ซีรีส์ รสรินล่าแวมไพร์ ปู แบล็คเฮด

มาดให้!!! ปู แบล็คเฮด สลัดคราบหนุ่มร็อค สวมบท แวมไพร์ ตัวพ่อ ในซีรีส์ รสริน ล่าแวมไพร์

Home / ตามติดกองละคร / มาดให้!!! ปู แบล็คเฮด สลัดคราบหนุ่มร็อค สวมบท แวมไพร์ ตัวพ่อ ในซีรีส์ รสริน ล่าแวมไพร์

       สลัดคราบนักร้องร็อคสุดเท่ห์ มารับบทแวมไพร์มาดนิ่ง ในซีรีส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง รสรินล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire) ผลงานการผลิตของ MONO ORIGINALS (โมโน ออริจินอลส์) ในเครือ MONO GROUP (โมโนกรุ๊ป) สำหรับ อานนท์ สายแสงจันทร์ หรือ ปู แบล็คเฮด งานนี้เจ้าตัวเผยชอบการแสดงไม่แพ้การจับไมค์ร้องเพลง เพราะได้ทำงานร่วมกับคนอื่น และนำประสบการณ์ ต่างๆ มาพัฒนาตนเอง

ปู แบล็คเฮด
ปู แบล็คเฮด

 

       บท มหาสมุทร เป็นแวมไพร์ที่ถือกำเนิดขึ้นมาถ่ายทอดกันมารุ่นสู่รุ่น มีลูกสมุนเยอะครับ สำหรับบทซอมบี้เคยเล่นนะครับ แต่แวมไพร์เต็มๆ แบบซีรีส์ยังไม่เคยครับ ก็ได้คุยกับทาง ผู้กำกับ (วุ้น -ทรงศักดิ์ มงคลทอง) ว่าให้เป็นแบบไหน อยากได้แวมไพร์ที่เป็นสุขุมๆ จอมวางแผน ดูลึกๆ เป็นผู้ทรงอำนาจโดยที่ไม่ต้องใช้เสียงคำราม มีความคิดหลายๆ ด้านบวกกับในแง่ของวิทยาศาสตร์ ด้วยจะนิ่งๆ บ้าง ผมชอบนะ มันก็จะเหนื่อยบางที ทั้งการแสดงอารมณ์และท่าทาง คือในบทอื่นๆ ที่ไม่ใช่แวมไพร์จะแสดงออกได้มากกว่า แต่สำหรับบทนี้ ถ้าโกรธหรือใส่อารมณ์มันก็ต้องดูลึก ก็เลยยากหน่อย และเพราะความที่เป็นคนวางแผน เวลาจะอธิบายกับลูกน้องก็จะมีบทพูด ที่ยาว มาก

 ปู แบล็คเฮด ซีรีส์ รสรินล่าแวมไพร์
ปู แบล็คเฮด ซีรีส์ รสรินล่าแวมไพร์

 

      ส่วนการเล่นกับซีจีไม่แตกต่างอะไรกับคนบ้า (ยิ้ม) เหมือนเล่นอยู่คนเดียว เราก็จินตนาการ อยู่ในหัวว่าเราคุยกับใครเล่นกับใคร เหมือนเราอยู่บ้านคุยคนเดียวเล่นคนเดียวเพื่อนำไปตัดต่อ อีกทีให้ได้ภาพที่สมบูรณ์ ก็อยากให้คนดูได้ติดตามกันเยอะๆ นะครับเป็นซีรีส์ แอ็คชั่นภาพสวย งานเพลงกับงานแสดงบอกเลยว่างานเพลงเล่นคอนเสิร์ตแป๊ปเดียวเสร็จ แต่งานละครมันเป็น อีกศาสตร์ที่เหนื่อยกว่า แต่ในมุมของผมก็ชอบทั้งสอง ชอบลองและ คิดว่ามันสนุก พอได้ทำงาน กับคนอื่นก็ได้ประสบการณ์ต่างๆ มากขึ้นด้วย ได้เจอคนหลากหลาย และได้มุมมองหลายด้าน และยังได้พัฒนาตัวเราไปด้วยครับ ฝากติดตามด้วยนะครับ

 ปู แบล็คเฮด ซีรีส์ รสรินล่าแวมไพร์
ปู แบล็คเฮด ซีรีส์ รสรินล่าแวมไพร์

 

       ติดตามละครซีรีส์ รสรินล่าแวมไพร์  ได้ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ทุกวัน อาทิตย์ เวลา 15.00 น. พร้อมออกอากาศให้ได้ชมทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น MONOMAX (โมโนแมกซ์) เว็บผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ MONO GROUP (โมโนกรุ๊ป)

 ปู แบล็คเฮด
ปู แบล็คเฮด

 

 ปู แบล็คเฮด ซีรีส์ รสรินล่าแวมไพร์
ปู แบล็คเฮด ซีรีส์ รสรินล่าแวมไพร์