นาตาลี เกลโบว่า พีเค ปิยะวัฒน์ ลูกเกด เมทินี ไมค์ ไทสัน

ลูกเกด-พีเค จับมือ ไมค์ ไทสัน อดีตนักชกชื่อดัง ร่วมเวทีทอล์คโชว์ครั้งใหญ่

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ลูกเกด-พีเค จับมือ ไมค์ ไทสัน อดีตนักชกชื่อดัง ร่วมเวทีทอล์คโชว์ครั้งใหญ่
    อดีตชายไร้บ้าน นายอันเดรส พิร่า ซีอีโอแห่ง บลู ฮอไรซอน ไทยแลนด์ และเจ้าของหนังสือ ‘From Homeless To Billionaire- 18 Methods to Becoming a Money Magnet’ เปิดเวทีทอล์คครั้งใหญ่ในงาน World’s Best Success Events: The Missing Secrets to Success Live in Bangkok 2018 เปลี่ยนความคิด พิชิตความฝัน พร้อมทัพกูรูนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดังในไทยและทั่วโลกมาช่วยปลดล็อคสู่ความสำเร็จ อย่างตัวแม่ของวงการนางแบบ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, พิธีกรคิวทอง พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, แจ็ก แคนฟิลด์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาตนเองชื่อดังชาวอเมริกัน, โจ ไวทาลี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎแรงดึงดูดเจ้าของหนังสือ เดอะ ซีเคร็ต หนังสือที่ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา, ไมค์ ไทสัน อดีตนักชกชื่อดังก้องโลก ฉายา มฤตยูดำ ไอ้หัวบาก จอมกัด และอดีตนางงามจักรวาล 2005 นาตาลี เกลโบวา มาเผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ พร้อมจัดระบบ Mind Set เปลี่ยนความคิดแบบเอ๊กซ์คลูซีฟ 1-2 ธ.ค. ที่อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ เมืองทองธานี.
    ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมขึ้นเวทีครั้งนี้ว่า “เป็นสิ่งที่ใฝ่ฝันที่จะเล่าเรื่องชีวิตของตัวเองให้คนที่กำลังท้อแท้ให้ได้ฟังเพื่อให้เกิดกำลังใจ งานนี้นอกจากจะได้พบกับลูกเกดแล้ว ยังมีกูรูอีกหลายท่านที่จะมาช่วยพูดเปลี่ยนความคิด หรือ Mind set ของคุณใหม่ และในโลกนี้จะไม่มีคำว่า “ทำไม่ได้” อีกต่อไป”
    พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร กล่าวด้วยความตื่นเต้นว่า “ดีใจมากๆนี่เป็นครั้งแรกที่ผมจะได้ร่วมขึ้นเวทีกับคนดังระดับโลก ผมรู้ว่าการเปลี่ยนความคิดมันไม่ใช่เรื่องง่าย สิ่งสำคัญคือ คุณต้องกล้าที่จะเปลี่ยน และลงมือทำ หากได้ทำแล้วคุณจะได้รู้ว่าคุณมีศักยภาพมากพอ ได้เห็นตัวเองในแบบใหม่ งานนี้ไม่เพียงแต่จะสร้างกำลังใจให้คุณ เราจะพาคุณไปถึงเป้าหมายในชีวิต อยากให้มาร่วมงานกันเยอะๆครับ”
    ด้าน ไมค์ ไทสัน อดีตนักชกชื่อดังก้องโลก กล่าวว่า “หนึ่งผมมีชื่อเสียง เงินทอง และคนห้อมล้อมมากมาย ชีวิตต้องพลิกผันมาอย่างไม่น่าเชื่อ ชีวิตอาจจะมีขึ้นมีลงตลอดเวลา มันไม่ง่ายเลยที่จะทำใจยอมรับความยกลำบากในชีวิตเลยใช่ไหมล่ะ ผมมีคำตอบให้คุณในงานนี้”

 

    นาตาลี เกลโบวา อดีตนางงามจักรวาล กล่าวทิ้งท้ายว่า “ครั้งนี้ วิทยากรหลักผู้เป็นตำนานความสำเร็จอย่าง อันเดรส พิร่า จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ยอมเปิดใจ และเปลี่ยนความคิด เพื่อเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จในงานนี้ นี่คือเวทีสร้างแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับคุณ”
  
    สำหรับงาน World’s Best Success Events: The Missing Secrets to Success Live in Bangkok 2018 เปลี่ยนความคิด พิชิตความฝัน จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เวลา 9.00-17.00 น. ที่อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ เมืองทองธานี บัตรราคา 1,990 บาท 4,990 บาท 6,000 บาท 10,900 บาท 45,900 บาท และ VVIP 190,000 พร้อมรับประทานมื้อค่ำแบบส่วนตัวกับเหล่ากูรู พร้อมสิทธิพิเศษลด 15% สำหรับบัตรทุกที่นั่งเมื่อจองตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน พ.ศ. 2561 ที่ https://www.ticketmelon.com/event/successevents ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/successeventslive/ และ www.successevents.com.