เด่นคุณ งามเนตร

“เด่นคุณ” สุดปลื้ม สมหวังเงินสั่งได้เปิด “ตลาดนัดสมหวัง” ออนไลน์

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / “เด่นคุณ” สุดปลื้ม สมหวังเงินสั่งได้เปิด “ตลาดนัดสมหวัง” ออนไลน์

พระเอกกล้ามแน่น “เด่นคุณ งามเนตร”เตรียมฟิตเต็มที่เดินหน้าช่วยพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ขายของแบบสุดพลังใน “ตลาดนัดสมหวัง” ออนไลน์ งานนี้ขอเป็นอีกหนึ่งแรงกำลังที่จะช่วยให้พ่อแม่พี่น้องชาวไทย ฟันฝ่าพิษเศรษฐกิจ จากโคววิด-19 ไปด้วยกัน เด่นคุณ งามเนตร ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ “สมหวังเงินสั่งได้” เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

“ตอนนี้เราได้เปิดตลาดนัดสมหวังออนไลน์ ในชื่อ FB เพจ “ตลาดนัดสมหวัง” เพื่อมุ่งช่วยเหลือพ่อแม่พี่น้อง พ่อค้าแม่ค้าในการค้าขายทำมาหากินสร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งทุกคนสามารถเข้ามาฝากร้านบนสื่อออนไลน์ของสมหวังเงินสั่งได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และที่พิเศษกว่าทุกตลาดก็คือ เราจะมีการทำการโปรโมทประชาสัมพันธ์ ร้านค้าต่างๆที่เข้ามาฝากร้านกับเราอย่างจริงจัง เพื่อช่วยผลักดันยอดขายให้ได้มากที่สุด ซึ่งตั้งแต่เราเริ่มต้นเปิดโครงการไปก็มีแม่ค้าพ่อค้ามาฝากร้านในตลาดนัดสมหวังอย่างคึกคักเป็นจำนวนมาก ของขายในตลาดก็หลากหลายมีทุกอย่างจริงๆทั้งอาหารการกิน ของใช้ พระเครื่อง ร้านล้างรถยังมีเข้ามาฝากให้เราโปรโมทเลยครับ มีพ่อค้าแม่ค้าหลายคนได้เข้ามา Live สดขายของกันอย่างเฮฮา ทุกคนมีความสุขทั้งคนขายคนซื้อ ผมว่าเป็นตลาดที่มันส์มากและไม่เหมือนใครจริงๆครับ โดยเพจเราได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ซึ่งผมเองในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของสมหวังเงินสั่งได้ ก็จะเข้ามาช่วยทำกิจกรรมสนุกๆมันส์ๆกระตุ้นการขายแบบจัดเต็ม โดยจะมีการ Live สดในเพจตลาดนัดสมหวังเป็นประจำ ทุกวันพฤหัสบดีเวลา 11.00 น. เพื่อช่วยรีวิวสินค้า อาหาร และของขายต่างๆ จากร้านค้าให้แบบเต็มกำลังครับ ขอเชิญพ่อค้าแม่ค้าทุกท่าน ทุกร้านทั่วประเทศ เข้ามาร่วมมาฝากร้านกันได้เลยนะครับ เพียงแค่ กด Like เพจ https://www.facebook.com/somwangmarket จากนั้นก็ฝากร้านโดยสามารถลงเป็นคลิป VDO หรือ รูปภาพ ส่วนใครที่อยากแวะเข้ามาช้อปปิ้งจับจ่ายซื้อของก็ กด Like มาร่วมช้อปปิ้งที่เพจได้เช่นกัน “ผมอยากให้ตลาดนัดสมหวังแห่งนี้เป็นตลาดที่คนซื้อได้รับความพึงพอใจ คนขายสมหวัง ขอเชิญชวนพ่อแม่พี่น้องเข้ามาซื้อขายกันในตลาดสมหวังกันเยอะๆนะครับ พวกเราจะสู้และฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจในครั้งนี้ไปด้วยกันครับ”

สามารถติดตามข้อมูลตลาดนัดสมหวังได้ https://www.facebook.com/somwangmarket