ข่าวดารา ข่าวดารา วันนี้ ข่าวบันเทิง ข่าวบันเทิง วันนี้ วุฒิ นันทวุฒิ สายป่าน ทำนม สายป่าน วุฒิ สายป่าน อภิญญา สายป่าน เสริมหน้าอก

ทำก็บอกว่าทำ! สายป่าน ยืดอกรับฉีดไขมันเสริมอึ๋ม!!

Home / Omgossip / ทำก็บอกว่าทำ! สายป่าน ยืดอกรับฉีดไขมันเสริมอึ๋ม!!

     

        ผ่านบทเรียนครั้งใหญ่กับกรณีภาพหลุดของลับในไอจีสตอรี่ นางเอกสาว สายป่าน อภิญญา ก็ควงหวานใจหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ หลบไปพักกายพักใจหนีความวุ่นวายไปเที่ยวเกาะมันนอก จังหวัดระยอง โพสต์ภาพนุ่งบิกินี่ริมหาด ซึ่งความเซ็กซี่ของ สายป่าน แย่งซีนภาพหวานไปเต็มๆ จนหลายคนแอบสังเกตว่าหน้าอกหน้าใจเธอดูอวบอึ๋มขึ้นผิดหูผิดตา ล่าสุดมีโอกาสเจอ สายป่าน ร่วมงานบวงสรวงซีรี่ส์ “รสริน ล่าแวมไพร์” ทางช่อง MONO29 จึงได้เปิดใจถึงประเด็นที่หลายคนจับตามอง โดยเธอยืดอกยอมรับแบบไม่มีปิดบังว่า ไปฉีดไขมันเสริมหน้าอกมา 3 สัปดาห์แล้ว ซึ่งเป็นการดูดไขมันส่วนเกินของตัวเองจากส่วนอื่นๆ มาเติมเนินอกเพื่อให้เต็มและใส่เสื้อผ้าสวยมากขึ้น ด้านแฟนหนุ่มก็ไม่ได้หวงอะไร เพราะปกติไม่ใช่คนโชว์เซ็กซี่อยู่แล้ว

    

        “ปีนี้มีผลงาน 4 เรื่องค่ะ เป็นซีรี่ส์หมดเลย งานก็รับเรื่อยๆ ค่ะ รับได้อีกนะคะ (หัวเราะ) (ช่วงนี้เหมือนรับงานเซ็กซี่ขึ้น?) ทำตัวเองทั้งนั้น ไปเที่ยวค่ะ ไม่ได้มีงานเซ็กซี่หรอก แต่ที่เห็นชุดล่าสุดนั่นคือเป็นอีเว้นท์ แต่ด้วยความที่เป็นงานผิว ก็เลยต้องมีโชว์นิดนึง ปกติป่านใส่ชุดราตรีเยอะแล้ว งานนี้มันก็เลยออกเป็นแนวสูท ทีนี้จะทำยังไงให้สูทออกมาเป็นผู้หญิง ดูเท่ๆ หน่อย ก็เลยโอเค เป็นสูทแล้วก็ผ่าต่ำนิดนึงค่ะ”

   

        “(ช่วงนี้ดูหน้าอกใหญ่ขึ้นไปทำอะไรมา?) เค้าเรียกว่า Fat Transfer เป็นการย้ายไขมันจากส่วนที่เราไม่ต้องการ อย่างเช่น ต้นขา หน้าท้อง หรือข้างหลัง เอาออกมาปั่นกับสเต็มเซลล์แล้วก็ฉีดกลับเข้าไปใหม่ ในบริเวณที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเติมหน้า แต่ตัวป่านไม่ได้มีปัญหาที่หน้าเพราะเราต้องการให้หน้าเราดูเล็ก เราก็เลยเติมตรงเนินอกค่ะ แค่ให้มีเนินเฉยๆ เป็นการตัดสินใจของป่านเองค่ะ คือเป็นคนที่ออกกำลังกายเยอะแต่มันยังมีไขมันช่วงหน้าท้องอยู่ แล้วทีนี้มันดูดออกมาอย่างเดียวไม่พอ มันมีนวัตกรรมที่สามารถเอากลับไปได้ด้วย ก็เลยไม่อยากให้เสียของตรงนี้ (หัวเราะ) ไม่ต้องไปทำศัลยกรรม เพราะว่าเดิมทีเรามีทรงของเดิมอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าทำให้มันเต็มขึ้นเท่านั้น เพราะปกติไหปลาร้าแล้วก็แฟ่บไปเลย”

   

