น้ำชา ชีรณัฐ อั้ม พัชราภา ไฮโซพก

อั้ม เกรงใจ ไฮโซพก ถูกจับตาสถานะ แจงอยู่ในแก๊งนานแล้ว

Home / Omgossip / อั้ม เกรงใจ ไฮโซพก ถูกจับตาสถานะ แจงอยู่ในแก๊งนานแล้ว

 

  ถูกจับตาความสัมพันธ์กับ ไฮโซพก ประธานวงศ์ อดีตแฟนหนุ่มของ น้ำชา ชีรณัฐ อยู่ในขณะนี้ สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ที่พักหลังๆ ดูเหมือนจะมีภาพฝ่ายชายร่วมเฟรมกับแก๊ง ไหนจะภาพหลุดโป๊ะจากงานวันเกิดแร็พเปอร์ดัง โต้ง ทูพี อีก งานนี้สาวอั้ม ยังพูดเต็มปากว่าโสดสนิท บอกให้ย้อนดูภาพเก่าไปเป็นปีก็มีภาพฝ่ายชายอยู่ร่วมเฟรมกับแก๊งนานแล้ว

  ส่วนกระแสที่ ดีเจมะตูม ถูกโจมตีว่ามาเข้าแก๊งเพื่อเกาะกระแสนั้น สาวอั้มบอกเห็นใจ ชมเป็นคนตลกทำให้โลกสดใส แจงไม่ได้คบทุกคนที่เข้ามาและ ดีเจมะตูม คือคนที่เลือกแล้ว…

  ”ดีเจมะตูมโดนโจมตีว่าเกาะกระแสเราดัง จริงๆ เราเป็นเพื่อนสนิทกัน อั้มเป็นคนง่ายๆ เลย ถ้าไม่สนิทคนนั้นก็อยู่กับอั้มไม่ได้ มะตูมเป็นคนน่ารัก ข่าวนี้ เห็นค่ะ ในกลุ่มก็แชร์กัน อั้มก็รู้สึกเห็นใจ พอใครมาอยู่ใกล้ก็จะหาว่ามาเกาะ จริงๆ เราเป็นเพื่อนกัน”

  ”มะตูมนอยด์กับคอมเมนท์แรงๆ มั้ย เขาเป็นคนจิตใจแข็งแรง มีคำพูดตลกๆ ให้ทุกอย่างดูผ่อนคลาย เขาดูแลตัวเองได้ แต่เราก็บอกเขาว่าอย่าคิดมาก ไม่มีอะไรเลย มะตูมทำให้โลกของอั้มสดใส ทำให้อั้มหัวเราะได้ตลอด จริงๆ อั้มเป็นคนตลกนะ แต่บางมุมอั้มจะดุมาก ขี้โมโห แต่เขาจะทำให้อั้มสดใส มีเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา เขาเป็นคนพูดตลก เวลาฟังแล้วเรามีความสุข เป็นเหมือนสีสันของกลุ่ม”

 ”รู้สึกยังไงเวลาใครเข้าใกล้ก็มีข่าวด้วย ทุกครั้งเลย ตอนนี้ชินแล้วค่ะ ใครที่เข้ามาใหม่ๆ ก็จะต้องโดนทุกครั้ง แค่เกรงใจเพื่อนๆ ทุกคนที่เข้ามามากกว่า ไม่อยากให้มีเหตุการณ์นั้น เราอยากมีเพื่อน อยากมีคนที่จริงใจ เราก็เลือกคบ ไม่ใช่คบทุกคน นี่คือสิ่งที่เราเลือกแล้ว”

  ”มีรูปที่ถ่ายติดกับไฮโซพก ในงานวันเกิดโต้ง ทูพี ถ้าไปย้อนดูรูปเก่าๆ เป็นปี จะเห็นเราเจอกันบ่อย เขาเป็นเพื่อนในกลุ่มอั้ม จะเจอกันเฉพาะงานวันเกิด งานปาร์ตี้ ไม่ได้เจอกันตลอด คุยกันมั้ย คุยกันอยู่แล้ว คุยกันมาตั้งนานแล้ว แต่ไม่ได้เจอกันบ่อย เป็นเพื่อนกัน ตอนนี้โสดมากค่ะ ถามว่าเพื่อนๆ เชียร์ใครมั้ย จะเชียร์ใครล่ะ ไม่มีใคร

  ”คัดกรอง ขอให้เข้ามาก่อนเถอะค่ะ อย่าไปคัดมาก เดินห้าง อั้มเดินคนเดียว กินข้าวคนเดียว แล้วก็ไปเจอนุ่น วรนุช อย่างที่ทุกคนเห็น อั้มไม่ค่อยได้ไปไหน ไปก็เท่าที่ทุกคนเห็น แล้วก็เป็นข่าว คือก็อาจจะมีบ้าง ไปกินข้าวแล้วไม่ได้ลงรูป แต่ก็น้อย ปกติจะอยู่บ้าน”

  ”ไฮโซพกสามารถพัฒนาไปมากกว่าเพื่อนมั้ย พูดถึงคุณพกก็เกรงใจเขานะ ใครที่เข้ามาร่วมเฟรมถ่ายรูปด้วยจะต้องโดนดึงชื่อเข้ามา เกรงใจเขา หลายคนมากด้วย คุณพกเองถ้าย้อนดูรูปเขาก็อยู่ในกลุ่มตลอดค่ะ ใครเข้าใกล้อั้มมีข่าวตลอด ขอโทษด้วยค่ะ เพื่อนๆ ผู้ชายรอบตัวต้องระวังมั้ยในการถ่ายรูป ไม่ได้ระวังอะไร ปกติค่ะ” อั้ม กล่าว

อั้ม พัชราภา
อั้ม พัชราภา