Caremate บิวกิ้น พุฒิพงศ์ พีพี กฤษฏ์

“พีพี-บิวกิ้น” ขึ้นแท่น CEO ทุ่มทุนร่วม 10 ล้าน! เปิดตัวยิ่งใหญ่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก “Caremate”

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / “พีพี-บิวกิ้น” ขึ้นแท่น CEO ทุ่มทุนร่วม 10 ล้าน! เปิดตัวยิ่งใหญ่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก “Caremate”

ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ความฟินชนิดที่ ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ สำหรับคู่เพื่อนสนิทสุดฮอต ขวัญใจแฟนๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ “พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร และ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” ที่ล่าสุด จับมือผุดธุรกิจร่วมกันครั้งแรก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากแบรนด์ “Caremate” ส่งต่อความห่วงใยไปยังแฟนๆสุดยิ่งใหญ่ ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ห้อง Ballroom ชั้น 1

โดยเริ่มงานกันที่พิธีกร “จูเนียร์-ปณชัย ศรีอาริยะรุ่งเรือง” ขึ้นกล่าวทักทายแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน แนะนำแบรนด์ “Caremate” และกติกาการเล่นเกมกับแฟนคลับทางบ้าน ผ่าน Live สดทาง FB fanpage : caremate ก่อนที่จะเชิญ พีพี และ บิวกิ้น ขึ้นเวทีมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของการจับมือร่วมกันเป็น CEO ทุ่มทุนทำแบรนด์ “Caremate” ภายใต้คอนเซปท์ “Made with Care” ในครั้งนี้ 

จากนั้นถึงเวลาที่แฟนๆทางบ้านรอคอย กับกิจกรรม Like&Share เป็นการ Live ผ่านไลฟ์สด ทาง FB fanpage : caremate ให้แฟนๆทางบ้านร่วมตอบคำถามสนุกๆกันเข้ามา ก่อนที่จะถึงคิวของแฟนคลับผู้โชคดี ทั้ง 2 ท่าน ที่ได้สิทธิ์ VDO Call พูดคุยกับ พีพี และ บิวกิ้น กันแบบสุดเอ็กคลูซีฟ ให้ได้ฟินไปตามๆกันทั้งงาน

และปิดท้ายด้วย 2 CEO แห่งแบรนด์ “Caremate” พีพี และ บิวกิ้น ฝากให้แฟนๆช่วยสนับสนุนอีกหนึ่งเส้นทางในการทำงานของทั้งคู่ ที่ตั้งใจทำกันมากๆ พร้อมกับขึ้นถ่ายภาพร่วมกันกับแขกผู้มีเกียรติภายในงาน

“พีพี” และ “บิวกิ้น” เผยว่า ภายใต้คอนเซปท์ “Made with Care” ซึ่งเราทั้งคู่ใส่ใจดูแลด้วยตัวเองทุกขั้นตอนในการพัฒนาสินค้า ทั้งส่วนผสม เนื้อผลิตภัณฑ์ ตลอดจนบรรจุภัณฑ์ อย่างพิถีพิถันร่วมกับผู้ผลิตระดับโลก โดยผลิตภัณฑ์ดูแลริมฝีปากคุณภาพสูงนี้มี 4 รายการ คือ

– Caremate Brightening Lip serum สัมผัสแห่งเรียวปากแวววาวขั้นสุด ด้วยลิปเซรั่ม เนื้อสัมผัสบางเบา บำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึกด้วยเบต้ากลูแคน กรดไฮยาลูโรนิก และวิตามินอี เติมความชุ่มชื้นระดับเอ๊กซ์ตรีมให้เรียวปากเอิบอิ่ม ไม่แห้งกร้าน ดูสวยเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดี 

– Caremate Concentrate Lip Glow ลิปโกลว์ ที่ผสานคุณค่าจากมอยเจอร์ไรเซอร์ เบต้ากลูแคน กรดไฮยาลูโรนิก และวิตามินอี เพื่อปกป้องริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ช่วยบำรุงเรียวปากได้อย่างล้ำลึก ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมช่วยปรับสีริมฝีปากให้แลดูอมชมพู แวววาว แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

– Caremate Intensive Lip Mask ลิปมาส์กสำหรับบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นในข้ามคืนด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ลดความแห้งกร้าน ทั้งยังเข้าฟื้นบำรุงริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อเรียวปากแลดูสุขภาพดี ชวนสัมผัสยามตื่นนอน มี 2 กลิ่นในเลือกลิ้มลอง คือ Burnt Caramel และ Strawberry Biscuit

“Caremate” จาก “พีพี-บิวกิ้น” พร้อมดูแลริมฝีปากของทุกคนแล้ววันนี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Line : @caremate , FB fanpage : caremate และ IG : caremate_official