ท็อป จรณ ละคร ทุ่งเสน่หา เต้ย จรินทร์พร

ท็อป จรณ จูบปลอบขวัญ เต้ย จรินทร์พร พิสูจน์รักแท้แม้มีอุปสรรค!!

Home / ตามติดกองละคร / ท็อป จรณ จูบปลอบขวัญ เต้ย จรินทร์พร พิสูจน์รักแท้แม้มีอุปสรรค!!

ถึงจะรักกันมากขนาดไหน แต่สุดท้ายความรักก็มีอุปสรรคจนได้ เมื่อจู่ ๆ ต้องถูกพรากจากคนรัก ปุปปับกระทันหัน งานนี้นางเอก “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ร้องไห้น้ำตาเป็นเผาเต่า หน้าเศร้าทุกข์ระทม ร้อนถึงคุณแฟนอย่างหนุ่ม “ท็อป จรณ โสรัตน์” ต้องเร่งรุดมาปลอบขวัญให้เบาใจว่ารักแท้ไม่แพ้แม้ระยะ ห่าง งานนี้ความรักของทั้งคู่จะรอดหรือร่วงต้องติดตามในละคร “ทุ่งเสน่หา” วันศุกร์นี้กัน

ฉากนี้เป็นตอนที่ยุพิณ (เต้ย) นัดเจอกับไพฑูรย์ (ท็อป) คนรักเพื่อปรับทุกข์ที่อยู่ ๆ ก็ต้องถูกพรากส่ง ไปไกลบ้านหนองน้ำผึ้งเพื่อเรียนเสริมสวยที่ปากน้ำโพ แม้ยุพิณจะหวั่น ๆ ใจว่ารักของเธอดูจะไม่ราบรื่นเสีย แล้ว แต่เมื่อไพฑูรย์มาปลอบใจเธอก็เชื่อมั่นว่าความรักของทั้งคู่จะต้องผ่านพ้นทุกอุปสรรคไปให้ได้

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงค่ายลูกเสือกำแพงแสน จ.นครปฐม หลังจาก พี่คิง สมจริง ศรีสุภาพ ผกก. จัดวางมุมกล้องเสร็จก็เรียกทั้งท็อปและเต้ยมาซักซ้อมมุมกล้อง ทบทวนคิว ต่อบทกันแบบไม่รอช้า โดยฉากนี้จะเป็นดราม่าปนโรแมนติก อารมณ์ของตัวละครจะซับซ้อนขึ้นไม่ได้พรอดรักใส ๆ ไร้กังวลเหมือน ที่ผ่านมา ซึ่งทั้งท็อปและเต้ยตั้งใจฟังบลีฟจากพี่คิงกันมาก เพื่อจะได้ไม่ตกหล่น แสดงออกมาไม่ขาดเกิน เพราะมันเป็นเรื่องของความต่อเนื่องที่ตัวละครจะเปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ที่พบเจอ

หลังจากตรวจสอบความเรียบร้อยเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว พี่คิงก็ขอถ่ายจริงกันเลย โดยเริ่มจากที่เต้ยนั่งกอดเข่าเจ่าจุกร้องไห้ รอท็อปมาหา หลังจากที่โดนกีดกันไม่ให้เจอหน้ากันมาหลายวัน ความทุกข์ใจร้อนใจเลยยิ่งทำให้หน้าเต้ยยิ่งอมทุกข์ พอท็อปวิ่งมาหาแล้วเรียกชื่อยุพิณเท่านั้นแหละ เต้ยก็รีบหันไปหาวิ่งเข้าสู่อ้อมกอดของท็อป หรือ พี่ไพฑูรย์ของเธอแบบแนบแน่น พร้อมกับปล่อยสะอื้นออกมาอย่างสะกดกลั้นไว้ไม่อยู่ ทำเอาท็อปที่ตอนแรกยังไม่ได้สังเกตต้องถอนตัวออกมาดูหน้าเต้ยชัด ๆ ที่เห็นแฟนร้องไห้ร้องห่มผิดปกติ ก่อนจะถามไถ่ว่ามีเรื่องอะไรไม่สบายใจ เต้ยเลยปรับทุกข์ว่ากำลังจะถูกส่งไปอยู่ที่อื่นพรุ่งนี้ ทำเอาท็อปหน้าซีดที่จู่ๆ แฟนก็ต้องไปห่างไกลหูไกลตา แถมยังไปปุปปัปไม่ทันให้ได้ตั้งตัวหรือร่ำลากัน

ท็อปคัดค้านไม่ยอมให้เต้ยไป บอกว่า ต้องมีคนขัดขวางไม่อยากให้ตนรักกับยุพิณแน่ ๆ พร้อมกับบอกอยากเห็นหน้าเต้ยทุกวัน ไม่อยากให้เต้ยไปไหนไกล พร้อมกับดึงเต้ยเข้ามากอดและบอกว่ารักเต้ยจริง ๆ รอวันที่จะบวชและสึกออกมาก็จะไปขอเต้ย แต่งงานอยู่กินเป็นผัวเมียไปตลอดชีวิต เต้ยซาบซึ้งยิ่งฟังก็ยิ่งน้ำตาไหลในความรักที่ท็อปมีให้ตนมั่นคงเหลือเกิน ก่อนที่ท็อปจะบอกว่าถ้าไม่ได้เห็นหน้าเต้ยคงคิดถึงแทบคลั่ง เต้ยได้แต่มองสบตากลับไปที่ท็อป ความรู้สึกรักไม่ได้น้อยไปกว่ากัน

ท็อปเห็นเต้ยเศร้าก็โน้มหน้าเข้าไปหาอยากจะหอมแก้มให้สมรักสมคิดถึง แต่เต้ยเบี่ยงตัวหลบกลัวจะมีคนมาเห็นแล้วเอาไปนินทา ท็อปเลยได้แต่ปลอบใจแล้วหาทางออกว่าจะไปบอก ให้แม่ตนไปพูดจาสู่ขอเต้ยเอาไว้ก่อน เต้ยจะได้ไม่ต้องไปไหนไกล เตรียมตัวเป็นแม่บ้าน เป็นเมียให้ตนก็พอ เมื่อหาทางออกได้ทั้งเต้ยและท็อปก็สบายใจยิ้มออกมีความหวังว่าความรักคงไม่ถูกพรากจากกันอีก เต้ยกับ ท็อปกอดกันแนบแน่นมั่นใจว่าทุกอย่างจะเป็นไปอย่างที่หวังไว้ แต่งานนี้จะสมดังใจทั้งคู่หรือไม่ต้องดูกันต่อไป เพราะอะไรก็ไม่แน่นอน!!!

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ทุ่งเสน่หา” วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15 น. ทางไทย ทีวีสีช่อง 3 กด 33