ดีเจต้น ดีเจต้น สรพงษ์ ใหม่ ดีเจต้น ใหม่ สุคนธวา

ฉันรวยพอ!! ใหม่ สุคนธวา ปรี๊ดคนเม้าท์ ดีเจต้น เปย์รถหรู

Home / Hot Gossip / ฉันรวยพอ!! ใหม่ สุคนธวา ปรี๊ดคนเม้าท์ ดีเจต้น เปย์รถหรู

        ทำเอานักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ว่าที่เจ้าสาว ใหม่ สุคนธวา ปรี๊ดแตกเลยทีเดียว ไม่กี่วันก่อนโพสต์ภาพอวดรถหรูป้ายแดงคันใหม่รัวๆ ลงไอจี พร้อมรูปคู่กับแฟนหนุ่ม ดีเจต้น สรพงษ์ ที่มาในชุดหมีทำเซอร์ไพรส์ ซึ่งหลายคนเข้าใจว่าฝ่ายชายเปย์รถหรูให้เป็นของขวัญว่าที่เจ้าสาวของเขา

     

       ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ทนไม่ไหว ออกโรงโพสต์ข้อความร่ายยาวระบายความในใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ชี้แจงว่ารถคันนี้เธอเป็นคนซื้อด้วยเงินที่มาจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง และกล้าพูดเต็มปากว่ารถหรูก่อนหน้านี้อีก 3 คันก็ซื้อเองทั้งหมด วอนอย่าดูถูกเธอ เพราะไม่เคยหลอกใครกิน ไม่เคยออดอ้อนขออะไรจากฝ่ายชาย เจอคำพูดเหน็บแนมมากับตัวว่าผู้ชายซื้อรถให้ ไม่อยากให้เพื่อนๆ และคนใกล้ตัวของ หนุ่มต้น เข้าใจผิด ยืนยันตั้งแต่คบมาไม่เคยขอเงินสักบาท พร้อมย้ำอีกครั้งว่าคนอย่าง ใหม่ สุคนธวา รวยพอซื้อเองได้!!

     

        “ฟังนะ พูดทีเดียวจบ! รู้เรื่อง! และอ่านให้ครบทุกตัวด้วยค่ะ รถคันนี้ เป็นของใหม่ และใหม่ก็ซื้อเองด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองค่ะ ไม่ใช่พี่ต้นซื้อให้นะคะ วันที่ลงรูปวันแรก ไม่มีประโยคไหนที่ใหม่บอกสักคำว่าขอบคุณที่พี่ต้นซื้อรถให้ใหม่นะ เพียงแต่บอกว่า ขอบคุณที่พี่ทำความรู้สึกดีๆ ให้ทุกอย่าง ตั้งแต่เราคบกันวันแรกจนวันนี้ก็ยังทำ ซึ่งน่ารักสม่ำเสมอมาก”

    

       “โดยวันนั้นที่ขอบคุณพี่ต้น ก็คือไม่ได้ขอบคุณที่ซื้อรถให้หรือให้กุญแจรถนะคะ แต่ขอบคุณที่เซอร์ไพรส์ใส่ชุดหมีให้ ซึ่งเป็นหมีที่อยู่ในทุกๆ โมเม้นท์ของเรา 2 คน ในทุกโอกาสดีๆ ค่ะ และขอบคุณที่พี่ต้นให้ “เงินขวัญถุง” กับรถคันใหม่คันนี้ค่ะ *ซึ่งไม่ได้มาก แต่มันมีคุณค่าทางใจกับใหม่มากค่ะ กรุณาเข้าใจกันให้ถูกด้วยนะคะ”

     

