ฉอด สายทิพย์

พี่ฉอด สายทิพย์ ยินดีช่วย! เปิดพื้นที่ในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ให้ร้านค้าที่เดือดร้อน โปรโมทฟรี

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / พี่ฉอด สายทิพย์ ยินดีช่วย! เปิดพื้นที่ในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ให้ร้านค้าที่เดือดร้อน โปรโมทฟรี
พี่ฉอด สายทิพย์

เพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้หลายอาชีพต้องได้รับความเดือดร้อน หลายร้านค้าถึงกับถอดใจจนอยากปิดกิจการ ซึ่งในวินาทีที่ทุกคนลำบากแต่ก็มีหลายๆมือจากทุกภาคส่วนเข้ามาโอบอุ้มช่วยเพลือ ซัพพอร์ตพร้อมกับเป็นกำลังใจ ซึ่ง พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา CEO บริษัท CHANGE2561 ก็เช่นเดียวกันหลังจากที่เกิดวิกฤตโควิด – 19 ขึ้น ได้มีนโยบายเปิดพื้นที่ในส่วนของรายการ ต้มยำอมรินทร์ ของ เช้นจ์ ช่วยเหลือเหล่าบรรดาร้านค้าที่ได้รับความเดือนร้อนนำสินค้ามาโปรภายในรายการเต็มที่โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้พ่อค้า แม่ขายได้มีพื้นที่โปรโมทและนำเสนอร้านของตัวเองอย่างเต็มที่ ซึ่งจากที่หลายร้านค้ามาออกรายการแล้วนั้นได้รับการตอบรับกลับไปอย่างดีมีแรงกระตุ้นในการขายเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งยังได้รับพลังบวก รอยยิ้ม กำลังใจ ที่จะเดินหน้าสู้วิกฤตนี้ไปให้ถึงที่สุดอีกด้วย  

ต้มยำอมรินทร์ 
ต้มยำอมรินทร์ 
ต้มยำอมรินทร์ 
ต้มยำอมรินทร์ 

ซึ่งร้านค้าใดที่เดือดเพราะโควิด – 19 สามารถติดต่อส่งข้อความเล่าเรื่องราวของร้านเพื่อมาออกรายการ ต้มยำอมรินทร์  ได้ทาง FB CHANGE2561 : https://www.facebook.com/change2561