กระแต อาร์สยาม ก้อง สหรัถ กิก ดนัย จิน จินตหรา บอย โลโมโซนิค หนุ่ม เดอะวอยซ์ โจ นูโว

กิก ดนัย-หนุ่ม เดอะวอยซ์ ควงแฟนจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า ในงานงานบอลลูน เฟียสต้า 2019

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / กิก ดนัย-หนุ่ม เดอะวอยซ์ ควงแฟนจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า ในงานงานบอลลูน เฟียสต้า 2019

    พลาดงานนี้อาจจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง เพราะพูดเป็นเสียงเดียวกิจกรรมแน่นมว้าก ในงาน “Singha Park Chiang Rai International Balloon Fiesta 2019” (สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2019) เทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 4 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-17 ก.พ. 2562 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย บนเนื้อที่กว่า 8,700 ไร่ เพราะแค่เปิดงานวันแรก(13 ก.พ.) ผู้ร่วมงานทั้งไทยและต่างชาติ ก็ฮือฮากับความสวยงามของบอลลูนแฟนซีมากกว่า 35 ลูก จาก 13 ประเทศทั่วโลก แถมยังได้ร่วมเชียร์กันต่อกับการแข่งขันบอลลูน ตามด้วยโชว์ แสง สี เสียงของบอลลูนใน Balloon Magic Night Glow ในช่วงค่ำ ก่อนไปแดนซ์กันต่อที่เวทีคอนเสิร์ต สำหรับคืนแรก(13 ก.พ.) สนุกสนานไปกับ กระแต – กระต่าย อาร์สยาม และ จินตหรา พูนลาภ

 

  

 

    ส่วนในเช้าวันวาเลนไทน์(14 ก.พ.) ฟินกันต่อกับกิจกรรมพิเศษสำหรับคู่รักอย่าง Balloon Love การจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า ที่เดียวของเมืองไทย!! สองคู่รักดารา กิก ดนัย กับ แนน แพรววนิด และ หนุ่ม เดอะวอยซ์ กับ เมย์ อารีรัตน์(ภรรยา) ร่วมกิจกรรม “บอลลูนเลิฟ-บอกรักบนฟ้า” รวม 20 คู่รัก จดทะเบียนสมรสและตะโกนบอกรักกันบนท้องฟ้า ท่ามกลางวิวสวยๆ แบบ 360 องศา ของสิงห์ปาร์ค เชียงราย และพีคสุดกับเซอร์ไพรส์กันในช่วงเย็น เมื่อนักร้องหนุ่ม บอย โลโมโซนิค พาแฟนสาวแอร์โฮสเตส มีน – ธิดารัตน์ แสงประเสริฐ ขึ้นบอลลูนและขอแต่งงาน!! กันบนนั้นเลย เพราะทั้งคู่พบรักกันที่งานนี้เมื่อ 2 ปีก่อนนั่นเอง อื้อหือ โรแมนติกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! สมชื่อ Chiang Rai Romantic city กลายเป็นแลนด์มาร์คของคู่รักไปแล้วนาจา และเช่นเคยในช่วงค่ำมันส์สุดๆ กับคอนเสิร์ตจากศิลปิน ฮิวโก้, สิงโต นำโชค และ ปาล์มมี่

 

  

  

 

    และคอนเสิร์ตในวันที่ 15 ก.พ. พบกับ วงนูโว, วงโพลีแคท และ บุรินทร์ วันที่ 16 ก.พ. พบกับ สงกรานต์xซานิ, วงป๊อก มายด์เซ็ต แอนด์ ดับเบิล พี ครูว์ และ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ก่อนปิดท้าย วันที่ 17 ก.พ. สาวๆ เตรียมกรี๊ดสุดเสียงไปกับวง อีทีซี, วงกรูฟ ไรเดอร์ ft.กานต์ เดอะ พากินสัน, วิน สควีซ แอนนิมอล, มาเรียม, บอย ตรัย, คิว วงฟลัว, เจ เจตริน และ เจ้านาย เรียกว่าสนุกฟินกันได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวหิว เพราะมีร้านอาหารกว่า 60 ร้านพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ตลอดทั้งงาน

 

  

 

    นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ในวันที่ 15 และ 16 ก.พ. นี้ ทาง สิงห์ปาร์ค เชียงราย ได้จัดงานแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะเรื่อง “รามเกียรติ์” ในชื่อตอน “อินทรชิตแผลงศร” ให้ชมกันในเวลา 18.00 – 19.00 น. บริเวณริมทะเลสาบ สิงห์ปาร์ค เชียงราย นอกจากนี้ช่วงงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 13-17 กุมภาพันธ์ นี้ ยังมีกิจกรรม STREET ART จากศิลปินเชียงรายขัวศิลปะ และ ครั้งแรกกับการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านชาวไทยภูเขาจาก 9 ชนเผ่าในเชียงราย ก็บอกแล้วว่ากิจกรรมแน่นเวอร์จริง อะไรจริง

 

  

 

    สำหรับใครที่พลาดพูดเลยเสียดายแทนนะจ๊ะ เพราะหนึ่งปีมีครั้งเดียว กับ เทศกาลบอลลูนนานาชาติ ครั้งที่ 4 งานบอลลูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน Singha Park Chiang rai International Balloon Fiesta 2019 ระหว่างวันที่ 13 –17 กุมภาพันธ์  ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย เท่านั้น!! กับกิจกรรมแน่นเวอร์วังขนาดนี้ มีมุมสวยๆ ให้เซลฟี่เพียบ จะมาคู่ มาเดี่ยว หรือจะมาเป็นกลุ่มก็รับประกันฟินถ้วนหน้าแน่นอน ที่สำคัญค่าเข้างานเพียง 100 บาท ต่อวัน แถมยังได้บุญ เพราะรายได้ทั้งหมดจะนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ และโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไปจ้า