คิงเพาเวอร์ เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์ ฟินเที่ยวทิพย์ ทริปแสงเหนือ และตีกอล์ฟ สก็อตแลนด์

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / เจมส์ มาร์ ฟินเที่ยวทิพย์ ทริปแสงเหนือ และตีกอล์ฟ สก็อตแลนด์

พระเอกหนุ่มเจมส์ มาร์ เผยทริปประทับใจและอยากไปอีก พร้อมทริปในฝันที่ต้องไปให้ได้ในงานฉลอง 32 ปี คิง เพาเวอร์ DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์ เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป ซึ่งในงานนี้ เมื่อวันที่ 14-18 ที่ผ่านมา มีกิจกรรม อิ่มเอมทิพย์ และ เที่ยวทิพย์ กับ 5 ดาราหนุ่มสุดฮอต ได้แก่ เจมส์ มาร์, มิว ศุภศิษฏ์, นน ธนนท์, ก็อต อิทธิพัทธ์ ซึ่งหนุ่มทั้ง 5 ต่างพาแฟนคลับร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวมากมายแบบ ฟิน กิน ช้อป เพลิน ที่ถึงแม้การร่วมกิจกรรมดังกล่าว จะจัดผ่านระบบออนไลน์ แต่ก็สร้างความสนุก ความสุขแบบ อิ่มเอม มากมาย

โดยพระเอกหนุ่ม เจมส์ มาร์ ได้เล่าถึงประสงการณ์ท่องเที่ยว และดรีม ทริป ที่อยากสัมผัสอีกครั้ง หากสามารถเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้งว่า “ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ตอนอยู่บ้าน มีความรู้สึกอยากไปเที่ยวในที่ที่เคยไป โดยเฉพาะเวลาที่เปิดโทรศัพท์และเห็นรูปสถานที่ท่องเที่ยวที่เคยไป และ มีอยู่สถานที่หนึ่งที่ชอบมากๆ คือ ประเทศฟินแลนด์ ในช่วงคริสต์มาส ซึ่งมีทั้งการล่าแสงเหนือ นั่งลากเลื่อนหมาไซบีเรียน ฮัสกี้ กางเต็นท์พร้อมการย่างบาร์บีคิว นับว่าเป็นประสบการณ์ไม่คิดว่าจะได้เจอ นอกจากนี้ ยังคิดถึงประเทศสกอตแลนด์ ประเทศที่มีบรรยากาศและธรรมชาติที่สวยงามมาก และกิจกรรมที่อยากทำที่สุดน่าจะเป็น การตีกอล์ฟที่สนามกอล์ฟ เซนต์ แอนดรูส์ โอลด์ คอร์ส เพราะว่าที่นั่น ถือเป็น home of golf จุดกำเนิดของกีฬากอล์ฟ ที่ชื่นชอบส่วนตัว”

นอกจากความฟินในงานนี้ ผู้สนใจยังสามารถรับความคุ้มค่าจากการช้อปปิ้งถึงสิ้นเดือนตุลาคม นี้ กับสินค้าส่งถึงบ้าน โดยเฉพาะสินค้าระดับลักชัวรี่แบรนด์ ที่คุ้มค่ามากกว่าผ่านการซื้อ Cash Card ที่รับความคุ้มเพิ่มสูงสุด 25,000 บาท โดยซื้อ Cash Card มูลค่า 10,000 บาท ช้อปได้ 12,500 บาท / 30,000 บาท ช้อปได้ 40,000 บาท / 50,000 บาท ช้อปได้ 75,000 บาท นอกจากนี้ ลูกค้าที่ต้องการสมัครสมาชิก คิง เพาเวอร์ SCARLET รับเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อสมัครสมาชิกและเติมเงินเข้าบัญชีสมาชิก 6,000 บาท พร้อมรับส่วนลด 10% ตลอดอายุสมาชิก พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ช้อปโดยไม่ต้องมีไฟลต์บินกับ คิง เพาเวอร์ ในงาน“32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์-เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป” ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม นี้ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พัทยา และภูเก็ต หรือช้อปผ่าน 2 ช่องทางใหม่ KING POWER CALL TO SHOP ที่หมายแลข 02-3387870 และ KING POWER CHAT TO SHOP ผ่านช่องทาง LINE Application เพียงเพิ่มเพื่อน LINE : @KP_ChatToShop หรือ LINE : @Kingpowerofficial