ช่อง 3HD ณเดชน์ คูกิมิยะ ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว แมท ภีรณีย์

ณเดชน์ บุกจูบ แมท กลางพรมแดง ปิดฉาก ลิขิตรักข้ามดวงดาว

Home / ตามติดกองละคร / ณเดชน์ บุกจูบ แมท กลางพรมแดง ปิดฉาก ลิขิตรักข้ามดวงดาว

เดินทางมาถึงตอนจบซะแล้ว สำหรับละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star ทั้งฟิน ทั้งลุ้นกันจนถึงตอนสุดท้ายเลยจริงๆ และเมื่อ อชิระ (ณเดชน์ คุกิมิยะ) ต้องเดินทางกลับไปยังดาวของตนเอง และไม่สามารถกลับมาหา ฟ้ารดา (แมท ภีรนีย์ ) อีกเลย

ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว

ฟ้ารดาอยู่ในอาการโศกเศร้าจนคิดว่าตัวเองตาฟาดเห็นอชิระอยู่บ่อยๆ และหลังจากฟ้ารดาพ้นมลทินเรื่องคดี มีนา (โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์) เธอก็ได้กลับมาทวงบัลลังค์นางเอกของซุปตาร์เมืองไทยอีกครั้ง ในงานเดินพรมแดงสุดยิ่งใหญ่ เหล่าดาราเซเลบมากมายมาร่วมงาน ฟ้ารดาที่กำลังเดินเฉิดฉายอยู่นั้น จู่ๆ ทุกคนในงานก็เหมือนถูกสะกดให้หยุดนิ่งแล้วอชิระก็ออกมาให้ฟ้ารดาเห็นอีกครั้ง ฟ้ารดาคิดว่าตัวเองตาฟาดเหมือนทุกๆ ครั้ง

ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว

แต่ครั้งนี้กลับแตกต่างเพราะอชิระกลับมาจริงๆ และเธอสามารถสัมผัสเขาได้จริงๆ อชิระที่คิดถึงฟ้ารดาเกินห้ามใจ ก่อนจะถอดเสื้อสูทคุมให้เธอ ก่อนบรรจงจูบด้วยความคิดถึงสุดหัวใจ เมื่อพลังหมดทุกคนกลับมาเป็นปกติ จึงได้เห็นฟ้ารดาจูบกับอชิระกลางงานพรมแดง ก่อนที่อชิระจะหายไปอย่างไร้ร่องรอย

ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว

ขึ้นชื่อว่าเป็นงานเดินพรมแดง ก็พูดได้คำเดียวว่าเราจัดเต็ม เซตงานยิ่งใหญ่ และขนเหล่านักแสดงนำของเรื่องมาไว้อย่างคับคลั่ง ทั้งนักแสดงนำอย่าง ณเดชน์ , แมท , อาย , ปุ๊กกี้ และ เอ็ดดี้ นอกจากนั้นยังได้นักแสดงในค่ายอย่าง ภูเขา วรพรต จากละคร เพลิงรัก เพลิงแค้น และ นโม เบนเนดิค เรอบิเย มาร่วมแสดงและเดินพรมแดงในครั้งนี้ แต่ความยากไม่ใช่แค่นักแสดงที่เยอะอย่างเดียว เพราะเทคนิคการถ่ายทำก็ยากสุดๆ เช่นกัน

ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว

เนื่องจากนักแสดงนำและนักแสดงประกอบทั้งหมดแล้วก็เกือบ 100 ชีวิต โดยต้องหยุดเวลาพร้อมกันทั้งหมดยกเว้น สาวแมท เพียงคนเดียว จึงต้องใช้เวลาในถ่ายทำค่อนข้างนานเป็นพิเศษ ก่อนจะมาที่คัทจูบของแมทและณเดชน์ แม้จะดึกดื่นหรือง่วงแค่ไหน แต่ในเมื่อเป็นฉากสำคัญการกลับมาเจอครั้งแรกของพระนาง ก็ต้องเต็มที่นิดนึง!

แมท-ณเดชน์ ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว

ซึ่งณเดชน์เป็นสุดยอดพระเอกมุนษย์สัมพันธ์ดี เห็นทีมงานง่วงเหงาเศร้าซึมเลยเดินไปเล่นกับทีมงานในกองเพื่อปลุกทุกคนให้ตื่น รวมถึงนางเอกอย่างแมทด้วย ซึ่งเรื่องจูบของคู่นี้ก็สบายๆ มากเพราะจูบกันมานับครั้งไม่ถ้วนแล้วก็ว่าได้ ซีนนี้เลยจัดไป 2 เทคคมๆ รับประกันดูแล้วฟินเฟอร์ แถมยังเป็นตอนจบที่ประทับใจคนดูสุดๆ แน่นอน

ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว

นอกจากนี้มาร่วมลุ้นว่าความรักของฟ้ารดาและอชิระจะเป็นอย่างไร บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาดกับตอนจบของ ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star ในวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

แมท ภีรนีย์ ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว