บอม ธนิน บอย ปกรณ์ มาริโอ้ เมาเร่อ มิ้น ชาลิดา มิว นิษฐา อเล็กซ์ เรนเดล เก้า สุภัสรา เคน ภูภูมิ เต้ย จรินทร์พร แมท ภีรณีย์

วันแรกแห่งการอคอย กับบรรยากาศเซ็นปฏิทินอย่างใกล้ชิด จากดารานักแสดงช่อง 3

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / วันแรกแห่งการอคอย กับบรรยากาศเซ็นปฏิทินอย่างใกล้ชิด จากดารานักแสดงช่อง 3

    ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของแฟนๆช่องทุกคน เมื่อเทศกาลเซ็นปฏิทินดารา เวียนมาถึงในรอบ1ปี ต่างพกปฏิทินเข้าแถวต่อคิวเพื่อขอลายเซ็นเป็นที่ระลึกกันอย่าเนืองแน่น  หลายคนนำไปเป็นของขวัญของฝากในช่วงเทศกาลปีใหม่ หลายคนเก็บไว้ใช้เอง โดยสำหรับในวันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย. 2561 ที่บิ๊กซีพระราม ถือเป็นวันแรกของการเปิดเซ็นปฏิทินดารา บรรยากาศโดยรวมเต็มไปด้วยความชื่นมื่น บรรดาแฟนๆที่รักช่องทุกคนมีทั้งชาวไทยและชาวจีน ต่างพกปฏิทินแบบตั้งโต๊ะและแบบแขวนจำนวนมากมายกว่า 300 ชุด ทยอยต่อคิวรอรับลายเซ็นกันอย่างมีระเบียบ ภายใต้การต้อนรับอย่างอบอุ่นของเจ้าของสถานที่ทั้งผู้บริหารและพนักงานทุกคนของ บิ๊กซี พระราม 4

    สำหรับวันแรกงของการแจกลายเซ็น นักแสดงขวัญใจชาวช่องมากันครบ อาทิ บอย-ปกรณ์, มาริโอ้, เคน-ภูภูมิ, บอม-ธนิน, อเล็กซ์-เรนเดลล์, มิว-นิษฐา, แมท-ภีรนีย์, มิ้น-ชลิดา, เก้า-สุภัสรา และ เต้ย-จรินทร์พร ทั้งนี้เพื่อตอบแทนแฟนๆที่รักช่อง 3 ทุกคนอย่างทั่วถึง สำหรับใครที่มาไม่ทันในวันแรก ยังมีอีกหลายวันให้ติดตาม รีบจับจองเป็นเจ้าของปฏิทินแบบตั้งโต๊ะในราคา 35 บาท และแบบแขวนในราคา65 บาท กันด่วนๆ แล้วไปรอรับลายเซ็นจากดารานักแสดงที่ชื่นชอบด้วยกัน