บีม กวี ออย อฏิพรณ์

จบปัญหาเปลี่ยนผ้าอ้อมกลางดึก หลับสบายทั้งครอบครัว เคล็ดลับตัวช่วยคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ก๊อปปี้ได้ไม่มีกั๊กจาก บีม – กวี คุณพ่อลูก 4 สุดฮอต!!

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / จบปัญหาเปลี่ยนผ้าอ้อมกลางดึก หลับสบายทั้งครอบครัว เคล็ดลับตัวช่วยคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ก๊อปปี้ได้ไม่มีกั๊กจาก บีม – กวี คุณพ่อลูก 4 สุดฮอต!!

กรุงเทพฯ 25 เมษายน 2567: ขึ้นแท่นที่สุดของครอบครัวที่ทั้งน่ารักและน่าอิจฉา สำหรับครอบครัวของพ่อ “บีม – กวี ตันจรารักษ์” กับหม่ามี๊ “ออย – อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์” และลูกแฝดทั้ง 4 คน ที่ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวตัวอย่างของใครหลายๆ คนก็ว่าได้ ล่าสุด!!! พ่อบีมและหม่ามี๊ออยได้มาเผยสุดยอดเคล็ดลับในการเลี้ยงลูกยามดึก ด้วยตัวช่วยสำคัญอย่าง MamyPoko Pants Bedtime (มามี่โพโค แพ้นท์ เบดไทม์) จาก บริษัท ยูนิ.ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตผ้าอ้อมคุณภาพ “มามี่โพโค” (MamyPoko) แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้การเลี้ยงลูกเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดีของคุณพ่อคุณแม่ชาวไทย เพราะอย่าง MamyPoko Pants Bedtime (มามี่โพโค แพ้นท์ เบดไทม์) นี้ ใช้แค่เพียง 1 แผ่น ลูกน้อยก็หลับสนิทได้ตลอดทั้งคืน จบปัญหาลุกขึ้นมาเปลี่ยนผ้าอ้อมกลางดึก คลายกังวลเรื่องที่นอนเปียก บอกลาขอบตาคล้ำหมีแพนด้าตลอดไป ถือเป็นนวัตกรรมที่ทำมาซัพพอร์ทครอบครัวยุคใหม่ ให้คุณพ่อคุณแม่ก๊อปปี้ไปใช้ได้แบบไม่มีกั๊กอย่างแท้จริง!!!

หม่ามี๊ออย – อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์ เล่าว่า “ในฐานะคนเป็นแม่ บอกได้เต็มปากเลยว่ารู้สึกดีใจมากๆ ที่มี MamyPoko Pants Bedtime ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปสำหรับกลางคืนออกมา พร้อมนวัตกรรมพลังซึมซับ 1 แผ่นหลับสนิทตลอดคืน ลูกหลับสนิทจนถึงเช้า ทำให้เราคลายกังวลเรื่องรั่วซึมบนที่นอน ไม่ต้องตื่นมาเปลี่ยนผ้าอ้อมกลางดึก อัยวาอัญญาเองก็ได้นอนหลับเต็มอิ่ม ได้รับฮอร์โมนการเจริญเติบโต (Growth Hormone) ได้อย่างเต็มที่ พออัยวา-อัญญาตื่นมาก็อารมณ์ดี เลี้ยงง่ายมาก รวมถึงคุณแม่อย่างเราก็ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่เช่นกัน เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่มากๆที่เป็น Working mom ที่จะต้องเลี้ยงลูกและตื่นเช้าไปทำงาน”

“ใช่ครับ ผมเชื่อว่าการนอนหลับหลับได้ดีมีผลต่อการเจริญเติบโตของร่างกายและสติปัญญาของลูกมากๆ จึงอยากจะส่งเสริมให้ลูกได้นอนหลับสนิท หลับยาวตลอดทั้งคืน โชคดีที่ครอบครัวของเราใช้ผ้าอ้อมมามี่โพโคตั้งแต่ลูกๆแรกเกิดอยู่แล้ว เพราะเป็นสิ่งที่ต้องสัมผัสผิวลูกน้อยอยู่ตลอดเวลาเราจึงต้องตั้งใจเลือกมากๆ อย่างผ้าอ้อม MamyPoko Pants Bedtime (มามี่โพโค แพ้นท์ เบดไทม์) ตัวใหม่ล่าสุดนี้ สามารถช่วยให้อัยวา-อัญญา

หลับสนิทยาวจนถึงเช้าเลย เพราะมีนวัตกรรมแผ่นซึมซับพิเศษ Powerful Night Lock ซึมซับได้ยาวนานถึง 1.5 เท่าเลย พร้อมพลังล็อครอบทิศทาง ขยับท่าไหนก็ไม่ซึมเปื้อน ทำให้ผมและออยคลายกังวลเรื่องรั่วซึมบนที่นอน ก้นลูกน้อยแห้งสบาย หลับสนิทตลอดคืน พร้อมรับวันใหม่อย่างสดใสกันทั้งบ้าน นับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญของครอบครัวเราจริงๆ ในมุมมองของผมว่าดีมากๆ นะ ถือว่าเป็นอะไรที่ช่วยแก้ Pain Point ของทุกคนในครอบครัวเลย หรืออาจจะบอกว่าเป็นตัวช่วยที่ช่วยซัพพอร์ทและสร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง ทั้งลูกๆ และคุณพ่อคุณแม่เลย ผมว่าใครที่ยังมีปัญหาเรื่องนี้อยู่ แก้ไม่ตก ต้องรีบลองใช้ดูเลยนะครับ เชื่อว่าต่อไปนี้เราก็ไม่ต้องตาดำเป็นหมีแพนด้ากันอีกแล้วครับ (หัวเราะ)” บีม – กวี ตันจรารักษ์ กล่าวทิ้งท้าย

MamyPoko Pants Bedtime (มามี่โพโค แพ้นท์ เบดไทม์) ผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัท ยูนิ.ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมที่เป็นตัวช่วยให้กับทุกครอบครัว ให้การเลี้ยงลูกเป็นเรื่องที่ง่าย

ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ MamyPoko Club, MamyPoko Official ทั้งใน Lazada, Shopee และ Tiktok รวมถึง The Mall ทุกสาขา ในราคาเพียง 599 บาท เท่านั้น