ข่าวบันเทิง ชมพู่ อารยา น้องสายฟ้า น้องพายุ น็อต วิศรุต ฝาแฝด ลูกดารา

งานแรก ฟัน 15 ล้าน?? ชมพู่ โล่งอก สายฟ้า-พายุ ไม่ทำขายหน้า

Home / Omgossip / งานแรก ฟัน 15 ล้าน?? ชมพู่ โล่งอก สายฟ้า-พายุ ไม่ทำขายหน้า

 

 

        อุ้มลูกแฝดออกงานอีเว้นต์เป็นครั้งแรกแล้ว สำหรับคุณแม่คนสวย ชมพู่ อารยา ที่วันนี้ (21 มี.ค.2561) พา 2 หนุ่มน้อย น้องสายฟ้า-น้องพายุ ร่วมงานเปิดตัวผ้าอ้อมเด็ก เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยมโกลด์ แม้จะมีสามีอย่าง น็อต วิศรุต มาร่วมดูแลลูกน้อยตลอดงาน แต่คุณแม่ซุปตาร์ก็อดหวั่นไม่ได้ว่าจะกล่อม 2 แฝดให้ไปรอดตลอดงานโดยไม่งอแงได้อ๊ะเปล่า ซึ่งในที่สุดทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี เจ้าตัวน้อยไม่ทำให้คุณแม่ขายหน้า

          เรียกว่าเพอร์เฟกต์สำหรับอีเว้นต์และงานพรีเซนเตอร์ตัวแรกของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ ที่แว่วๆ ว่าค่าตัวสูงลิบลิ่วเหยียบ 15 ล้านบาท จุดนี้แม่ชมแจกแจงแบบอ้ำอึ้ง บอกปัดแค่ว่าเป็นจำนวนที่เหมาะสม อุ๊ตะ!! ไม่ปฏิเสธก็แปลว่าใช่…ใช่ไหมอ่า อิจฉา 2 หนูน้อยอย่างแรง ตีนเท่าฝาหอยก็สร้างรายได้มหาศาลแล้ว เหอๆๆ

          “ตื่นเต้นเนอะ ไม่ได้คิดถึงตัวเองเลย นึกถึงแต่ลูกว่าจะรอดไหม ตอนไปถ่ายเห็นสตอรี่บอร์ดก็ชอบนะ มันสะท้อนอะไรที่เป็นตัวตนของเรา ทีมงานบอกว่าตั้งแต่ถ่ายเด็กมาถือว่าใช้ได้ แต่เป็นปกติที่ต้องมีหยุดพักให้พวกเขานอน ตอนเขานอนกองก็ต้องหยุด ทำอะไรไม่ได้เลย แววเข้าวงการตอนนี้ยังไม่ออก ต้องดูกันต่อไป จริงๆ เขาไม่ได้กลัวคนมาก แต่วันนี้น่าจะเจอคนเยอะที่สุดแล้ว ก็พยายามพาเขาไปเจอคน ไม่อยากให้กลัว (วันนี้สีหน้าดูกังวล?) ใช่ เราไม่อยากให้ลูกร้อง ให้เขานอนเต็มที่ ก่อนมาวันนี้คือหลับไป 3 รอบ บอกเขาว่าอย่าทำงามหน้านะลูก (หัวเราะ) (ผ่านฉลุยแบบนี้จะได้เห็นน้องอีกไหม?) อันนี้แล้วแต่ คือต้องดูความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสินค้าที่ก็ต้องตรงกับไลฟ์สไตล์เรา ไม่งั้นคนดูจะเชื่อได้ยังไง ตัวนี้จริงๆ คุยกันมาสักพักแล้ว แต่เรื่องการถ่ายก็รอให้เขาโต ถ่ายตอนเข้าประมาณ 4-5 เดือน ก็โอเคประมาณหนึ่ง แต่เด็ก 4-5 เดือน จะมีข้อจำกัด ยังนั่งไม่ได้ ยังคลานไม่ได้

 

          (เห็นว่าค่าตัวสูงลิ่วถึง 15 ล้าน?) เอาเป็นว่าเหมาะสม รู้กันระหว่างเรากับลูกค้าก็แล้วกัน แต่เป็นอะไรที่เหมาะสม ตอนแรกแม่กะจะอมค่าตัวนิดหน่อย แต่วันที่ถ่ายงานก็ไม่ได้ถึงกับชิล แต่ก็ไม่ได้ถึงกับเอาเด็กมาทรมานหรอกนะ เรารู้สึกว่าลูกต้องมาเอาท์ดอร์ งั้นก็ให้เขาหมดเลยแล้วกัน ซึ่งจริงๆ มันควรจะให้เขาหมด (เก็บไว้เล่าให้ลูกฟังว่าเป็นงานแรกของลูกไหม?) เราอยู่ในยุคที่เก็บเรื่องราวได้ง่าย มีไฟล์เก็บได้ คงเป็นอะไรที่มีคุณค่าทางจิตใจกับเขา ตอนนี้สินค้าตัวอื่นมีคุยๆ บ้างแต่ยังไม่ได้สรุป ไม่ถึงกับเยอะค่ะ ปานกลาง ส่วนงานในวงการ ชมคิดว่าเอากลางๆ ดีกว่า คอยดูเขาไป เพราะถ้าเขาโตกว่านี้หน่อยเรื่องแรกมันต้องเป็นเรื่องเรียนมากกว่า ให้เขาเติบโตตามวัยอย่างที่เขาควรจะเป็น (อีเว้นต์จะมีอีกไหม?) ตัวแม่เองยังไม่ค่อยออกอีเวนท์เลย คงเป็นลักษณะถ้ามีงานลูกค้าก็ไปค่ะ เรากำหนดมาตรฐานการรับงานประมาณนี้ตั้งแต่ไหนแต่ไร ถ้าไม่ใช่งานลูกค้าก็จะไม่ได้เจอกันตามอีเว้นต์ ลูกก็น่าจะประมาณนี้” ชมพู่กล่าว

 

ชมพู่ - น้องสายฟ้า - น้องพายุ - น็อต
ชมพู่ – น้องสายฟ้า – น้องพายุ – น็อต

 

น้องสายฟ้า - ชมพู่
น้องสายฟ้า – ชมพู่

 

น้องพายุ - น็อต - น้องสายฟ้า - ชมพู่
น้องพายุ – น็อต – น้องสายฟ้า – ชมพู่

 

น้องพายุ
น้องพายุ

 

น้องสายฟ้า
น้องสายฟ้า

 

ชมพู่ - น้องสายฟ้า - น้องพายุ
ชมพู่ – น้องสายฟ้า – น้องพายุ

 

น้องพายุ
น้องพายุ