ช่อง 8 ละคร เรือนสายสวาท

แคท เล่นแรง ระบายความแค้น ดักขา แป้ง สะดุดล้ม หวิดแท้ง!!

Home / ตามติดกองละคร / แคท เล่นแรง ระบายความแค้น ดักขา แป้ง สะดุดล้ม หวิดแท้ง!!

เรื่องราวยิ่งเข้มข้นขึ้น ในละคร เรือนสายสวาท ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่อเมียน้อยอย่าง แป้ง อรจิรา แหลมวิไล ที่กำลังตั้งท้องลูกคนแรกของ เขตต์ ฐานทัพ แต่ก็โดนคุณหญิงจอมหึงผัวอย่าง แคทรียา อิงลิช อิจฉาแถมยิ่งหมั่นไส้หนักกว่าเดิม เพราะตัวเองไม่สามารถมีลูกให้เขตต์ได้สักที เลยหาวิธีทางกำจัดทั้งแม่ทั้งลูก ใช้งานให้หนักเยายงทาสและวางแผนแกล้งสกัดขา กะเอาให้แท้ง งานนี้จะเรียกความ ดราม่า น่าสงสารขนาดไหนเรามีเบื้องหลังมาฝากกัน

เป็นฉากที่ คุณหหญิงตาบทิพย์(แคท) ไม่พอใจที่ พะยอม(แป้ง) ที่ตั้งท้องลูกคนแรกให้กับตะกูล แทนที่จะเป็นตัวเองแถม ท่านเจ้าขุนพิทักษ์อัครา(เขตต์) ก็ดูจะรัก หลงพะยอมมากกว่าตัวเอง ทำให้คุณหญิงตาบทิพย์อิจฉา พยายามกลั่นแกล้ง ให้พะยอมขนน้ำใส่โอ่ง จนร่างกายจะรับไม่ไหว แถมวางแผนสกัดขาให้ตกบันได กะเอาให้แท้งอีกด้วย

ฉากนี้ถ่ายทำที่ ESC สตูดิโอ บรรยากาศวันนี้ก็ร้อนไม่แพ้ใจแคทที่รับบทเป็นคุณหญิงตาบทิพย์ ส่วนสาวแป้งก็เช่นกัน เพราะต้อง สตรองหนักมาก ทั้งขนน้ำลงโอ่งชั้น1 ไปชั้น2 อากาศก็ยังร้อน จนเหงื่อแตกชุ่ม แป้งบอกว่า ดิฉันจะวงแขนเป็นกล้ามสวย เพราะฉากนี้แหละค๊า ฮ่าๆ ด้านแคท ด้วยเสื้อผ้าหน้าผมที่เป๊ะปัง แต่บรรยากาศไม่เต็มใจ ทำให้เหงื่อสาวแคทไหลไม่หยุด แต่งานนี้แคทบอกว่า อยากสวยเราต้องอดทนค่ะ อิอิ ผู้กำกับเห็นว่านักแสดงร้อนเลยเซตซ้อมฉากอย่างรวดเร็ว แถมนักแสดงมืออาชีพ ไม่บ่นกันซักนิด

ถ่ายจริงเริ่มที่ แป้งที่อุ้มท้องโย้ ขนน้ำใส่กระถางแบกไม้พาดบ่าเดินขึ้นมาบนตึก นานเข้าเริ่มหมดแรง เพราะต้องแบกขึ้นไปบนโอ่งชั้นสองที่แคทเตรียมไว้ พอแป้งขนเสร็จก็นั่งเหนื่อยหอบ แถมเจ็บท้อง เพราะยกของหนักถึงสามสี่รอบ แคทที่แอบดูอยู่ในบ้านยิ่งได้ใจ เดินออกมาเยาะเย้ย ปั้นสีหน้าทำเป็นสงสาร เห็นใจแป้ง แป้งก็ได้แต่ ทนเพราะตัวเองเป็นแค่เมียบ่าว ผู้กำกับบอกว่าเพื่อความแซ่บ ขอเติมให้แคทเข้าไปเยาะเย้ยหนักกว่าเดิม แคทได้ทีบิ้วอารมณ์ มากขึ้นเดินเข้าไปว่าแป้งว่าเป็นแค่เมียร้อยบ่าวอย่าหวังสูง แป้งได้แค่ยินยอมทำตาม

ช่วงจังหวะที่แป้งกำลังเดินลง แคทได้ทีขัดขาแป้ง แป้งสะดุดล้มดี ที่เกาะราวบันไดทัน แป้งใจหาย เพราะห่วงลูกในท้องขาดใจ แคทยิ้มเย้ย แอบเสียดาย แป้งไม่ตกบันไดไปกับลูก งานนี้แป้งจะทำอย่างไรต่อไปจะลุกขึ้นมาตอกกลับบ้างหรือไม่ ติดตามฉากนี้ได้ในละคร เรือนสายสวาท ได้ใน วันอังคารที่ 21 มกราคมนี้ เวลา 18.40 น. ใครๆ ก็ดู ช่อง8 กดเลข 27