กลับมาเล่นเกมสะท้อนสังคมอีกครั้ง กับ The Hunger Games เกมล่าเกม ทั้ง 3 ภาค

Home / TV Variety / กลับมาเล่นเกมสะท้อนสังคมอีกครั้ง กับ The Hunger Games เกมล่าเกม ทั้ง 3 ภาค

เป็นอีกหนึ่งเกมที่สะท้อน และเสียดสีสังคมมนุษย์ได้เป็นอย่างดี สำหรับ “Hunger Games” (ฮังเกอร์ เกมส์) เรื่องราวของโลกในอนาคต ที่เดินเกมด้วยการฆ่า การเอาตัวรอดของเด็กๆ ที่อยู่ภายใต้การปกครองระบอบเผด็จการ และพวกเขาก็พร้อมที่จะต่อสู้เพื่ออิสรภาพผ่านรายการเรียลลิตี้ ที่จะมีตัวแทนของแต่ละเขตเข้ามาร่วมแข่งขัน โดยมีสิ่งเดิมพันที่เรียกว่า “ชีวิต” ซึ่งผู้ชนะของเกม จะมีเพียงหนึ่งเดียว ที่จะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสบาย 

แฟนๆหนังแนวไซไฟต้องไม่พลาดกับความสนุกในครั้งนี้ ที่ให้ทุกคนได้กลับมาตื่นเต้นอีกครั้งกับ The Hunger Games เกมล่าเกม ทั้ง 3 ภาค “The Hunger Games : Catching Fire” (เกมล่าเกม แคชชิงไฟเออร์), “The Hunger Games : Mocking Jay Part 1” (เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ ภาค 1) และ “The Hunger Games : Mocking Jay Part ” (เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ ภาค 2)

ติดตามชมเกมแห่งชีวิตนี้ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง ทรู ฟิล์ม 1 (115, 222) เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป

สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3