นนนี่ นนลนีย์ บิลลี่ โอแกน

จำภาพตอนเด็กได้ดี! บิลลี่ โพสต์ถึง นนนี่ ลูกสาวคนเดียว!

Home / Hot Gossip / จำภาพตอนเด็กได้ดี! บิลลี่ โพสต์ถึง นนนี่ ลูกสาวคนเดียว!

ถึงแม้จะไม่ได้ไปร่วมยินดีในวันดีๆ ของลูกสาวอย่าง นนนี่ นนลนีย์ ที่เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม พอล งามวัฒน์ ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แต่ว่าล่าสุดทางด้านคุณพ่อ บิลลี่ โอแกน ก็ไม่ลืมที่จะโพสต์ความในใจถึงลูกสาว โดยเจ้าตัวได้ร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊คไว้ว่า

“นนนี่ ลูกสาวคนเดียวของผม ถึงแม้จะไม่ได้มีโอกาสได้พบกันบ่อยนัก แต่ก็คิดถึงเธออยู่เสมอ นนนี่เป็นลูกสาวที่น่ารัก เป็นคนอ่อนหวาน ตลก และกินเก่ง ยังจำภาพสมัยเด็กๆ ของเธอได้ดี

จนถึงวันนี้ นนนี่เป็นผู้ใหญ่แล้ว เรียนจบ มีงานทำ และมีครอบครัวของเธอเองแล้ว ผมไม่มีโอกาสได้บินไปร่วมแสดงความยินดีกับเธอ แต่ก็ปลื้มใจและมีความสุขมากที่ได้เห็นลูกมีชีวิตที่ดี

และเริ่มต้นสร้างครอบครัวใหม่ เวลาผ่านไปเร็วสำหรับพวกเราทุกคนในโลกใบนี้ แต่ความทรงจำในสมัยที่ลูกยังเด็ก ยังคงชัดเจนอยู่ในใจของเราเสมอ ผมเป็นคนตั้งชื่อเธอว่า นนลนีย์ มีความหมายว่า สวยเหมือนดอกบัว

ชื่อภาษาอังกฤษ Noellanie แปลว่า คนสวยที่มาจากสวรรค์ และชื่อเล่น นนนี่ Nonie มาจากภาษาฮาวาย ทั้งสามชื่อ เป็นชื่อที่ไพเราะและใกล้เคียงกันทั้งสามชื่อครับ” แหม่! นี่แหละเนอะคนเป็นพ่อ ถึงลุคจะดูเข้มๆ ตามสไตล์ชาวร็อค แต่อ่านแล้วก็ซึ้งไปเลยค่าคุณผู้โช้มมม

ขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ค: Billy Ogan และIG: @annsirium

นนนี่ นนลนีย์ เข้าพิธีแต่งงาน
บิลลี่ โอแกน