ช่อง True 4 U น้องรถบัส ภคพล ศรีอโยธยา ภาค ๒

หม่อมน้อย ปลื้ม! น้องรถบัส ฉายแสง ซุปเปอร์สตาร์เด็ก ใน ศรีอโยธยา ภาค ๒

Home / ตามติดกองละคร / หม่อมน้อย ปลื้ม! น้องรถบัส ฉายแสง ซุปเปอร์สตาร์เด็ก ใน ศรีอโยธยา ภาค ๒

น้องรถบัส หรือ ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ดารานักแสดงรุ่นเยาว์ ฉายแสงความเป็นนักแสดงมากฝีมือ ประชันบทกับ ซุปเปอร์สตาร์รุ่นพี่ อาทิ เช่น อนันดา เอเวอริงแฮม และ เขมนิจ จามิกรณ์ ฯลฯ ได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒ โดยรับบทเป็น คุณทองหยิบ หลานชายคนเดียวของ บุษบา (เขมนิจ จามิกรณ์) และเป็นสื่อรัก ให้แก่ พระพิมานสถานมงคล (อนันดา เอเวอริงแฮม)

ภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒

หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยว่า นอกจากรถบัสจะมีความน่ารักน่าเอ็นดูโดยธรรมชาติแล้ว รถบัสยังมีพรสวรรค์ในการเข้าใจ ศิลปะการแสดง จนสามารถถ่ายทอดตัวละคร คุณทองหยิบ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งๆที่บางฉากต้องพูดราชาศัพท์ และพูดบทเป็น คำกลอน

น้องรถบัส-แพนเค้ก

ซึ่งเป็นประเพณีในสมัยกรุงศรีอยุธยา และที่สำคัญที่สุดก็คือ ผมไม่เคยพบเห็น เด็ก ที่มีอายุไม่เกิน 10 ขวบ จะมี ความสุข ในทุกครั้งที่มาฝึกซ้อมก่อนมีการถ่ายทำเกิดขึ้น โดยไม่แสดงความเบื่อหน่ายตลอดระยะเวลา 4 ปี ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้

น้องรถบัส ด.ช.ภคพล

ชมความน่ารักน่าเอ็นดูของ น้องรถบัส ในทุกคืนวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.30น. ทาง True 4U(ช่อง24) ,True ID (แอปทรูไอดี) / เวลา 22.15น. True Asian Series HD (ช่อง120 และ237)

อนันดาน้องรถบัส ศรีอโยธยา ๒
ศรีอโยธยา ๒
อนันดา – น้องรถบัส
น้องรถบัส
น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์