ออม สุชาร์ แอมป์ พิธาน

ยังไม่ชินหวานออกสื่อ! แอมป์ พูดคำนี้ต่อหน้า ออม

Home / Hot Gossip / ยังไม่ชินหวานออกสื่อ! แอมป์ พูดคำนี้ต่อหน้า ออม

 

 

      นานๆ ทีถึงจะมีโอกาสสำคัญได้โชว์ความหวานออกสื่อ สำหรับคู่ของนางเอกสาว ออม สุชาร์ กับหวานใจนักธุรกิจหนุ่ม แอมป์ พิธาน ที่ล่าสุด หนุ่มแอมป์ ในฐานะผู้บริหารจัดงานแถลงข่าวการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างบริหารของ มอส เบอร์เกอร์ ประเทศไทย โดย สาวออม ตามมามอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีด้วย ซึ่ง หนุ่มแอมป์ พูดเลยว่าการออกสื่อแต่ละครั้งยังตื่นเต้นอยู่ แต่มีแฟนสาวอยู่ข้างๆ ก็ช่วยให้อุ่นใจ ถึงจะทำงานเยอะต้องดูแลธุรกิจหลายอย่าง แต่ก็พยายามแบ่งเวลาให้คนรักและครอบครัว แต่หลังๆ คนที่ไม่ค่อยมีเวลาคือ สาวออม มากกว่า จนถูกถามว่า “ทำไมต้องทำงานหนักขนาดนี้”

   

       หนุ่มแอมป์ ดูแลเทคแคร์ดีมากเสมือน สาวออม มีคุณหมอประจำตัว เตรียมยาให้ทาน เตรียมวิตามินบำรุง เธอบอกว่าตัวเองไม่ค่อยรู้เรื่องอาการป่วยเท่าไหร่ แต่ฝ่ายชายเป็นคนละเอียด ข้อมูลเป๊ะ ทุกอย่างเชื่อถือได้ ตอนนี้สุขภาพดีขึ้นแล้วหลังจากที่ช่วงหนึ่งมีอาการวูบบ่อยเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น ก็ต้องดูแลตัวเองเยอะๆ ไม่ทำงานหนักเกินไป หนุ่มแอมป์ ไม่ดุเวลาทำงานเยอะ เพราะเข้าใจว่ามีทีมงานกองละครที่ต้องทำงานด้วยกัน

    

       สำหรับแพลนข่าวดีแต่งงานของคู่ ออม สุชาร์ – แอมป์ พิธาน ฝ่ายชายเอ่ยปากออกสื่อต่อหน้าเลยว่า “พร้อมแล้ว” แต่ไม่อยากเร่งรีบอะไร เพราะต้องดูหลายๆ เรื่อง อยากให้เวลาพาไปอย่างธรรมชาติ ให้ทั้งคู่มั่นใจเพราะการแต่งงานไม่ใช่เรื่องเล็กๆ อยากแต่งงานไปแล้วมีครอบครัวที่อบอุ่น สาวออม เองก็ค่อนข้างชิลล์ ไม่อยากให้อายุหรืออะไรมาเป็นตัวกำหนดบีบบังคับว่าต้องแต่งงานตอนไหน ยังมีงานมีสิ่งสำคัญที่ต้องทำอีกมากมาย

       

       

     

แอมป์ - ออม
แอมป์ – ออม

 

แอมป์ - ออม
แอมป์ – ออม

 

หวานใจมามอบช่อดอกไม้ให้ผู้บริหาร
หวานใจมามอบช่อดอกไม้ให้ผู้บริหาร

 

นานๆ ทีหวานออกสื่อ
นานๆ ทีหวานออกสื่อ

    

     

หวานไม่แพ้คู่ข้างๆ
หวานไม่แพ้คู่ข้างๆ

 

แอมป์ - ออม
แอมป์ – ออม

 

แอมป์ พิธาน ผู้บริหารหนุ่ม
แอมป์ พิธาน ผู้บริหารหนุ่ม

 

แอมป์ - ออม
แอมป์ – ออม