        “ก่อนทำป่านศึกษาดีค่ะ แล้วป่านทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำมาประมาณ 3 อาทิตย์ค่ะ ก็พอใจนะคะ จากที่เคยใส่ชุดชั้นในแล้วไม่มีเนินเลย อันนี้พอใส่แล้วมันมีช่วงเนินอกเพิ่มมานิดนึง ก็ไม่อันตรายนะคะ เพราะมันเป็นไขมันเราเอง จะอยู่ได้นานมั้ยก็ขึ้นอยู่ที่ว่าถ้าเราลดความอ้วนลงไปอีกหรือออกกำลังกายอีก ไขมันมันก็จะหายไป เหมือนเวลาเราเบิร์นไขมันออก เราต้องพยายามทำให้ทุกอย่างคงที่แบบนี้ ไม่ออกกำลังกายมากเกินไป ไม่กินเพิ่มมากเกินไป ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นมีหน้าอกด้วย มีพุงด้วย คราวนี้ถ้าเอาไขมันออกมาก็ไม่รู้จะเอาไปใส่ตรงไหนแล้ว (หัวเราะ)”

   

        “(คนใกล้ตัวว่ายังไงบ้าง?) ก็ชมค่ะ ชมทุกคนแหละค่ะ ผู้จัดการใช่มั้ยหรือแม่ (หัวเราะ) (วุฒิแฟนเราว่ายังไงบ้างเซ็กซี่ขึ้น?) เค้าไม่หวงค่ะ เพราะเค้าไม่ได้เห็นมุมป่านเซ็กซี่อยู่แล้ว เพราะปกติชีวิตประจำก็แต่งตัวธรรมดา (ต้องไปเติมเรื่อยๆ มั้ยเพราะเป็นไขมัน?) ไม่ค่ะ ป่านคิดว่าครั้งนี้น่าจะเป็นการลองดูก่อน ถ้ามันเวิร์ค แต่จริงๆ ป่านพยายามจะรักษาให้มันอยู่แบบนี้ตลอดน่าจะดีกว่า ไม่อยากให้มันดูเยอะไปกว่านี้ แล้วก็ไม่ทำให้มันหายไป เพราะว่ามันใช้เวลาประมาณนึงเหมือนกันค่ะ”

   

        “(คิดจะทำหน้าอกจริงๆ เลยมั้ย?) ด้วยความที่ป่านเป็นคนที่ลักษณะดูน่าจะเซ็กซี่ได้ คิดว่าศัลยกรรมเสริมหน้าอกคงเป็นเรื่องไกลตัวประมาณนึงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ประมาณนี้กำลังน่ารัก ด้วยความที่เราตัวเล็ก ใหญ่ไปมันก็ดูไม่เหมาะสมกับตัว ขนาดนี้น่าจะกำลังดีแล้ว (จะเปลี่ยนแนวมาเป็นสาวเซ็กซี่เลยมั้ย?) ไม่ค่ะ เสื้อผ้าทุกอย่างยังอยู่เหมือนเดิมค่ะ เพราะตอนนี้ก็ยังไซส์เดิม แค่มีเนินเพิ่มมาเฉยๆ ความตั้งใจเราอยากแค่ให้มันมีเนินเฉยๆ เพราะเวลาใส่เสื้อคอลึก หรือใส่ชุดราตรี มันจะได้ไม่ดูเป็นฟองน้ำแบนๆ แล้วอยู่ดีๆ ก็เป็นนมกลมๆ อันนี้พูดตรงๆ (หัวเราะ)”

   

        “ก็ต้องคุยกับคุณหมอก่อนค่ะว่าของเราต้องเพิ่มตรงไหน ปริมาณเยอะขนาดไหน แล้วดูดออกมา ต้องดูที่ไขมันด้วยว่าเรามีไขมันเยอะหรือเปล่า ดูดออกมาได้ขนาดไหน อย่างตัวป่านเองไม่ค่อยมี พอเวลาดูดออกมาก็เลยไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เติมกลับเข้าไปมันก็เป็นปริมาณที่น้อย (ตอนที่เราไปคุยกับคุณหมอ วุฒิไปด้วยมั้ย?) ไม่ได้ไปค่ะ เราไปกับเพื่อนสาวค่ะ (วุฒิสนับสนุนเรื่องการที่เราเติมหรือทำโน้นนี่มั้ย?) ไม่ค่ะ เพราะเค้ารู้อยู่แล้วว่าปกติจริงๆ ป่านไม่ใช่คนที่ทำอะไรแบบนี้บ่อยๆ อยู่แล้ว แต่ก็มีถามบ้างว่าทำออกมาแล้วจะเป็นอย่างไร แต่เราก็บอกเค้าว่าเราปรึกษาคุณหมอมาตั้งนานแล้ว มีการเช็คอะไรเยอะมากค่ะ” สายป่าน กล่าว

     

 

สายป่าน อภิญญา
สายป่าน อภิญญา

 

สายป่าน อภิญญา
สายป่าน อภิญญา

 

สายป่าน อภิญญา
สายป่าน อภิญญา

 

สายป่าน อภิญญา
สายป่าน อภิญญา

    

สายป่าน-วุฒิ
สายป่าน-วุฒิ

 

สายป่าน อภิญญา
สายป่าน อภิญญา

 

สายป่าน อภิญญา
สายป่าน อภิญญา

 

สายป่าน อภิญญา
สายป่าน อภิญญา