เบนซ์ ปุณยาพร

เบนซ์ ปุณยาพร ร่วมเรียนรู้การสร้างแบรนด์ในยุคดิจิทัล

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / เบนซ์ ปุณยาพร ร่วมเรียนรู้การสร้างแบรนด์ในยุคดิจิทัล

    ภาควิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดหลักสูตร Brand KU รุ่นที่ 3 มีทั้งผู้บริหารหน่วยงานของรัฐ นักธุรกิจ และศิลปินเข้าร่วมเรียนรู้กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ในยุคดิจิทัล พร้อมเผยแผนการดูงานที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลีกลางปีนี้

    วันที่ 26 เมษายน 2561 – ภาควิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงานเปิดหลักสูตรBrand KU รุ่นที่ 3 ณ โรงแรม ยูสาทร กรุงเทพ โดยมีเหล่านักธุรกิจและศิลปินดารา อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์, เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์, จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม, เปิ้ล นาคร ศิลาชัย และท็อป จรณ โสรัตน์ เข้าร่วมเรียนหลักสูตรในครั้งนี้ด้วย

 

    ดร.ศิริรัตน์ โกศการิกา ผู้อำนวยการหลักสูตร Brand KU กล่าวว่า “หลักสูตร Brand KU เป็นหลักสูตรที่สอนเกี่ยวกับกลยุทธ์ในการสร้างและบริหารแบรนด์ ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างมากในยุคดิจิทัล ทางเราได้รับเกียรติจากกูรูชั้นนำระดับประเทศมาร่วมพัฒนาหลักสูตรนี้ขึ้นโดยอ้างอิงจากความรู้และประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ของแต่ละท่าน การเรียนของ Brand KU จึงเป็นการเรียนที่มุ่งเน้นรูปแบบการเรียนแบบ Activity Based Learning มีจุดประสงค์ให้ผู้เรียนสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้กับธุรกิจได้จริง สำหรับการเปิดหลักสูตรในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นรุ่นที่ 3 ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้บริหารหน่วยงานรัฐ นักธุรกิจและศิลปินหลากหลายสังกัด”

    ดร. ศิริรัตน์ กล่าวต่ออีกว่า “ในหลักสูตร Brand KU รุ่นที่ 3 นี้ ผู้เรียนจะได้เดินทางไปศึกษาดูงานที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ซึ่งถือว่าเป็นประเทศต้นกำเนิดของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงหลากหลายแบรนด์ เช่น Prada, Gucci, Fendi, Ducati และ Lamborghini อีกด้วย โดยมีกำหนดการเดินทางในช่วงกลางปีนี้”

    หลักสูตร Brand KU รุ่นที่ 3 เริ่มอบรมตั้งแต่วัน 26 เมษายน  16 สิงหาคม 2561 (เรียนทุกวันพฤหัสบดี) ผู้ที่เข้าร่วมและผ่านการอบรบตามเกณฑ์ที่ทางหลักสูตรกำหนดไว้จะได้รับวุฒิบัตรจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ http://brandku.net/