MONO29 ข่าวเช้า Good Morning Thailand ต๊ะ พิภู บอย เจษฎา สี่จตุรเทพ เอก นนทกฤช แบงค์ พบเอก

มีดีคนละแบบ! สี่จตุรเทพแห่ง MONO29 ต๊ะ – บอย – เอก – แบงค์ ที่สุดแห่งความลงตัว!

Home / TV Variety / มีดีคนละแบบ! สี่จตุรเทพแห่ง MONO29 ต๊ะ – บอย – เอก – แบงค์ ที่สุดแห่งความลงตัว!

หากเอ่ยถึงคำว่า จตุรเทพ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะนึกถึงผู้ชายในฝันที่ หล่อ สูง ล่ำ เพอร์เฟค สเปกสาวๆ กันใช่ไหม? ลองมาดู ‘4 จตุรเทพแห่งโมโน29’ จาก ข่าวเช้า Good Morning Thailand ช่อง MONO29 อย่าง ต๊ะ พิภู, เอก นนทกฤช, บอย เจษฎา และ แบงค์ พบเอก ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าอย่างเดียว แต่ความสามารถของพวกเขาไม่ธรรมดา! โดยแต่ละคนชอบและถนัดต่างกัน แต่พอมารวมกลุ่มกันแล้วก็สามารถเข้าขาได้อย่างลงตัวไม่แพ้จตุรเทพกลุ่มไหนเลยทีเดียว!

เริ่มที่พี่ชายคนโต ต๊ะ พิภู หัวหอกในการคุมทัพน้องๆ ทั้ง 3 คน กับ เทพสายวิ่ง ต๊ะโตมาจากโรงเรียนกีฬาและเล่นกีฬาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว! แต่ปัจจุบันอายุอานามเริ่มมากขึ้นจึงขอลดกีฬาที่ต้องใช้แรงปะทะไปบ้าง เปลี่ยนมาวิ่งเพื่อฝึกสมาธิ ฝึกวินัย ในขณะเดียวกันก็เป็นการเอาชนะใจตัวเอง สาวๆ สายวิ่งเตรียมตัว! มีงานวิ่งที่ไหนอาจจะเจอ หนุ่มต๊ะ ไปวิ่งอยู่ข้างๆ ก็ได้นะ

ต่อกันที่พี่ชายคนรองของบ้าน บอย เจษฎา มาในมาด เทพสายธุรกิจ เพราะในวงการจะเห็น บอย ในบทบาทผู้ประกาศข่าว แต่นอกวงการเขาคือ ‘เถ้าแก่บอย’ เนื่องจากมีการติดต่อธุรกิจกับประเทศจีน และทำธุรกิจส่วนตัวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถาบันเสริมความงาม, ร้านชาไข่มุก แถมยังจะมีแพลนขยายทำเป็นธุรกิจกึ่งบิวตี้ คาเฟ่ในเร็วๆ นี้อีกด้วย

ตามติดกันที่พี่ชายคนที่ 3 เอก นนทกฤช มาในมาดนิ่งๆ ตามแบบฉบับ เทพสายมู เรียกว่าเป็นผู้ชายที่ชอบไหว้พระ ทำบุญทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่, สงกรานต์, ตรุษจีน, วันเกิด หรือแม้กระทั่งไปเที่ยวต่างประเทศทั้งที เอก ก็ยังต้องเช็คอินที่วัด แหม…เดินทางสายมูฯ นี่เอง งานถึงรุ่ง เฮงและปัง

น้องชายคนสุดท้ายของบ้าน เรียกว่ากำลังเป็นกระแสโด่งดังอยู่ในโซเชียลกับผู้ประกาศหน้าหยกขวัญใจสาวๆ แบงค์ พบเอก มาในมาด เทพสายวิชาการ เพราะนอกเหนือจากการเป็นผู้ประกาศข่าวแล้ว แบงค์ ยังเป็นอาจารย์สอนภาษาที่สถาบัน The Linguists อีกด้วย! สาวๆ คนไหนอยากได้ความรู้เพิ่มเติม รีบไปลงคอร์สกับอาจารย์แบงค์ กันได้เลย!

ติดตามและให้กำลัง 4 จตุรเทพแห่งโมโน กันได้ที่ ข่าวเช้า Good Morning Thailand ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00 – 07.55 น. ทางช่อง MONO29