ช่อง True 4U ศรีอโยธยา ภาค ๒

ศรีอโยธยา ภาค ๒ ปลุกกระแส รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์

Home / ตามติดกองละคร / ศรีอโยธยา ภาค ๒ ปลุกกระแส รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์

หลังจากที่ภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒ ได้แพร่ภาพออกอากาศได้เพียง 4 สัปดาห์ ก็ได้ปลุกกระแสในความรัก ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และ ศิลปวัฒนธรรมไทย ในหมู่ผู้ที่ได้รับชมทั้งที่ ชมสด ทางช่อง True 4U,True ID และชมย้อนหลังจาก Youtube

หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยว่า ผมรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งที่กระแสการตอบรับ ศรีอโยธยา ภาค ๒ เป็นกระแสของ ความรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และวัฒนธรรมอันดีงาม ที่เราชาวไทยทั้งประเทศพึงที่จะหวงแหนและรักษาไว้ ซึ่งตรงกับเจตนารมณ์ในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งมีผู้ชมเป็นจำนวนมากต่างแสดงความคิดเห็น เข้ามาในทิศทางเดียวกัน อาทิเช่น ยิ่งดูยิ่งรักชาติ ภูมิใจในวัฒนธรรมที่มีมายาวนานของชาวไทย ซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ภูมิใจในความเป็นไทย ฯลฯ

และถ้าหากคนไทย รู้รักสามัคคี และ หวงแหน แผ่นดินไทยเช่นนี้ ชาติไทยจะไม่มีวันที่จะสูญเสียเอกราช เหมือนกับครั้งที่เสียกรุงฯ ในปี พ.ศ.๒๓๑๐ รอชมทุกจันทร์-อังคาร หลังข่าวในพระราชสำนักทางช่อง true4u(ช่อง24), true id (แอพทรูไอดี) / เวลา ๒๒.๑๕ น. true asian series hd (ช่อง ๑๒๐ และ ๒๓๗)