มิกกี้ นนท์ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ ใช้นามสกุล มิกกี้ ขอบคุณที่ได้มาเจอผู้ชายคนนี้

Home / Omgossip / เจนี่ ใช้นามสกุล มิกกี้ ขอบคุณที่ได้มาเจอผู้ชายคนนี้

  หลังเข้าพิธีวิวาห์หวานชื่นกันไปแล้ว เมื่อช่วงเช้าของวันนี้(19 ต.ค.) ล่าสุดู่บ่าว-สาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ(อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร) ก็ได้ควงเจ้าบ่าวของเธอ มิกกี้ นนท์ ออกมาเปิดใจกับสื่อ โดยเผยว่าช่วงพิธีเช้าราบรื่นทุกอย่าง แขกไม่ล้นมาก มีพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ จดทะเบียน และพิธีแต่ง เชิญแขกประมาณ 500 คน เจนี่เปลี่ยนนามสกุลมาเป็นนามสกุลฝ่ายชายแล้ว มิกกี้เผยตื่นเต้นเหมือนฝัน แฮปปี้ เจนี่บอกช่วงเวลาแห่งความสุขผ่านไปเร็วมาก วันนี้เปลี่ยนชุดเจ้าสาวไป 4 ชุด เปรยน้ำตาไหลตอนแม่อวยพรอวยพร แม่เจนี่ฝากฝังลูกสาวกับมิกกี้บอกมีอะไรค่อยๆ คุยกัน ใจเย็นๆ

  ส่วนวันพรุ่งนี้มีพิธีที่สมุย เหมือนยก after party ของวันนี้ไป วางแพลนครอบครัวเล็งหมดละคร(ปีหน้า) ถึงจะมีน้อง เจนี่บอกอยากมีอยู่แล้ว ยังไม่คาดหวังว่าจะมีกี่คน ชายหรือหญิงก็ได้ ถ้าโชคดีได้แฝดเหมือนมาร์กี้ก็จะดี เรือนหอกำลังสร้างที่ซอยอารีย์ สินสอดตัวเลขไม่แน่ใจผู้ใหญ่จัดการให้ แหวนเพชรมีทั้งหมด 4 วง เป็นแหวนของแม่ฝ่ายชายจัดการมา 3 วง อีกวงหนึ่งเป็นแหวนของบรรพบุรุษ

  สำหรับธีมงานวันนี้แนวสบายๆ กันเองครอบครัว พรุ่งนี้เป็นพี่น้องที่สนิทออกแนวปาร์ตี้ ชีวิตหลังแต่งเจนี่บอกอยากมีลูกเป็นของตัวเอง มีครอบครัวที่ดี ไม่ได้วางไกลมาก เพราะทุกวันนี้ก็มั่นคงพอสมควรปล่อยไปตามธรรมชาติ งานในวงการรับต่อเนื่อง มิกกี้ชมเจนี่เก่งเป็นผู้นำ แต่ก็รับฟังตนด้วยและปรับใช้ ฮันนีมูนยังคิดอยู่ ชอบทะเลทั้งคู่เล็งเป็นทะเล อยากไปในที่ไม่เคยไป แปลกใหม่ สวยๆ เปรยเพื่อนสาววุ้นเส้นได้ช่อดอกไม้ไป บอกว่าเพื่อนต้องได้แต่งแน่ๆ

  คำมั่นสัญญาต่อกัน เจนี่บอกไม่รู้ว่าอนาคตเป็นยังไง แค่ความรักและความเข้าใจ ใช้ความรักประคับประคองกันไปให้ดีที่สุดดีกว่า มิกกี้บอกรักกันในทุกๆ วันให้มากที่สุด บอกรักเช้า-กลางวัน-เย็น อย่างอนเกิน 24 ชม. เจนี่เปรยมิกกี้เป็นทุกอย่างให้กัน ทั้งเพื่อน ทั้งแฟน และสามี เวลาทะเลาะก็คืนดีกันให้เร็วที่สุดยิ่งดี มิกกี้บอกจะรักและดูแลให้ดีที่สุดตลอดชีวิต เจนี่ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกที่ทำให้ได้มาเจอมิกกี้ ขอบใจความรัก ขอบคุณพ่อแม่มิกกี้ที่รักและเอ็นดูตน ขอบคุณสื่อ ทุกคนที่อยู่ในงานเป็นคนที่สำคัญที่สุด

เจนี่ - มิกกี้
เจนี่ – มิกกี้