กัปตัน ชลธร มิ้ง ศวภัทร

มิ้ง อดีตแฟน กัปตัน ยอมรับแท้งแล้ว!! ลั่นขอพูดครั้งสุดท้าย หลังจากวันนี้จะลืม!

Home / Omgossip / มิ้ง อดีตแฟน กัปตัน ยอมรับแท้งแล้ว!! ลั่นขอพูดครั้งสุดท้าย หลังจากวันนี้จะลืม!

  หลังจากถูกโซเชียลจับตามองเรื่องท้อง ไม่ท้อง?? พร้อมๆ กับการถามหาหลักฐานใบฝากครรภ์ จากนั้นเมื่อวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา หรือภายหลังจากออกมาแถลงข่าวร่วมกันได้เดือนเดียว จู่ๆ ทางฝ่ายชายก็มือลั่น ทวิตข้อความ #มิ้งโป๊ะแตก ออกมา จึงเกิดเป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้ง ล่าสุดทาง มิ้ง ศวภัทร อดีตแฟนสาวของนักแสดงวัยรุ่น กัปตัน ชลธร ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าเธอนั้น “แท้งแล้ว” จริงๆ

  พร้อมชี้แจงรายละเอียดต่างๆ มาตามที่สามารถจะบอกกับโซเชียลได้ และเธอบอกจะไม่มีการพูดถึงเรื่องนี้อีก ซึ่งเธอบอกรู้ตัวว่าแท้ง! เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา สำหรับสาเหตุคาด 1.สุขภาพตัวเอง 2.เครียด 3.ทำงานเยอะ 4.ไม่ดูลตัวเอง 5.ก่อนรู้ตัวว่าท้องมีการดื่มค่อนนข้างเยอะ  สำหรับเอกสารต่างๆ เรื่องการท้องและแท้ง ปรึกษาผู้ใหญ่ฝ่ายตนแล้วว่าไม่สามารถนำมาเปิดเผยได้นั่นเอง

  โดยสาว มิ้ง ได้ร่ายยาวมาหลายหน้า พร้อมแคปชั่นว่า “ทั้งหมดที่ชี้แจงไปคือสิ่งที่มิ้งสามารถพูดได้ที่นี้และหลังจากนี้จะไม่มีการพูดเรื่องนี้อีกค่ะ ซึ่งจะเชื่อหรือไม่นั้นแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนค่ะ ไม่ขอให้ใครมาเชื่อ มิ้งไม่สามารถบังคับใครให้มาเชื่อมิ้งได้และเข้าใจทุกๆ คนค่ะ อาจมีบางเรื่องที่พูดไม่ชัดเจนลงดีเทลมากไม่ได้เพราะจำไม่ได้ทั้งหมดหรือลืมพูดถึงไป และบางทีที่มิ้งสัมภาษณ์ไปข่าวก็ไม่ได้ลงตามคำพูดที่มิ้งพูด 100% อย่าเอาคำพูดที่ลงในข่าวมาตัดสินว่ามิ้งว่าพูดจริงหรือไม่ค่ะ (มิ้งเคยโทรกลับไปสอบถามนักข่าวบางสำนักแล้วไม่ใช่แค่ช่อง 9 แต่ก็ไม่ได้มีการออกมาแก้ข่าวให้อะไรมันดีขึ้น) ซึ่งนี่คือทั้งหมดที่มิ้งสามารถพูดได้แล้ว มากกว่านี้คือไม่สามารถตอบได้ในที่นี้ค่ะ ขอโทษกับคำพูดแรงๆ ที่อาจจะพูดไปด้วยอารมณ์โมโห ขอโทษสำหรับทุกอย่างที่มิ้งทำผิดไปโดยที่ไม่คิดให้รอบคอบ ขอโทษจากใจจริงค่ะ มิ้งขอยอมรับในส่วนที่มิ้งผิดทั้งหมด ขอบคุณสำหรับคนที่ให้กำลังใจมาตลอดค่ะ ใครไม่ลืมไม่เป็นไรแต่มิ้งขอลืมและขอกลับไปใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมค่ะ” มิ้ง

ขอบคุณ ภาพและข้อมูลจากไอจี mmynks

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มิ้ง - กัปตัน
มิ้ง – กัปตัน