ชาล็อต ออสติน บารมีคเณศ เบิ้ล ปทุมราช

ศิลปินแนวหน้า-คนดังทั่วฟ้าเมืองไทย ลูกศิษย์ อาจารย์น้ำ บารมีคเณศ รวมตัวจัดคอนเสิร์ต “บารมีคเณศ” สร้างความบันเทิงให้แฟนคลับและประชาชนทั่วไป

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ศิลปินแนวหน้า-คนดังทั่วฟ้าเมืองไทย ลูกศิษย์ อาจารย์น้ำ บารมีคเณศ รวมตัวจัดคอนเสิร์ต “บารมีคเณศ” สร้างความบันเทิงให้แฟนคลับและประชาชนทั่วไป

อาจารย์น้ำ บารมีคเนศ กล่าวว่า รู้สึกซาบซึ้งที่เหล่าลูกศิษย์ ได้สามัคคีรวมตัวกันจัดคอนเสิร์ต “บารมีคเณศ” นี้ขึ้นมา โดยเป็นฟรีคอนเสิร์ต ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่ประการใด เนื่องจากอยากส่งมอบความสุขให้แฟนคลับและพี่น้องคนไทย โดยลูกศิษย์ของอาจารย์ มีหลากหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน-ดารา นักร้อง นักธุรกิจ เจ้าของแบรนด์ อินฟูเอนเซอร์ชื่อดัง ซึ่งคอนเสิร์ตให้ครั้งนี้ มีศิลปินขึ้นเวทีมากมาย อาทิ เบิ้ล ปทุมราช, ก้อง ห้วยไร่, อาร์ม ชุติมา, เนสกาแฟ ศรีนคร, ตาล ลายสยาม พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ชาล๊อต มิสแกรนด์ไทยแลนด์ รวมไปถึงเน็ตไอดอลทั่วฟ้าเมืองไทยตบเท้าเข้าร่วมงาน

อาจารย์น้ำ บารมีคเนศ กล่าวเสริมว่า ศาสตร์ของอาจารย์เป็นศาสตร์ที่สืบทอดกันมาแต่โบราณ โดยเฉพาะศาสตร์พระลักษณ์หน้าทอง ที่เป็นอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์มหามงคล มาคุ้มครองปกปักรักษา เสริมพลังทั้งกายและใจ อาจารย์จะสอนลูกศิษย์ให้มีสติในการดำเนินชีวิต ประพฤติตนอยู่ในศีลธรรม พลังศักดิ์สิทธิ์จะคุ้มครองคนดีและผู้มีสติเสมอ ส่วนเรื่องพิธีกรรมต่างๆ ถือเป็นขวัญและกำลังใจของผู้ปฏิบัติดี เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ

หนึ่งในลูกศิษย์ของอาจารย์ คือ ชาล็อต ออสติน มิสแกรนด์ชุมพร 2565 ซึ่งมีกระแสโด่งดังอยู่ในขณะนี้ อาจารย์เห็นน้องประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงโด่งดังไม่ต่างกับศิลปินดารานักร้อง อาจารย์ภูมิใจมากๆ น้องเค้ามีความเสมอต้นเสมอปลาย และกตัญญูต่อครูบาอาจารย์ แวะเวียนกลับมาหาที่เทวลัย ป๊าเมืองทอง เสมอ