ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ โซจีซบ โอปอล์ ปาณิสรา

แม่สื่อแม่ชัก! โอปอล์ ปาณิสรา จับเพื่อนสนิทใส่พานให้สาว!? หลังอกหักจาก โซจีซบ

Home / Hot Gossip / แม่สื่อแม่ชัก! โอปอล์ ปาณิสรา จับเพื่อนสนิทใส่พานให้สาว!? หลังอกหักจาก โซจีซบ

          ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ แม่ม่าย แม่ยก อกหักเป็นทิวแถว เมื่อพระเอกหล่ออมตะแห่งวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง โซจีซบ ไม่โสดอีกต่อไปเพราะตอนนี้เขากำลังคบหาอยู่กับสาวรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่าถึง 17 ปี เรียกว่าสะเทือนจิตสะเทือนใจแฟนคลับสาวไทยเป็นที่สุด ไม่เว้นแม้แต่พิธีกรมาดเฉียบอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา ที่ก็แอบเป็นติ่งโอปป้าเหมือนกัน แต่จุดนี้ขุ่นแม่ออกอาการได้ไม่มาก เพราะมีหนุ่มข้างกายเป็นคุณหมอรูปหล่ออยู่แล้ว นาทีนี้จึงทำได้เพียงปลอบใจเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ประจวบเหมาะกับที่วันนี้ (18 พ.ค. 2562) เป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พระเอกรูปหล่อเพื่อนสนิทของเธอพอดี จึงได้ทีทำหน้าที่เป็นแม่สื่อแม่ชักซะเลย

          โดยโอปอล์โพสต์ภาพเพื่อนสุดหล่อพร้อมคำอวยพรในวันคล้ายวันเกิดลงอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ แต่พิเศษสุดๆ ก็ตรงที่แนะนำสาวๆ ที่อกหักรักคุดจากหนุ่มจีซบให้มาสลบตรงหน้าหนุ่มซันนี่แทน! ด้วยแคปชั่นที่ว่า “จะเศร้าเรื่องโซจีซบไปทำม๊าย ยังเหลืออีลุงนี่อยู่ทั้งโค๊นนนนน…” พร้อมบรรยายสรรพคุณเพื่อนรักยาวเหยียด ตบท้ายด้วยสเปกสาวให้ไปพิจารณาตัว อุ๊ตะ! ขุ่นแม่โอปอล์ใส่พานพร้อมเสิร์ฟขนาดนี้ เหล่าชะนีไม่ต้องนอยด์เรื่องโอปป้าแล้วล่ะ ฝากตัวฝากใจไว้ที่หนุ่มซันนี่ ดูมีความหวังกว่าเยอะเลย อิอิ

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก IG : @opalnisara

Did you know? : โอปอล์ ปาณิสรา และ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เป็นซุปตาร์ที่แจ้งเกิดในยุคเดียวกัน อายุเท่ากัน เธอและเขาเป็นที่รู้จักคุ้นหน้าคุ้นตาจากภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนสนิท (ปี 2548) เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของโอปอล์ และเรื่องแรกของหนุ่มซันนี่ ต่อมาภายหลังทั้งคู่สร้างความสนุกสนานให้กับคนดูในละครซิทคอมเรื่อง เนื้อคู่ประตูถัดไป ทั้ง โอปอล์ และ ซันนี่ กลายเป็นเพื่อนซี้ต่างเพศที่มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยบุคลิกที่ตลกโปกฮาและเป็นกันเองของพวกเขา 

 

 

โอปอล์ ปาณิสรา
โอปอล์ ปาณิสรา

 

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

 

โอปอล์ ปาณิสรา โพสต์ถึง ซันนี่
โอปอล์ ปาณิสรา โพสต์ถึง ซันนี่

 

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

 

โอปอล์ ปาณิสรา
โอปอล์ ปาณิสรา