ดิว อริสรา ยิปซี คีรติ เบลล่า ราณี

เบลล่า พรีเซ็นเตอร์ LYN เปิดตัว New Concept Store และคอลเล็คชั่น Fall Winter 2018

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / เบลล่า พรีเซ็นเตอร์ LYN เปิดตัว New Concept Store และคอลเล็คชั่น Fall Winter 2018

        LYN แบรนด์แฟชั่นเครื่องประดับสำหรับผู้หญิงระดับแนวหน้าของไทยในเครือบริษัท ยัสปาล จำกัด ฉลองความสำเร็จก้าวใหม่รองรับกลุ่มลูกค้าต่างประเทศเปิดตัว concept store แห่งใหม่ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดของ LYN ผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอิตาลี Mister DuccioGrassi การันตีรางวัลระดับโลกพร้อมคว้า ‘เบลล่า ราณี แคมเปน’ เป็นพรีเซ็นเตอร์ Fall Winter 2018 คนใหม่ พ่วงด้วย ‘ดิว อริสรา’ และ ‘ยิปซี คีรติ’ พรีเซ็นเตอร์น้ำหอม LYN ตอกย้ำความสำเร็จพุ่งเป้าขยายสาขาทั้งในประเทศไทยและตลาดต่างประเทศเพิ่ม 100 สาขา

   

        LYN concept store แห่งใหม่ ถือเป็น concept store ที่ใหญ่และโมเดิร์นที่สุดของ LYN ซึ่งมีความพิเศษตรงที่เป็นผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชาวอิตาลี Mister DuccioGrassiโดยเชื่อว่า concept store แห่งนี้จะสามารถมอบประสบการณ์และสร้างแรงบันดาลใจแบบรันเวย์ไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าผ่านการนาเสนอ brand attributes ของ LYN ซึ่งได้แก่ Sophisticated, Sexy, Trendy และ Elegant ที่มีความชัดเจนและเข้าถึงได้

    

        “สำหรับในปีที่ 17 ของ LYN นี้ ถือว่า LYN มาไกลมากที่ผ่านมาเราเติบโตจากแบรนด์แฟชั่นแอคเซสซอรี่แถวหน้าของประเทศไทย สู่การเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในต่างประเทศ โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชีย ด้วยความที่เป็นแฟชั่นแบรนด์ที่สามารถเข้าถึงได้ ตอบโจทย์กลุ่มแฟชั่นนิสต้าและคนที่ติดตามเทรนด์อยู่เสมอ วันนี้ LYN มีช็อปในไทยและเอเชียรวมถึงเวียดนามและกัมพูชามากกว่า 50 สาขา และมุ่งเป้าเติบโตทั้งในและต่างประเทศ ด้วยการเพิ่มสาขาเป็น 80 – 100 สาขา” คุณสุวิตา สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด กล่าว

   

        สำหรับคอลเล็คชั่น Fall Winter 2018 ‘LYN’ มอบเสน่ห์แห่งการแต่งกายด้วยผลงานแอกเซสซอรี่สำหรับผู้หญิงชั้นนำ ผลงานรังสรรค์ที่ไม่เพียงมอบประโยชน์การใช้งานแต่มากไว้ด้วยสไตล์และเทรนด์เด่นในทุก ๆฤดูกาล และในฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2018 ‘ลิน’ นำเสนอภาพความเฉลียวฉลาดของผู้หญิงยุคใหม่ผ่านตัวแทน ‘เบลล่า ราณี แคมเปน’ นักแสดงสาวที่มอบผลงานอันน่าจดจำพร้อมทั้งยังเป็นผู้จุดประกายการแต่งกายร่วมสมัยสร้างภาพลักษณ์ของผู้หญิงไทยที่รวมไว้ด้วยวัฒนธรรมและกลิ่นอายแห่งตะวันตก การผสมผสานอย่างร่วมสมัยจึงเป็นหัวข้อพิเศษในการรังสรรค์คอลเล็กชั่นเปิดฤดูกาลนี้ ‘ลิน’ มอบผลงานที่รวมไว้ซึ่งจังหวะแห่งเวลา วัฒนธรรม และการใช้งาน นำเสนอมุมมองใหม่ให้กับการแต่งกาย

   

        “อะไรที่อยู่บนแคทวอล์คซึ่งคนอาจจะมองว่าเป็นสิ่งที่ไกล แต่เราเอามาถ่ายทอดใหม่ให้เข้าถึงได้ จับต้องได้ อย่างทีมดีไซเนอร์ของเราก็มีโอกาสบินไปดูงานที่ต่างประเทศอยู่บ่อย ๆและเรื่องที่เราไม่เคยละเลยก็คือมาตรฐานการผลิตและวัสดุการตัดเย็บให้ได้มาตรฐานสากลในทุกรายละเอียด เพื่อนำไปสู่เป้าหมายการได้เป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจแฟชั่นรีเทล” คุณยศเทพ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัท ยัสปาล จำกัดกล่าวย้ำ

   

        เลือกชมแอกเซสซอรี่ชิ้นพิเศษ ‘La Vita è Bella’ ประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2018ได้แล้ววันนี้ที่บูติก LYN ทุกสาขา