ข่าวดารา ข่าวดารา วันนี้ ข่าวบันเทิง ข่าวบันเทิง วันนี้ ฉอด สายทิพย์ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ธัญญ่า-พิ้งค์กี้ พิ้งค์กี้ สาวิกา พี่ฉอด เอส เอส วรฤทธิ์

พี่ฉอด-เอส เล่าเบื้องหลัง ธัญญ่า-พิ้งค์กี้ ร่วมงานซีรีส์ประเดิมเปิดบริษัทใหม่!!

Home / Omgossip / พี่ฉอด-เอส เล่าเบื้องหลัง ธัญญ่า-พิ้งค์กี้ ร่วมงานซีรีส์ประเดิมเปิดบริษัทใหม่!!

 

 

      หลังจากมีข่าวลือว่าบอสใหญ่อย่าง พี่ฉอด สายทิพย์ โบกมือลาแกรมมี่ และยังเปิดบริษัทใหม่ชื่อ Change 2561 ภายใต้การดูแลร่วมกับ เอส วรฤทธิ์ ล่าสุดทั้งคู่มาร่วมงานเปิดตัวโครงการ “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้” เผยซีรีส์โปรเจคแรกของบริษัทใหม่ คือการดึง 2 นักแสดงอดีตคู่กรณีรักสามเศร้า ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ พิ้งค์กี้ สาวิกา มาประกบกันครั้งแรก งานนี้ พี่ฉอด ยืนยันยังไม่ได้ออกจากแกรมมี่ บริษัทใหม่นี้ก็เป็นบริษัทในเครือแกรมมี่เหมือนเดิม แค่มีโอกาสได้ทำงานที่หลากหลายมากขึ้น พร้อมเล่าเบื้องหลังการทำงานร่วมกับ ธัญญ่า-พิ้งค์กี้ ไร้ปัญหาราบรื่นดี

    

ฉอด “เปิดบริษัทใหม่ change 2561 เปิดใหม่ก็เลยเริ่มต้นด้วยโปรเจคนี้ จังหวะพอดีคุณเป็ก สัณณ์ชัย ชวนให้มาร่วมงานกัน เราก็รับทำเลย เราก็ยังทำงานกันอยู่กับน้องๆ ไม่กี่คน เพิ่งเริ่มๆ กัน ต้องขอบคุณที่มีผู้สนใจอยากมาร่วมงานด้วยเยอะมาก ก็มีงานเข้ามาเยอะอยู่เดี๋ยวคงทยอยออกมาให้ได้ดูกันค่ะ บริษัทนี้ยังเป็นบริษัทในเครือแกรมมี่ ซึ่งมีแกรมมี่และไทยเบฟเป็นผู้ถือหุ้น (มีข่าวว่าออกมาจากแกรมมี่แล้ว?) ยังอยู่ๆ ยังนั่งอยู่ชั้น 38 เหมือนเดิม ข้าวของยังไม่ได้เก็บ เค้ายังไม่ได้ไล่เนอะ จริงๆ ในแง่ของการทำงานก็ยังเหมือนเดิม จริงๆ แล้วพวกเราเป็นคนทำคอนเทนท์ ตอนนี้ก็จะสบายใจเพราะได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ตอนนี้มาเจอโปรเจคดีๆ ที่อยากทำก็เลยสนุกมาก ตอนนี้คือทำที่ไหนก็ได้ คือเราจะไปออนในช่องดิจิทัลหรือแพทฟอร์มไหนๆ ก็ได้ ช่องอื่นที่จะร่วมงานยังไม่ได้สรุป แต่เราก็ต้องพิจารณาทางแกรมมี่ก่อน เพราะเรายังทำงานให้ช่อง 25 อยู่”

    

เอส “จริงๆ แล้วยังมีแง่ของงานเดิม ละครทั้งหมดของ GMM 25 ที่เราทำตลอดทั้งปี เราก็ยังทำงานอยู่ รวมไปถึงปีหน้าก็มีการพูดคุยกันต่อเนื่อง สิ่งที่มันเกิดขึ้นกับ change 2561 คือเรามีอาชีพรับจ้าง ใครจ้างอะไรเราก็ต้องทำ ก็คงมีโอกาสร่วมงานกับหลายๆ พาร์ทเนอร์หลายๆ แพลทฟอร์มซึ่งเป็นโอกาสที่ดีเพราะข้อจำกัดบางอย่างมันถูกปลดล็อกไป”

     

ฉอด “นักแสดงที่เป็นธัญญ่า-พิ้งกี้ คุณเป็กเป็นคนเลือก (หัวเราะ) ที่เราไปถ่ายโปสเตอร์และทีเซอร์มา ไปฟิตติ้งแล้ว น้อง 2 คนน่ารักมาก คือทำงานร่วมกันได้อย่างไม่มีปัญหาอะไรเลย ก่อนการทำงานได้ไปคุยกันก่อน ก็มีพี่เป็กด้วย มีน้องๆ ด้วย ตอนเค้าเจอกันครั้งแรกไม่มีอะไรเลย น้อง 2 คนมาแบบพร้อมมาก มีประชุมเรื่องการทำงาน เค้าจะถามเรื่องบทมากกว่า อยากรู้ว่าเล่นอย่างไรมากกว่า 2 คนนี้เหมาะมาก พี่ว่ามันเป็นความลงตัว สิ่งที่เรากำลังจะสะท้อนออกมาในซีรีส์กับสิ่งที่เรารู้สึกกับ 3 จังหวัดภาคใต้ พี่ว่าน้องเป็นส่วนที่สำคัญมากๆ เราจะออนแอร์ทางเพจของสุดแดนใต้ไทยแลนด์ เป็นออนไลน์ ปลายกรกฎาคมน่าจะได้ชมกันค่ะ”

      

 

ฉอด-เป็ก-เอส
ฉอด-เป็ก-เอส

 

ฉอด สายทิพย์
ฉอด สายทิพย์

 

โปรเจคแรกของบริษัทใหม่
โปรเจคแรกของบริษัทใหม่

 

พี่ฉอด-เอส
พี่ฉอด-เอส

 

พิ้งค์กี้-ธัญญ่า
พิ้งค์กี้-ธัญญ่า