La Cuisine ซีรีส์วาย เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย

La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย ซีรีส์วายมีแววแรงดังระดับโลก

Home / ตามติดกองละคร / La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย ซีรีส์วายมีแววแรงดังระดับโลก

แรงทะลุโควิดต้องยกให้วงการซีรีส์วาย Series Y จากประเทศไทย ที่โดนใจชาวโลกไปเยอะ จนหลายประเทศยกย่องให้ไทยเป็นฮับ Hub ของแหล่งผลิตซีรีส์วายระดับโลกไปนานแล้ว

น่าจับตามองมากๆ กับซีรีส์วายเรื่องใหม่ La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย ที่ผลิตแล้วในนามของบริษัท อินคำ อินฟินิท จำกัด Income Infinite ซึ่งเป็นอีกบริษัทในเครือสตาร์เวลล์ Starwell ที่มีผู้บริหารคือ ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ และเป็นผลงานกำกับของ ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง ที่มีประสบการณ์เยอะแยะ จากการทำซีรีส์วายดังๆ มาแล้วหลายเรื่อง

ทีมดารานำในเรื่อง La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย ก็หล่อใสน่าจับตาสุดๆ เพราะเป็นทีมดาราใหม่อนาคตไกลในสังกัด อินคัม อินฟินิท นำโดย ป๊อป ภัทรพล , มิก มณฑล , นนท์ นฤดล , ตั้ง ปฏิภาณ , บูม ปัณณธง , อาชว์ เตชิต ฯลฯ และยังมีนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่มา คุณแก้ว อภิรดี และ ถา สถาพร

ช่วงโควิดระบาดหนักๆ ทีมงานต้องหยุดกองยาวไป แต่ช่วงนี้ได้เริ่มกลับมาเร่งถ่ายทำกันแล้ว โดยทีมงานซีรีส์วาย เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย La Cuisine ได้ทุ่มเทตั้งใจทำมากๆ พิถีพิถันทุกขั้นตอน เพื่อหวังให้ La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย ออกมาดีทำให้ผู้ชม อินและฟินกันทั้งโลก

La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย คนดูจะเห็นถึงความรักสุดละมุน ที่นำเสนอผ่านเมนูอาหารไทย ขนมไทย หวังให้คนทั่วโลกได้รู้จักอาหารไทยมากขึ้นๆ จะเป็นซอฟท์พาวเวอร์ soft power ทำให้ธุรกิจซีรีส์วายและอาหารไทยดังมากขึ้นๆ ที่สำคัญคนดูจะต้องได้อินฟินกับความรักที่น่ารักสดใส ผ่านทางซีรีส์วาย La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย

อย่างที่รู้กันแล้วว่า ซีรีส์วายจากประเทศไทย ไม่ได้เป็นที่นิยมแค่ในไทยเท่านั้น ยังเป็นที่นิยมอีกมากๆ ในหลายประเทศ กลายเป็นอุตสาหกรรมบันเทิง ที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยมานานแล้ว ส่องดูแล้วจากผู้อำนวยการสร้าง ผู้กำกับ ทีมดารา จึงน่าจะมั่นใจได้เกินร้อยว่า ซีรีส์ La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย จะดังไปไกลในระดับโลกได้ จะสร้างความสุขฟินระเบิด ให้แฟนคลับทั้งในและต่างประเทศได้แน่นอน

เพราะความรักแท้ จะไม่มีนิยามที่ตายตัว รอๆ รอดูกันเลยกับ La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย เป็นซีรีส์วายที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย นำเสนอเรื่องรักหวานฉ่ำ ในแง่มุมสร้างสรรค์ ที่จะระเบิดความฟินจิ้นแตกได้อย่างดีเยี่ยม ต้องติดตามตลอด ซีรีส์วายใหม่ ทิ่มแทงใจน่าจับตา La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย ได้ทางเพจ-ไอจี lacuisine.th

นักธุรกิจเฉียดหมื่นล้าน ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้บริหารพันกรสมองเพชร ผู้ผลิตซีรีส์วาย La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย ในนามของบริษัท อินคำ อินฟินิท Income Infinite และยังเป็นประธานฯ เครือสตาร์เวลล์ Starwell เป็นเจ้าของโรงงานผลิตอาหาร เจ้าของแบรนด์ น้ำปลาร้า ดีคัก D Kag ที่กำลังขายดีในตอนนี้ และยังมุ่งพัฒนาวงการฟุตบอลไทย ให้เติบโตต่อไปในนาม สตาร์เวลล์เอฟซี Starwell FC และยังมีธุรกิจอีกมากมาย