MIKE PATTARADET 2 nd FAN MEETING IN BANGKOK 2019 ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี

จอมโจรเสือผา น้ำตาแตก! ซึ้งหนักมาก แฟนคลับ 2000 คน เซอร์ไพรส์

Home / Hot Gossip / จอมโจรเสือผา น้ำตาแตก! ซึ้งหนักมาก แฟนคลับ 2000 คน เซอร์ไพรส์

ทำเอา เสือผา จอมโจรสุดเข้ม น้ำตาแตก! ในงาน MIKE PATTARADET 2 nd FAN MEETING IN BANGKOK 2019 ที่พระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี ถึงกับร้องไห้หนักมากกลางเวที เพราะเป็นการรวมเหล่าแฟนคลับเมียโจรกว่า 2,000 คน สำหรับงานมีตติ้ง MIKE PATTARADET 2 nd FAN MEETING IN BANGKOK 2019 ที่จัดขึ้น ณ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนคลับ คนรักไมค์ ได้เดินทางมาจากทั่วประเทศ และต่างประเทศ เพื่องานนี้ ซึ่งหนุ่มไมค์เผยถึงความรู้สึกว่า

“ผมรู้สึกประทับใจมากๆ ครับ ที่ครั้งหนึ่งได้ทำอะไรแบบนี้ เราทุ่มเททำงานหนักมาก แล้วคนรักในผลงานที่เราตั้งใจทำ มีคนรักเรามากมายขนาดนี้ แล้วในวันนี้เราได้จัดงานให้กับคนที่เรารักมารวมกัน ความรู้สึกในตอนนั้นมันอิ่มมากครับ ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลย ไมค์มีความสุขมาก จนไม่รู้จะอธิบายออกมาเป็นคำพูด หรือว่าตัวหนังสือได้ยังไง คือมันอิ่มมีความสุขมากๆ จริงๆ ครับ ขอบคุณทุกคนที่มาอยู่ในความทรงจำของกันและกัน มันจะเป็นความทรงจำของผมไปตลอดไปเลยครับ และผมก็เชื่อว่ามันจะอยู่ในความทรงจำคนหลายๆ คนไปอีกนานเหมือนกัน

ก็อยากขอบคุณทุกคนอีกครั้ง อยากขอบคุณจริงๆ วันนี้ผมได้รับพลังมาแล้วก้อนใหญ่ๆ ในชีวิตผมก็จะตั้งใจทำงานต่อไป หวังว่าวันหนึ่งเราจะมีโอกาสได้มารวมตัวกันแบบนี้อีก ขอบคุณที่รักในตัวผม ผมภูมิใจที่คนรักผมในสิ่งที่เราเป็นเรา มันเป็นพลังบวกมากๆ ในชีวิต และในวินาที ที่ใกล้จะจบงาน ใจหายมากครับ วันนั้นงานเริ่มตั้งแต่บ่าย ตอนที่เรากำลังจะถ่ายรูปกัน ก็หกโมงครึ่งแล้ว ผมทำงานมา 6 ชั่วโมงครึ่งแล้ว แต่ผมไม่รู้สึกเหนื่อยเลย แต่มันรู้สึกใจหายตรงที่ว่า งานมันจะจบลงแล้วจริงๆ การที่เราได้มาเจอกัน 2000 กว่าคนในวันนั้น แต่อีกเดี่ยวเราจะต้องแยกกันแล้ว คือภาพที่มันสวยงามที่อยู่ตรงหน้าเรา มันกำลังจะจางหายไปแล้ว ใจหายมากครับ แต่มันจะอยู่ตรงนี้ครับ ตรงหัวใจ และความทรงจำของผมตลอดไปครับ

และสุดท้ายนี้นะครับ ผมอยากจะขอบคุณช่อง 7 ผู้ใหญ่ใจดีทุกๆ ท่านครับ ขอบคุณพอดีคำ พี่ธง พี่เก๋ ผู้กำกับพี่หน่อย น้องไท ผู้ช่วย ตากล้อง และก็ทีมงานทุกคน ร่วมถึงนักแสดง ทั้งสองเรื่องเลย ทุกคนเลยครับ ที่มีส่วนร่วมในผลงานชิ้นนี้ที่ช่วยกันสร้างให้ละครเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ ในส่วนของงานมีตติ้ง ผมขอขอบคุณทีมงานทุกคน พี่ๆน้องๆ แอดมิน ที่ตั้งใจกันมากสำหรับงานนี้ พี่ๆน้องๆ ช่อง 7 และพี่ๆน้องๆ สื่อมวลชน ที่เอ็นดูผม และขอบคุณครูยศ มากๆครับที่ช่วยมาเล่นดนตรี สร้างเสียงเพลงเพราะๆ งานนี้เป็นงานมิตรภาพมากๆครับ ขอบคุณครอบครัว พ่อ แม่ พี่ๆ ที่มาเป็นกำลังใจให้ผม และสำคัญที่สุดขอบคุณแฟนๆ กว่า 2000 คนมากๆ นะครับ บางคนมาไกลมาก มาจากลาวก็มี มาจากจีนก็มี จากต่างจังหวัด ก็เยอะมาก ขอบคุณทุกคนที่สละเวลามาเจอกัน เพราะงานมีตติ้งครั้งนี้ ผมตั้งใจทำเพื่อคนที่ผมรัก จริงๆ มันคือเจตนารมย์ที่ผมตั้งใจ และผมก็ได้ทำแล้ว ผมหวังว่าเราจะได้มีโอกาสมาสร้างความทรงจำดีๆ มาหัวเราะ มารับพลังบวกมามีความสุขแบบนี้กันอีกนะครับ ขอบคุณที่รักกัน และเป็นกำลังใจให้กันเสมอมานะครับ ขอบคุณมากๆ ครับ”