ก้อง ปิยะ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ บุ๋น นพณัฐ ออนเดอะเวย์ แคลร์ ฉัตรฑริกา

ได้เวลากรี๊ด! บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ลงสนามดวลแข้งลูกหนัง ปลุกฝันวันวาน

Home / TV Variety / ได้เวลากรี๊ด! บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ลงสนามดวลแข้งลูกหนัง ปลุกฝันวันวาน

เพราะหลงใหลกีฬาฟุตบอลมาตั้งแต่เด็กๆ หนุ่มหล่อสุดปัง ‘ บิวกิ้น – พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ’ ฝันไกลสุดเคยคิดอยากเป็นนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติ จนเมื่อเข้าศึกษาที่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จึงได้มีโอกาสเข้าร่วมเป็นนักกีฬาฟุตบอลมหาลัยฯ ช่วงเวลานั้นเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ประทับใจจนถึงวันนี้

ได้ยินแบบนี้ 2 พิธีกร “ออนเดอะเวย์” ‘พี่ก้อง ปิยะ กับ รศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง’ ไม่รอช้าขออาสาพา ‘บิวกิ้น พุฒิพงศ์’ กลับเข้ารั้วมหาลัยปลุกไฟวัยฝันในวันวานลงสนามลูกหนังรับคำดวลแข้งกับนักฟุตบอลมหาลัยฯ พร้อมฝ่าภารกิจฟาดแข้งสุดฮา โดยมีพิธีกรรับเชิญ ‘น้ำฟ้า ธัญญภัสร์’ ทำหน้าที่เป็นกรรมการตัดสิน งานนี้สาวๆ ได้กรี๊ดสนั่นลั่นหน้าจอรอเอาใจช่วยกันเลยจ้า!

ทั้งนี้ บิวกิ้น “เผยถึงช่วงเวลาที่ศึกษาที่มหาลัยฯ มีอะไรหลายอย่างที่ผมชอบและอยากทำ หนึ่งในนั้นคือกีฬาฟุตบอล ผมชอบมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ได้มาเตะจริงจังตอนที่อยู่มหาลัยฯครับ นอกจากนี้บิวกิ้นยังเผยถึงมุมมองการใช้ชีวิตการทำงาน ที่สามารถต่อยอดจากสิ่งที่เรียนมาจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี (หลักสูตรนานาชาติ) ช่วยได้มากเลยครับ” จากฝันการเป็นนักฟุตบอลพลิกผันสู่เส้นทางคนบันเทิงมีที่มาอย่างไรต้องติดตามชม..

และในช่วงท้าย “ออนเดอะเวย์” พาเดินทางไปเติมสาระดีๆกับ ‘บุ๋น นพณัฐ และ แคลร์ ฉัตรฑริกา’ กันที่กรมวิทยาศาสตร์บริการ สถานที่แห่งนี้มีประวัติมายาวนาน สุดทึ่ง! กับการวิจัยที่ได้รับรางวัลระดับชาติ คอนกรีตแห้งสำหรับสิ่งแวดล้อมทางทะเล

วันศุกร์ที่ 24 มิ.ย. 65 เวลา 23.00 น. กดรีโหมดเปิดช่อง 3 กด 33 ขอย้ำ!! FC เตรียมเสียงกรี๊ดฟินขั้นสุดนะจ๊ะทุกคน!!