ว่าน-ธนกฤต

ว่าน ธนกฤต ร่วมสร้างความสนุกในงาน Häagen-Dazs Fruity Party

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ว่าน ธนกฤต ร่วมสร้างความสนุกในงาน Häagen-Dazs Fruity Party

    บริษัท เจนเนอรัล มิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายไอศกรีม ฮาเก้น-ดาส Häagen-Dazs นำโดย มินาย มาร์ติเนซ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดงาน “Häagen-Dazs Fruity Party” เปิดตัวไอศกรีมรสใหม่ล่าสุด White Peach & Raspberry และ Yellow Peach Frozen Yogurt (Limited Edition) พร้อมกับแนะนำ 2 รสขายดี Strawberry Frozen Yogurt และ Frozen Yogurt ที่จะมาช่วยมอบความสดชื่น ในช่วงปลายเดือน มิถุนายน 2018 โดยภายในงาน พบกับกิจกรรมการตกแต่งไอศกรีม Häagen-Dazs ได้ในแบบคุณไปกับบรรยากาศฟรุ๊ตตี้ปาร์ตี้ให้คุณดื่มด่ำกับความหวานสดชื่นของไอศกรีม พร้อมร่วมเล่นเกมส์และมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง จากนักร้องหนุ่มมาดกวน “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” ที่มาร่วมสร้างสีสันในงานครั้งนี้อีกด้วย ณ จอช โฮเทล เมื่อเร็วๆนี้

    ไอศกรีม 2 รสชาติใหม่ล่าสุด White Peach & Raspberry Ice Cream ลูกพีชสีขาว ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษในฤดูใบไม้ผลิ รสสัมผัสอันสมบูรณ์แบบและงดงาม ผสมผสานกับความนุ่มละมุนและความชุ่มฉ่ำของครีมสดและนมคุณภาพเยี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส อันเป็นเอกลักษณ์ของไอศกรีม Häagen-Dazs พร้อมด้วย Yellow Peach Frozen Yogurt (NEW Limited Edition) ลูกพีชสีเหลืองสดจากประเทศกรีซ ปลูกและเติบโตภายใต้แสงแดดแถบเมดิเตอเรเนียน ผสมผสานกับความนุ่มละมุนและความชุ่มฉ่ำของครีมสดและนมคุณภาพเยี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส อันเป็นเอกลักษณ์ของไอศกรีม Häagen-Dazs หลอมรวมกับรสเปรี้ยวนิดๆของ Yoghurt ได้อย่างลงตัว

 

    นอกจากนี้ยังมี 2 ไอศกรีมยอดนิยม สัมผัสนุ่มละมุนของไอศกรีมรส Strawberry Frozen Yogurt ความพิเศษของ สตรอเบอร์รี่ แสนหวานที่ใช้มือเก็บเกี่ยวอย่างปราณีต นำมาสไลด์และผสมผสานกับรสเปรี้ยวนิดๆของโยเกิร์ต หยุดไม่ได้เมื่อได้ลองทาน และไอศกรีมรส Frozen Yogurt รสชาติเข้มข้นสูตรพิเศษของ Häagen-Dazs ผสมผสานกับรสเปรี้ยวนิดๆของโยเกิร์ต รวบรวมความพิเศษของส่วนผสมทั้งสองส่วนเข้าด้วยกัน ความนุ่มละมุนของโยเกิร์ตและรสสัมผัสของไอศกรีม Häagen-Dazs คือรางวัลที่พิเศษที่สุดที่คุณจะมอบให้ตัวเองได้ไม่ว่าจะเป็นระหว่างวันหรือกลางคืนโดยไม่ต้องรู้สึกผิด

    มินาย มาร์ติเนซ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยว่า “ในวันนี้ทางฮาเก้น-ดาส ได้ทำการเปิดตัว 2 รสชาติใหม่ล่าสุดของ Häagen-Dazs อย่าง “White Peach & Raspberry Ice Cream” และ “Yellow Peach Frozen Yogurt” พร้อมแนะนำ 2 รสชาติขายดี Strawberry Frozen Yogurt และ Frozen Yogurt ไอศกรีมที่จะทำให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติสุดพรีเมี่ยม ตามปรัชญาของเรานั่นคือ ความพิถีพิถัน ในการคัดสรรวัตถุดิบและงานฝีมือชั้นเยี่ยม ในทุกคำเกิดจากการผสมผสานกันอย่างลงตัว จากกระบวนการรังสรรค์ไอศกรีมที่ถ่ายทอดสู่ผู้บริโภค เพื่อเปลี่ยนทุกวันธรรมดาให้เป็นวันที่แสนพิเศษยิ่งขึ้น ให้อยู่ในใจของคนรุ่นใหม่ในทุกๆสมัย โดยภายในงานวันนี้ ทุกท่านยังได้พบกับมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ จากนักร้องหนุ่มเสียงหวาน ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่มาช่วยสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับเหล่าผู้เข้าร่วมงานทุกคนอีกด้วย”