ละคร เงาบุญ แก้ว อภิรดี แอนดรูว์ กรเศก

แก้ว อภิรดี จัดเต็มความหลอน เอาคืนคนชั่ว แอนด์ดรูว์ กรเศก

Home / ตามติดกองละคร / แก้ว อภิรดี จัดเต็มความหลอน เอาคืนคนชั่ว แอนด์ดรูว์ กรเศก

เริ่มหลอกหลอนแล้วสำหรับละครแนวดราม่าลึกลับ เงาบุญ ทางช่อง 7 ที่เล่าเรื่องราวของบุญบาป ทำกรรมอย่างไรจะต้องไปรับผลกรรมเป็นเปรต และเรื่องราวของ สิตา นางเอกของเรื่องที่ต้องเอาความดีและบุญที่ทำช่วยปลดปล่อยเปรต เพื่อให้บุพการีได้พ้นทุกข์ ซึ่งจากที่ออกอากาศไป ดูท่าคนดูจะชอบตอนที่เหล่าเปรตออกมา สัปดาห์นี้ถึงคราวแม่ของสิตาได้รับผลกรรมแล้ว ซึ่งตายไปกลายเป็นเปรตน่าเวทนายิ่งนัก แต่ที่ทำให้ลุ้นคือ เปรตรัตติยา จะกลับมาทวงความแค้นคืนจากคนชั่วอย่างไร

ฉากนี้เป็นตอนที่ พงศกร (แอนด์ดรูว์) ได้เจอกับเปรตที่สยดสยองกำลังกินไส้เครื่องในเน่า หันหน้ามาเขาก็ต้องขนหัวลุกจิตใจกระเจิดกระเจิง เพราะนั่นคือ รัตติยา (แก้ว อภิรดี) คู่ขาที่เขาเพิ่งลงมือฆ่าไป

ต้องบอกว่าจัดเต็มทั้งความหลอนในการถ่ายทำ แต่จัดเต็มความสยองสำหรับ แก้ว อภิรดี กว่าฉากไหนๆ เพราะเจ้าตัวต้องแต่งเป็นเปรตแบบเละทั้งตัว และฉากนี้ที่ว่าสยดสยองเพราะผู้กำกับบอกให้กินไส้ไปด้วย ซึ่งทีมงานก็เฟ้นหาไส้นานาชนิด แต่จบลงท้ายที่ไส้หมูจริง เพราะดูเนียนสุดแล้ว งานนี้แก้วต้องทั้งดึง ทั้งกัด ทั้งเคี้ยว ซึ่งแต่ละเทคพอคัทปุ๊บก็แทบอ้วกเลยทีเดียว เจ้าตัวบอกว่ากลิ่นคาวแรงมาก แต่เพื่อความสมจริงก็สู้!

งานนี้ หนุ่มแอนด์ดรูว์ บอกแทบไม่ได้แสดงเลย เพราะแค่พี่แก้วหันมาก็เกิดอาการสยอง ยิ่งตอนพี่เขากัดทึ้งไส้ สยองแทนเลย ติดตามว่า เปรตรัตติยา จะจัดการกับคนชั่วที่ฆ่าเธอยังไง และจะหลอนแค่ไหน ในละครเรื่อง เงาบุญ ฉากนี้วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD