ซ่อนเงารัก ต้นหลิว มรกต มารีน่า บาเล็นซิเอก้า มารีน่า ศดานันท์ ละคร ซ่อนเงารัก

มารีน่า ตื่นเต้นเลิฟซีน ต้นหลิว วันฮันนีมูน!!

Home / ตามติดกองละคร / มารีน่า ตื่นเต้นเลิฟซีน ต้นหลิว วันฮันนีมูน!!

เกิดเป็นผู้ชายต้องมีใจอดทน ในเมื่อแต่งงานแล้วก็ถึงเวลาต้องฮันนีมูนเข้าหอดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันซักที งานนี้นายเอก “มารีน่า บาเล็นซิเอก้า” หรือ “ขวัญเอย” จากละครซ่อนเงื่อน “ซ่อนเงารัก” ที่พีคกันไม่หยุดไม่หย่อน ก็บอกไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตนี้จะต้องทำหน้าที่ “สามี” ให้ใคร เพราะภารกิจเลิฟซีนกับคุณภรรยาอย่าง “ต้นหลิว มรกต” ในครั้งนี้ไม่ง่ายเลยทีเดียว

ฉากนี้เป็นตอนที่ ขวัญเอย (มารีน่า) พาภรรยาป้ายแดงอย่าง ริต้า (ต้นหลิว) มาฮันนีมูน เพื่อผลิตทายาทตามที่ครอบครัวต้องการ โดยฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านพักริมทะเลแถว ๆ เพชรบุรี งานนี้ พี่นาย สรัสวดี ผกก. บอกทั้งมารีน่าและต้นหลิวจะต้องเข้าหอกันจริง ๆ ละนะ หลังจากโน่นนี่มีอุปสรรคกันมาหลายที ฉากนี้จะต้องพิสูจน์ความเป็นลูกผู้ชายของขวัญเอยจริง ๆ กันซะที และด้วยความที่ตัวนักแสดงคือต้นหลิวและมารีน่าเป็นผู้หญิงจริง ๆ ทั้งคู่ พอต้องมาเลิฟซีนถึงขั้นถอดเสื้อถอดผ้าก็จะมีอาการเคอะเขิน เก้ ๆ กัง ๆ เพราะไม่ใช่ธรรมชาติปกติของตน

งานนี้ พี่นาย เลยต้องคอยจัดแจงทั้งเรื่องการแสดงออก มือไม้ แบบละเอียดยิบ เรียกว่าเทรนด์กันแบบทุกสเต็ปเลยทีเดียว มารีน่า บอกตื่นเต้นที่วันนี้จะได้เป็นผัวจริง ๆ ก็ใครจะไปนึกว่าชีวิตนี้จะต้องมาเลิฟซีนกับเค้าในฐานะผู้ชายทั้งแท่งอ่ะเนอะ 555 ในขณะที่ ต้นหลิว เอง ก็เขินหนักมากอยู่เหมือนกัน เพราะนี่เป็นเลิฟซีนครั้งแรกแบบวาบหวิว จูบปากกัน แต่ก็สบายใจที่คนที่เล่นด้วยคือ มารีน่า เพราะเป็นผู้หญิงเหมือนกันเลยจะไม่ค่อยอาย แต่แค่ไม่ชินเท่านั้น

หลังจากที่ซักซ้อมกันหลายกระบวนท่า ก็ถึงเวลาถ่ายจริงกันเลย เริ่มจากที่ต้นหลิวพามารีน่ามาส่งเข้าห้องในฐานะภรรยาแสนดีที่ให้เวลาและพื้นที่กับสามี เพราะรู้ว่าสามียังไม่พร้อมที่จะรักตน พอส่งมารีน่าเสร็จ ต้นหลิวก็เตรียมกลับห้องตัวเอง แต่จู่ ๆ มารีน่าก็ดึงมือไว้ไม่ให้ต้นหลิวกลับห้อง แถมยังส่งสายตาให้อยู่ต่อเลยได้มั้ย? ก่อนจะค่อย ๆ ดึงให้ต้นหลิวนั่งลงบนเตียง ต้นหลิวที่แปลกใจ แต่ก็ดีใจที่สามีส่งสายตาเชิญชวนเปิดใจกับตนซักที

ว่าแล้วกลัวมารีน่าเปลี่ยนใจ ต้นหลิวเลยเริ่มเดินเกมก่อนเลย ด้วยการยื่นมือไปค่อย ๆ ปลดกระดุมทีละเม็ด ๆ แบบค่อยเป็นค่อยไป มารีน่ามองตาหวานซึ้งไม่ขัดขืน แถมยังยื่นมือไปเริ่มปลดกระดุมให้ต้นหลิวบ้าง ถึงแม้จะเริ่มปลดกระดุมทีหลัง แต่มารีน่าก็ปลดเสื้อของต้นหลิวลงก่อน ต้นหลิวที่รักมารีน่าแบบหมดทั้งใจก็ไม่รีรอ สบตากลับแบบเขิน ๆ แต่มือก็ยื่นไปปลดเสื้อเชิ้ตของมารีน่าลง ก่อนที่ทั้งคู่จะค่อย ๆ โน้มตัวเข้าหากัน ประทับรอยจูบ ปิดจ็อบความเป็นผัวเมียสำเร็จซะที งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่าขวัญเอยจะน้ำยาดีผลิตเบบี๋ออกมาได้สมใจทุกคนหรือไม่ ?

ติดตามชมได้ในละคร ซ่อนเงารัก วันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์นี้ (7-9 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 กด 33