       “ตั้งแต่ใหม่เกิดมา รถทุกคันไม่เคยมีผช.คนไหนซื้อให้ค่ะ รวมทั้งเบนซ์ทั้ง 3 คันที่ผ่านมาด้วย ใหม่กล้าพูดได้เต็มปากว่า เป็นเงินของใหม่ล้วนๆ ค่ะ ครอบครัวใหม่รู้ดี และใหม่ก็ไม่ชอบขอใครค่ะ พี่ต้นก็เหนื่อยมาเยอะแล้ว ภาระทางบ้านเขาก็ต้องมี ถ้าใหม่รักเขา ใหม่ไม่ขอเงินเขาหรืออ้อนเขาให้มาซื้ออะไรให้ใหม่บ้าๆ แบบนี้หรอกค่ะ ใหม่อยากให้พี่ต้นเอาเงินไปใช้กับครอบครัวของเขาดีกว่า”

    

       “ที่ใหม่ออกมาชี้แจงก็เพราะ 2-3 วันนี้ มีคนมองหน้าใหม่แปลกๆ เหมือนหลอกให้พี่ต้นซื้อรถให้บ้างล่ะ หรือบางคนก็มาพูดทำนองว่า “ยินดีด้วยนะ ผู้ชายซื้อรถให้” โชคดีจังเลย เอ่อ…คือ ใหม่ไม่ใช่ผู้หญิงหลอกรับประทานใครนะคะ (ไม่ชอบหลอกแดกใครค่ะ) มีตังค์มากพอ และมีสมอง มีปัญญาพอค่ะ ขอบคุณมากที่มายินดีกับใหม่นะคะ แต่ถ้าเปลี่ยนคำพูดเป็น ใหม่เก่งจังทำงานหนัก ยินดีด้วยกับการซื้อรถใหม่ที่ใหม่หาเงินมาซื้อรถได้ ใหม่จะภูมิใจมากๆ เลยถ้าเป็นแบบนี้”

     

       “และใหม่ก็ไม่อยากให้เพื่อนพี่ต้นหรือคนใกล้ตัวพี่ต้น มองใหม่ไม่ดี และมองใหม่แบบเข้าใจผิดค่ะ ตั้งแต่คบมาไม่เคยขอเงินสักบาทนะคะ! แม้กระทั่งยืมค่ะ! #นู๋รวยพอ #สบายใจได้ #ไม่เคยขอตังค์พี่ต้นสักบาท #ไม่เคยอ้อนให้ซื้ออะไรสักชิ้น #ของที่เป็นของใหม่ทุกชิ้น #ใหม่ซื้อจากความเหน็ดเหนื่อยของตัวเองล้วนๆ ค่ะ เคนะคะ เข้าใจตรงกันนะ อย่าดูถูกผู้หญิงอย่างใหม่เลย! ขอบคุณพี่ต้นนะที่อยู่ข้างๆ นู๋เสมอ” ข้อความจากใจ ใหม่ สุคนธวา

      

ขอบคุณภาพจาก IG @maisukhon

       

       

     

โพสต์แรกสุด รถเบนซ์ป้ายแดงของ ใหม่ สุคนธวา
โพสต์แรกสุด รถเบนซ์ป้ายแดงของ ใหม่ สุคนธวา

 

ให้พระในบ้านมาเจิมรถใหม่
ให้พระในบ้านมาเจิมรถใหม่

 

แคปชั่นขอบคุณ ดีเจต้น แฟนหนุ่ม
แคปชั่นขอบคุณ ดีเจต้น แฟนหนุ่ม

 

พร้อมหน้าครอบครัว
พร้อมหน้าครอบครัว

 

ใหม่ ร่ายยาว รถคันนี้ซื้อเอง
ใหม่ ร่ายยาว รถคันนี้ซื้อเอง

 

มีเงินซื้อเองค่ะ
มีเงินซื้อเองค่ะ

    

    

ใหม่ - ดีเจต้น
ใหม่ – ดีเจต้น

 

ใหม่ - ดีเจต้น
ใหม่ – ดีเจต้น

 

ใหม่ - ดีเจต้น
ใหม่ – ดีเจต้น