเฟร่อในงานปาร์ตี้วันเกิด แหวนแหวน ปวริศา ที่ทางด้านไฮโซพกก็จับไมค์ร้องเพลงรักหวานๆ มันคงเป็นความรัก อีกครั้ง พร้อมกับเข้าไปกระซิบอะไรก็มิรู้เจ้าค่าที่ข้างหูสาว อั้ม พัชราภา แหมมๆ ภาพมันฟ้องทั้ง 2 เหตุการณ์แบบนี้เรียกว่ารีเทิร์นรักได้มั้ยจ๊ะแม่คู้นนน งานนี้เจ้าตัวที่มาร่วมงาน พลังคนไทย พลังชุมชนไทย ก็เลยได้อัปเดตสถานะหัวใจกับ ไฮโซพก ประธานวงค์ ให้ฟังชัดๆ กันอีกรอบว่า

  ก็กลับมาคุยกันมากขึ้น จริงๆ ไม่ได้ง้อ เพราะที่เลิกคุยกันไปก็ยังมีคุยโทรศัพท์กันบ้าง ส่งข้อความกันบ้าง ก็กลับมาคุยกันเป็นเพื่อนไปก่อน เพราะเราไม่เหมือนกันเลย ความคิด ไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกันเลย แต่ก็ลองดู เพราะที่ผ่านมาเจอคนเหมือนกันมากๆ ก็ทะเลาะกัน ก็ลองไม่เหมือนกันดูบ้าง ส่วนที่หลายคนลุ้นว่าเป็นการรีเทิร์น ซุปตาร์สาวบอกว่า ก็ค่อยๆ ดูกันไป แต่ถามว่าเปิดใจไหม ขอใช้คำว่า เผื่อใจดีกว่า แต่ไม่มีใครผิดใครถูก แค่เราชอบไม่เหมือนกัน สรุปว่าไม่ได้มีการปรับอะไรแค่ลองคุยกันอีกครั้งหนึ่ง

  

  ซึ่งที่เราอันฟอลโล่ไปก็เราเสียใจ เราก็ไม่อยากเห็นอ่ะเนาะ ก็เลยอัลฟอลโล่ไป ตอนนี้ก็ยังไม่ฟอลโล่ เพราะขี้เกียจมีปัญหาอีก ก็เอาเฉพาะเพื่อนๆ ล่ะกัน แต่ไม่ได้มีปัญหาที่เขาไม่บอกนะคะ เพราะชีวิตสังคมเขาเป็นแบบนั้น ไม่ได้ติดขัดอะไรในตัวเขา แค่เราไม่เหมือนกัน ชอบทานก็ไม่เหมือนกัน เพราะอั้มทานยาก แล้วก็ชอบอยู่บ้าน

  

  ส่วนเรื่องไฮโซพกร้องเพลงหวานๆ เมื่อคืนสาว อั้ม พัชราภา ก็ตอบว่า ก็เขาชอบร้องเพลงอยู่แล้ว ไม่ได้ร้องเพลงบอกรักอั้มหรอกค่ะ เขาก็ร้องของเขาแค่เพลงเดียว ไม่มีใครแซว ไม่มีใครเป็นกาวใจ แค่เราคุยกันมากขึ้น และก็อาจจะไปทริปซ่อมที่แคนเซิลไปก่อนหน้านี้ด้วยกัน 

ขอบคุณรูปภาพจากIG: @yakboksuptar

ไฮโซพก - อั้ม ควงช้อปปิ้ง
ไฮโซพก – อั้ม ควงช้อปปิ้ง

 

ไฮโซพก - อั้ม ควงช้อปปิ้ง
ไฮโซพก – อั้ม ควงช้อปปิ้ง

 

ไฮโซพก - อั้ม
ไฮโซพก – อั้ม

 

ไฮโซพก ร้องเพลง ร่วมเฟรม อั้ม
ไฮโซพก ร้องเพลง ร่วมเฟรม อั้ม

 

ไฮโซพก ร้องเพลง ร่วมเฟรม อั้ม
ไฮโซพก ร้องเพลง ร่วมเฟรม อั้ม

 

 

อั้ม พัชราภา
อั้ม พัชราภา

 

อั้ม พัชราภา
อั้ม พัชราภา