ขวัญ อุษามณี ฉอด สายทิพย์ นางเอกนางเท

ขวัญ อุษามณี ยิ้มอ่อน! โดนแซะไม่โปรฯ ขอโทษรัว ชิ่งหนีกองถ่าย

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / ขวัญ อุษามณี ยิ้มอ่อน! โดนแซะไม่โปรฯ ขอโทษรัว ชิ่งหนีกองถ่าย

หลังจากตกเป็นประเด็นนางเอกนางเท หนีกองถ่ายไปก่อนหน้านั้น! ล่าสุดสาวสวยหน้าบาร์บี้ ขวัญ อุษามณี ก็ได้ฤกษ์ออกอีเว้นท์เคลียร์ประเด็นดราม่าดังกล่าวแล้ว ว่ากันว่าเธอเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของค่ายหนึ่ง รับงานต้องผ่านค่ายและเป็นลายลักษณ์อักษร แต่กองละครที่เกิดประเด็นเป็นอีกค่ายหนึ่ง สาวขวัญกลัวมีปัญหา เมื่อเดินทางถึงกองถ่ายเธอนึกได้จึงชิ่งหนีออกมาจนกลายเป็นประเด็นฉาวโฉ่ หลายคนคาดหวังว่าวันนี้เธอจะเคลียร์หมดเปลือกถึงสาเหตุและบทสรุป แต่ดูเหมือนจะผิดหวังนิดหน่อยเพราะคำตอบไม่ได้ชัดเจนเท่าไหร่นัก

โดย ขวัญ ยอมรับว่านางเอกชิ่งกองถ่ายคือเธอเองจริงๆ ขอโทษทุกฝ่าย และย้ำว่าไม่ได้อยากทำผิด แต่เป็นเพราะการสื่อสารที่ไม่ถูกต้อง คงมีจิ๊กซอว์ตัวใดตัวหนึ่งที่ผิดพลาดไป เธอเองไม่ได้มีปัญหากับใครในกองไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ ทีมงาน หรือนักแสดงทุกๆ คน การออกมาจากกองโดยไม่ได้บอกกล่าว สาวขวัญ ลั่นว่าจะให้ไปไล่ขอโทษทุกคนก็คงไม่ไหว ยอมรับผิดและขอโทษ โดยเฉพาะ พี่ฉอด สายทิพย์ ซึ่งเป็นผู้จัดละครเรื่องดังกล่าว

ถามถึงประเด็นที่โดนโจมตีว่าทำงานมานานแต่ไม่มีความโปรฯ ขวัญ ลั่นว่าไม่เป็นไร เพราะคนที่วิจารณ์ไม่ได้รู้ถึงรายละเอียดที่เกิดขึ้น เวลานี้ยังไม่มีโอกาสได้เข้าไปขอโทษผู้ใหญ่ด้วยตัวเองเพราะยังไม่มีจังหวะที่เหมาะสม รายละเอียดของงานละครหลังจากนี้คงรอให้ผู้ใหญ่คุยกันเอง ตัวเธอขอไม่พูดถึงรายละเอียดตรงนี้เพราะเป็นเรื่องที่เซ้นซิทีฟ