กัปตัน ชลธร มิ้ง ศวภัทร

มิ้ง โป๊ะแตก ขอโทษกุเรื่องท้อง!! ด้าน กัปตัน ยิ้มออก! ได้ในสิ่งที่ต้องการ

Home / Omgossip / มิ้ง โป๊ะแตก ขอโทษกุเรื่องท้อง!! ด้าน กัปตัน ยิ้มออก! ได้ในสิ่งที่ต้องการ

 

  ไกล่เกลี่ยที่ศาลลงตัว มิ้ง ศวภัทร อดีตแฟนสาว กัปตัน ชลธร ยอมรับครั้งแรก! โกหกเรื่องท้อง แจงเพราะรักฝ่ายชายไม่อยากเสียไป เปรยกุข่าวท้องเพราะอารมณ์ชั่ววูบ จากนั้นกลายเป็นเรื่องใหญ่จนไม่กล้าพูดความจริง กลัวกระแสโซเชียล พร้อม “ขอโทษ” ทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน เตรียมตั้งรับฟีดแบคที่จะกลับมาหลังจากนี้

“ก็เรียบร้อยตกลงกันได้แล้ว เรื่องตั้งครรภ์ไม่เป็นความจริง ที่ทำไปเพราะรักเขา ไม่อยากเสียเขาไป อยากขอโทษกัปตันและพ่อแม่กัปตัน ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ยอมรับว่าโกหกว่าท้อง คิดว่าเหตุผลนี้จะทำให้เขากลับมารักเราอยู่กับเราโกหกต่อไปเรื่อยๆ คือตั้งแต่ไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ เห็นเขาโดนด่าเราก็เสียใจ มันยากที่จะพูดความจริงในตอนแรก คนก็เริ่มจับตามองจับผิด ยอมรับว่ากลัวกระแสที่ตีกลับมาขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน และขอบคุณคนที่กำลังให้กำลัง ยอมรับให้ได้กับสิ่งที่จะตอบกลับมา” มิ้ง กล่าว

  ด้านนักแสดงหนุ่ม กัปตัน ชลธร ยิ้มออก! เผยได้ในสิ่งที่ตนต้องการแล้ว โล่งอกที่จบสวย และอีกฝ่ายขอโทษ ไม่โกรธฝ่ายหญิงเข้าใจทำไปเพราะรักตน จากนี้ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเอง ใช้ชีวิตปกติ ให้กำลังใจอดีตแฟนบอกสู้ๆ เปรยเรื่องนี้ทำให้โตขึ้น รายละเอียดดังนี้

  “ตอนนี้ได้สิ่งที่ต้องการแล้ว ก็รู้สึกโล่งใจขึ้น เหมือนปลดล็อค จบด้วยดี เข้าใจซึ่งกันและกัน ทุกอย่างที่มันค้างในอดีตก็ขอให้จบ เข้าใจว่าเขาทำเพราะความรักที่มีต่อเรา ไม่โกรธครับ ทุกคนเราก็มีเหตุผลของตัวเอง ก็ตอนนั้นที่เกิดเรื่องก็ทรุดเหมือนกันครับเพราะมันมีอะไรหลายอย่างที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเราในระยะเวลาที่ผ่านมา ต่อจากนี้ก็กลับไปทำหน้าที่ของแต่คนละไป เขาก็ขอโทษครับ ก็โอเคครับ พร้อมที่จะให้อภัย เพราะบางทีบางอย่างมันอาจจะเกิดจากเราด้วยทางด้านคุณแม่กับครอบครัวก็ให้กำลังใจกัน จบแค่ที่มิ้งมายืนขอโทษ ต่างคนต่างก็มีหน้าที่คงไม่ได้เจอกัน ค่าเสียหายไม่ได้เรียก”

  ”เรื่องงานก็ดีใจที่พี่ๆ ทุกคนเชื่อมั่นในตัวเรา และพี่ๆ ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เห็นถึงความพยายามของเรา ต่อไปนี้ก็จะตั้งใจทำงานต่อไป ที่โดนด่าเยอะตอนนั้น ก็ยินดีรับทุกความคิดเห็น เพื่อจะได้เอามาปรับที่ตัวเรา แก้ได้เราก็อยากจะแก้ ขอบคุณทุกคน ขอบพี่ๆ นักข่าว แฟนคลับ พี่ๆ ทุกคน เรื่องนี้สอนชีวิตเราพอสมควร สอนให้ผมโตขึ้นพอสมควร ห่วงมิ้งมั้ยต่อไปจะใช้ชีวิตยังไง ทุกคนมีทางของตัวเอง ก็สู้ๆ เนอะๆ ถามว่าต่อจากนี้จะไปทำบุญมั้ย ก็คงใช้ชีวิตปกติครับ” กัปตัน กล่าว

 

มิ้ง เปิดใจ
มิ้ง เปิดใจ

 

มิ้ง ขอโทษ
มิ้ง ขอโทษ

 

มิ้ง กุเรื่องท้อง
มิ้ง กุเรื่องท้อง

 

มิ้ง โป๊ะแตก
มิ้ง โป๊ะแตก

กัปตัน ยิ้มออก
กัปตัน ยิ้มออก

 

กัปตัน ให้อภัย มิ้ง
กัปตัน ให้อภัย มิ้ง

 

กัปตัน โล่งอก
กัปตัน โล่งอก

 

กัปตัน ชลธร
กัปตัน ชลธร