5 ธันวาคม ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไฮโซพก ประธานวงศ์

ไฮโซพก ตอกย้ำสถานะ อั้ม พัชราภา อวยพรวันเกิด 6 ภาพหวาน!!

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / ไฮโซพก ตอกย้ำสถานะ อั้ม พัชราภา อวยพรวันเกิด 6 ภาพหวาน!!

เนรมิตปาร์ตี้ก่อนวันคล้ายวันเกิดจริง ไปเมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 2562 ที่ผ่านมา สำหรับซุปตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา มาวันนี้ 5 ธ.ค. 2562 วันคล้ายวันเกิดจริงของคุณเธอก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ สาวเจ้าลงคลิปลงภาพโมเม้นต์เริ่ดๆ ในงานปาร์ตี้วันก่อนชนิดมือเป็นระวิง

แต่ที่พิเศษสุดๆ ก็คงเป็นการที่คนพิเศษอย่าง ไฮโซพก ประธานวงษ์ หนุ่มหล่อคนสนิทโพสต์อวยพรให้ สาวอั้ม ในวันนี้นี่แหละ! ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แม้หลายคนจะดูออกว่าอยู่ในสถานะไหน แต่ก็มักจะสร้างความคลุมเครือให้เหล่า FC ต่างไม่แน่ใจทุกทีไป ล่าสุด หนุ่มพก โพสต์ภาพคู่ 6 ภาพหวานๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา พร้อมแคปชั่นอวยพรวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 41 ปี ให้หวานใจด้วยข้อความที่ว่า…

“Happy bday the one and only @aum_patchrapa May you stay as weird as ever. May all your wishes and dreams come true. ขอให้สวยวันสวยคืนนะอ้วนนะ #วันเกิดอ้วน #กินน้อยลงหน่อยจะดี (สองรูปหลังเหม็นจริง)”

อุ๊ยตาย ว้ายกรี๊ด เขาเรียกอ้วนกันด้วยแหละตัวเอง!!!! ก็เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มกับภาพคู่หวานๆ ที่ หนุ่มพก โพสต์เองกับมือ งานนี้คงชัดเจนว่าความรักของซุปตาร์ตัวแม่อย่าง สาวอั้ม ยังคงหวานไม่มีขม ภาพคู่ชู้ชื่นที่ได้เห็น การันตีสถานะได้ดีอย่าบอกใครเชียว เอ้า! แฮปปี้เบิร์ธเดย์อีกครั้งนะคะขุ่นแม่ขาาา

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก IG : @pokphornprapha

ไฮโซพก – อั้ม พัชราภา
อั้ม พัชราภา – ไฮโซพก