ช่อง 8 ละคร เล่ห์รัญจวน แตงโม นิดา

แตงโม ถูกจริต บท บุหลัน ลั่นไม่เน้นเลิฟซีน ขอฆ่าด้วยคำพูดใน เล่ห์รัญจวน

Home / ตามติดกองละคร / แตงโม ถูกจริต บท บุหลัน ลั่นไม่เน้นเลิฟซีน ขอฆ่าด้วยคำพูดใน เล่ห์รัญจวน

นานๆ จะได้เห็น สาวเปรี้ยว แซ่บ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ รับเล่นละครพีเรียดรสจัดจ้าน ล่าสุดกับบท บุหลัน หญิงสูงศักดิ์ ลูกเจ้าพระยา ใน ละคร เล่ห์รัญจวน ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ถึงเลิฟซีนจะไม่เผ็ดร้อน เหมือนสาวคนอื่นในเรื่อง แต่บอกได้คำเดียวว่า ฝีปากในการสยบคู่ต่อสู้ ทำเอาหน้าหงาย เพราะบทพูด วลีเด็ด ต่างๆ ในเรื่อง มันเจ็บจี๊ดถึงทรวง ชนิดหน้าชา ปากสั่นกันเลยทีเดียว

ละคร เล่ห์รัญจวน

ในเรื่องรับบทเป็นบุหลันค่ะ เป็นหญิงสูงศักดิ์ ลูกเจ้าพระยา ซึ่งหลงรักผู้ชายคนเดียวกับเพื่อนรักอีก 2 คน คือ น้องฝ้าย และเบนซ์ ซึ่งเรื่องราวความวุ่นวายต่างๆ ทำให้เพื่อนรักทั้ง 3 คน ตกเป็นเมียของผู้ชายคนเดียวกัน และเกิดศึกรัก ชิงเหนือ แตกคอกันเรื่องผู้ชาย ถึงขั้นเผาพริกเผาเกลือแช่งกันเลย ซึ่ง 2 สาว เบนซ์กับฝ้าย เราจะปะทะบ่อย และเค้าจะมีความเร่าร้อนในเรื่องเลิฟซีน

ละคร เล่ห์รัญจวน

แต่บุหลัน จะวางตัวเป็นหญิงสูงศักดิ์ เรื่องเลิฟซีนมีบ้าง แต่ไม่ร้อนแรง และถ้าไม่จำเป็น จะไม่ลงไม้ลงมือ ตบตีกับใคร แต่จะฆ่าด้วยคำพูดอันแสนคมคาย คือฟาดไปไม่กี่ประโยค ไม่กี่คำ ตอกหน้าคู่ต่อสู้หงายเงิบ บุหลันจะสนุกตรงนี้ ส่วนตัวโมไม่ค่อยเล่นละครพีเรียด ปัญหาคือเรื่องภาษายาก ไม่เข้าปาก ต้องท่องหลายรอบ ให้เข้าปากและเข้าใจด้วย

ละคร เล่ห์รัญจวน

ก็อยากจะให้ติดตามว่า ในเรื่องสามสาว ใครร้ายที่สุด ฝากละครเรื่องนี้ด้วย ครบรสมาก เป็นละครน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่อยากจะให้ทุกคนได้ชม ออกอากาศทุกวันจันทร์ -พฤหัสบดี เวลา 19.20 น. ใครๆ ก็ดูช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ แตงโมกล่าว

ละคร เล่ห์รัญจวน
แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์