ช่อง True4U ศรีอโยธยา ภาค2

ศรีอโยธยา ๒ นักแสดงกิตติมศักดิ์ ดารารับเชิญ คับจอที่สุดเป็นประวัติการณ์

Home / ตามติดกองละคร / ศรีอโยธยา ๒ นักแสดงกิตติมศักดิ์ ดารารับเชิญ คับจอที่สุดเป็นประวัติการณ์

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในองค์บูรพกษัตราธิราชเจ้าแห่งแผ่นดินสยาม เหล่านักแสดงกิตติมศักดิ์และดารารับเชิญทั่วฟ้าวงการบันเทิงไทยต่างมี จิตอาสา เข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒ กันอย่างคับจอ

โดยที่ไม่เคยปรากฎมาก่อนในวงการโทรทัศน์ อาทิเช่น ม.ล. สราลี กิติยากร พระขนิษฐาใน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ , คุณ ภราไดย สุวรรณรัฐ อดีตอาจารย์โรงเรียนจิตรลดา , คุณ สุรพล เศวตเศรนี อดีตผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , โดม-ปกรณ์ ลัม , นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี , ชาคริต แย้มนาม , ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ , สาวิกา ไชยเดช , บงกช เบญจรงคกุล , ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, สันติสุข พรหมศิริ , ชลิดา เถาว์ชาลี , ปานเลขา ว่านม่วง , พิยดา อัครเศรณี , สราวุธ มาตรทอง ฯลฯ

ม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยว่า หลังจากที่ ศรีอโยธยา ภาค ๑ ได้แพร่ภาพออกอากาศเมื่อปีที่แล้วมา ก็มีดารานักแสดงและ เหล่า Celeb เป็นจำนวนมาก…ต่างมี จิตอาสา ขอร่วมแสดงความจงรักภักดีในสถาบันพระมหากษัตริย์ด้วยการร่วมแสดงในภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ ศรีอโยธยา ภาค ๒ โดยได้รับบทสำคัญในภาพยนตร์ซึ่งต่างก็เป็นตัวละครที่ปรากฎจริงในประวัติศาสตร์ชาติไทย และทุกท่านก็ทุ่มเทในการฝึกซ้อมกันอย่างสุดฝีมือ เพื่อถ่ายทอดบทบาทการแสดงให้ออกมาอย่างสมบูรณ์ที่สุด

ภาพยนตร์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒ จะแพร่ภาพออกอากาศในทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15น. ทาง True4U,True Vision และ True ID เริ่มวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน นี้

ศรีอโยธยา ภาค2