คาสโนว่า ชิปปี้ ศิรินทร์ น้ำตาล ชลิตา นิโคลีน พิชาภา อองตวน ปินโต ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ฉาวแล้วฉาวอีก!! อองตวน ขึ้นแท่น นักมวยคาสโนว่า !?

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / ฉาวแล้วฉาวอีก!! อองตวน ขึ้นแท่น นักมวยคาสโนว่า !?

ไม่ใช่คนบันเทิงเต็มตัว แต่เพราะเคยคบหากับนางเอกหน้าสวย ชิปปี้ ศิรินทร์ ก็เลยทำให้หลายคนรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดี สำหรับ อองตวน ปินโต นักมวยชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงในไทย ยิ่งรู้จักมากขึ้นเมื่อช่วงหลังๆ มีข่าวฉาวกับสาวๆ ในวงการบ่อย หลังเลิกรากับชิปปี้แบบไม่สวยหรูนัก

ล่าสุดโสดแล้วเปรี้ยว! ส่อแววจีบนางเอกฮอต ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อีกคน! หลังจากชาวเน็ตจับสังเกตว่า อองตวน เข้าไปเม้นต์ไปแซวสาวสวยผ่านโซเชียลอยู่บ่อยๆ แม้นักมวยหนุ่มจะออกตัวว่าไม่ได้จีบ แค่ทักทายและปลื้มปริ่มตามประสาแฟนคลับ แต่ก็กลายเป็นประเด็นไปแล้ว เพราะหลายคนมองว่าเขาออกอาการเหมือนหนุ่มจีบสาวชัดๆ

ก่อนหน้านั้นเมื่อครั้งที่เลิกรากับ ชิปปี้ สาวสวยดีกรีนางงามอีก 2 คนอย่าง นิโคลีน พิชาภา และ น้ำตาล ชลิตา ก็มีเอี่ยวถูกเพ่งเล็งว่าเป็นมือที่ 3 ทำความรัก ชิปปี้ – อองตวน พัง!! แต่ทั้ง 2 สาว รวมถึงหนุ่มอองตวนเองก็ได้ปฏิเสธกันถ้วนหน้า เอ่ยเพียงว่าเป็นเพื่อนพี่น้องกันเท่านั้น

แหมะ!!! ช่วงเวลาแค่แป๊บเดียว ตกเป็นข่าวกับสาวๆ ในวงการไม่น้อยเลย เห็นทีงานนี้จะต้องยกฉายา คาสโนว่า ให้กับนักมวยรูปหล่อคนนี้ซะแล้ว สาวคนไหนจะกลายเป็นตัวจริงต่อจาก หนูชิปปี้ หรือจะตกเป็นข่าวกับหนุ่มอองตวนเป็นรายต่อไป จับตามองให้ดีๆ ก็แล้วกัน หุหุ

ขอบคุณรูปภาพประกอบบางส่วนจาก IG : antoine_pinto

อองตวน ปินโต
นิโคลีน พิชาภา