ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ซูเปอร์ เก้า สุภัสสรา เชา ชวลิต เชา เก้า

เชา ชวลิต ไม่ติด! เก้า ยังให้ “แฟนเก่า” เป็นผู้จัดการส่วนตัว

Home / Hot Gossip / เชา ชวลิต ไม่ติด! เก้า ยังให้ “แฟนเก่า” เป็นผู้จัดการส่วนตัว

 

 จบจากประเด็นดราม่าแย่งแฟน ต้องมาเคลียร์กันต่อกรณีคนจับตามองว่ทางดาราสาว เก้า สุภัสสรา ยังคงให้แฟนเก่าอย่าง ซูเปอร์ ทำหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวอยู่ ทั้งๆ ที่เปิดตัวคบหากับหนุ่ม เชา ชวลิต มาได้สักพัก จุดนี้หนุ่มเชาเองออกมาเปิดใจว่าไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งตนรู้มาตั้งแต่แรก เปรยเจอกัน 3 คนไม่บ่อย กับแฟนสาวเจอกันบ้างเพราะงานอีกฝ่ายค่อนข้างเยอะ แต่ตนปรับตัวได้ เตรียมจัดทริปพักผ่อน…

  “ประเด็นแฟนเก่าเก้า ไม่มีปัญหาเลยครับ ผมเข้าใจได้ในช่วงชีวิตของน้องเขาครับ รู้อยู่แล้วตั้งแต่แรก ครับผม รับทราบ ไม่กังวลอะไร จริงๆ เจอกับเปอร์บ่อยนะ ไม่มีปัญหาอะไรครับ รับรู้ จริงๆ พอรู้จักกันอยู่แล้ว ก็รู้อยู่แล้วว่าเปอร์คือใคร ปกติดีครับ ความรักก็เรื่อยๆ จริงๆ ผมเองก็อยู่กันแบบสบายๆ ไม่ได้หวือหวาอะไรมากมายครับ”

  ”เจอกัน 3 คนตลอดมั้ย ครับ ไม่ขนาดนั้นครับ ถ้าเกิดน้องทำงานก็จะมีได้เจอบ้างครับ สนิทกันได้ไหม กับเปอร์หรอครับ จริงๆ ผมก็รู้จัก ได้พูดคุยกับเปอร์อยู่แล้วเป็นปกติ เราไม่ได้มานั่งคิด มานับว่าสนิทหรือไม่สนิทขนาดนั้นครับ โมเมนต์เราสอง ก็จริงๆ น้องเขาทำงานหนักมากเลยครับ เราเองก็ทำงานด้วยในระดับหนึ่ง เราก็หาเวลาที่จะไปเจอกันซะมากกว่าในวันที่เขาว่าง ถ้าว่างตรงกัน ก็นัดเจอกัน นัดทานข้าวหรืออะไรเป็นปกติครับ กินข้าวเสร็จแล้วไปส่งไหม ก็เราต้องไปส่งน้องเขาอยู่แล้วครับ”

  ”เก้าเรียกร้องอะไรไหม ไม่นะครับ จริงๆ น้องเขาเป็นผู้หญิงที่ใช้ชีวิตง่ายๆ กินง่าย อยู่ง่ายปกติเลยครับ เรื่องที่ต้องปรับ เป็นเรื่องความคิดในแง่มุมต่างๆ ซะมากกว่า บางเรื่องเราอาจจะเข้าใจไม่ตรงกัน ไม่เท่ากัน ก็พูดคุยกันปกติ”

  ”ตั้งแต่เปิดตัวเป็นแฟนเก้า สุภัสสรา ชีวิตเหมือนเดิมครับ(หัวเราะ) โดนจับตามากขึ้นไหม ก็ขอบคุณครับ เกร็งไหม จริงๆ ไม่ได้กดดันตัวเองขนาดนั้น เราก็ใช้ชีวิตในแบบที่เราเป็นปกติอยู่แล้วครับ โอกาสได้ออกงานคู่กัน แล้วแต่จังหวะ แล้วแต่งานที่ติดต่อมาด้วยครับ ถ้าเกิดว่างที่จะไปก็ได้ครับ”

  ”เก้าบอกว่าอยากมีทริปไปเที่ยวด้วยกัน มีทริปหรอครับ จริงๆ น่าจะเป็นทริปที่ได้ไปพักผ่อนซะมากกว่า จากการทำงานเราก็อยากจะไปพักผ่อน ไปเที่ยวบ้าง ตอนนี้ยังไม่ได้คิดว่าเป็นที่ไหน เดี๋ยวค่อยรอดู เอาจากเวลาที่ว่างเป็นหลักดีกว่า มันอาจจะว่างมากน้อยขนาดไหนที่จะไปไหนได้ ไปสองคนหรือไปเป็นแก๊งเพื่อนๆ ไม่ติดเลยครับ ผมเป็นผู้ชายที่ใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนซะส่วนใหญ่ด้วย ถ้าจะไปกับเพื่อนก็โอเคที่มีเพื่อนไปด้วย”

  ”ต้องวางแพลนยาวเลยไหม จริงๆ ต้องวางพอสมควรครับ เพราะด้วยคิว อย่างที่ทราบคิวน้องค่อนข้างแน่นมาก ตัวผมไม่เยอะเท่าไหร่ ต้องน้องจะเยอะกว่า น้องเขาถ่ายทั้งละคร หนังเพิ่งปิดกล้องไปอีก แล้วกำลังจะมีละครอีกเรื่องหนึ่งของน้อง ถ้าเกิดละครอีกเรื่องเปิดก็ 7 วันครับ โอเคไหมเวลาน้อยลง ผมปรับตัวเองได้อยู่แล้วตามเวลาที่น้องเขาวางไว้ ไม่เป็นปัญหาสำหรับคู่เรา ครับ ก็จัดสรรเวลากันอยู่แล้วครับ” เชา กล่าว

ขอบคุณ ภาพเพิ่มเติมจากไอจี supassra_sp

 

เชา เชาวลิต
เชา ชวลิต

 

เชา เชาวลิต
เชา ชวลิต

 

เชา - เก้า
เชา – เก้า