อั๋น ภูวนาท

อั๋น ภูวนาท ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ พาวเอสเซนส์ ตอกย้ำผลิตภัณฑ์ของคนพิถีพิถันการดูแลสุขภาพ

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / อั๋น ภูวนาท ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ พาวเอสเซนส์ ตอกย้ำผลิตภัณฑ์ของคนพิถีพิถันการดูแลสุขภาพ

14 มี.ค.2567 – พาว มิราเคิล เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน พิธีกรชื่อดัง กับผลิตภัณฑ์ พาวเอสเซนส์ ตอกย้ำคนรักสุขภาพ พร้อมใส่ใจในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้วยสมุนไพรไทย

อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน เปิดเผยว่ารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ พาวเอสเซนส์ ภายใต้แบรนด์ พาว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญต่อสมุนไพรไทย อีกทั้งยังสนับสนุนเกษตรกรท้องถิ่นในการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ จากการปลูกพืชสมุนไพร ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ของ พาว ยังมีการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่มีงานวิจัยรองรับ จากสถาบันชั้นนําของประเทศไทยและการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานระดับ GHP มาพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย เพื่อยกระดับสมุนไพรไทยสู่ระดับสากล ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้บริโภคได้มีช่องทางใหม่ๆ ในการหาผลิตภัณฑ์ในการดูแลสุขภาพของตัวเองได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับผลิตภัณฑ์ พาวเอสเซนส์ เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ซึ่งผลิตจากน้ำสมุนไพรสกัด 11 ชนิด ประกอบด้วยพลูคาวเป็นส่วนประกอบหลัก และสมุนไพรอื่น 10 ชนิด ได้แก่ ใบมะรุม มะขามป้อม กระชายดำ ตังกุย เห็ดหลินจือ เก๋ากี๊ สมอไทย โสม ลูกยอ เจียวกู้หลาน ซึ่งสมุนไพรดังกล่าวนับว่ามีสรรพคุณมากมาย อีกทั้งยังผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสต์ การวิจัย เพื่อให้ได้กระบวนการผลิตที่เหมาะสม และมีคุณภาพ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่คนวัยทำงาน ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกาย ซึ่งส่วนตัวก็เป็นอีกคนที่ทำงานหนัก เรียกว่าใช้ร่างกายหักโหมบ้างในบางครั้ง ก็เลยอยากขอแนะนำตัวช่วยที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการสร้างความสดชื่น สดใส ให้กับร่างกาย นอกจากนี้ พาวเอสเซนส์ ยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยต้านอนุมูลอิสสระ ช่วยยับยั้งและชะลอของเซลล์มะเร็ง ช่วยลดการอักเสบและปกป้องตับ ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย ช่วยระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยควบคุมความดันโลหิต ช่วยควบคุมระบบคอเลสเตอรอลในเลือด รวมถึงยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดอีกด้วย