มิน พีชญา มิน พีชญา สองนรี มิน ไฮโซโอ๊ต ละคร สองนรี ไฮโซโอ๊ต พิทักษ์

ไฮโซโอ๊ต มีฟีดแบก มิน เลิฟซีนดุ ใช้ผู้ชายเปลือง!?

Home / Hot Gossip / ไฮโซโอ๊ต มีฟีดแบก มิน เลิฟซีนดุ ใช้ผู้ชายเปลือง!?

 

 

      แซ่บสุดใน 3 โลก สำหรับผลงานล่าสุดของ มิน พีชญา สลัดลุคนางเอกหวานดราม่าเจ้าน้ำตาทิ้งไปเลย กลายมาเป็นสาวแซ่บเล่นบทฮิสทีเรีย มีสามีถึง 100 คนในละครเรื่อง สองนรี และเป็นความยากอีกขั้น เพราะเรื่องนี้รับบทฝาแฝดนิสัยต่างกันสุดขั้ว คนนึงก็แสนดี อีกคนก็แสบถึงทรวง ออกอากาศวันแรกด้วยการเสิร์ฟฉากถึงพริกถึงขิงกับช่างแอร์ในตำนาน ฟาดเรตติ้งไปถึง 5.1

     

       งานนี้ มิน พีชญา พูดเลยว่านี่ขนาดออนแอร์วันแรก คอมเม้นท์ไอจีของเธอก็ดุเดือดมาก ถือเป็นเรื่องที่แรงที่สุดในชีวิต คุณพ่อคุณแม่ก็ยังไม่ได้เห็น เล่าบรรยากาศการถ่ายทำว่าส่วนใหญ่ฉากล่อแหลมผู้กำกับจะพยายามเซฟให้ถ่ายเทคเดียว มีฉากแบบนี้ค่อนข้างเยอะต้องใช้สมาธิมาก ทำการบ้านหนัก ยากกว่าดราม่าและคอมเมดี้ เรียกว่ายากกว่าทุกบทบาทที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ ถึงกับต้องไปเรียนการแสดงเพิ่มเติม

    

        สาวมิน แอบเล่าว่าฉากแรงๆ ที่เห็นไป 1-2 ตอนแรกแค่น้ำจิ้มเท่านั้น เพราะแรงกว่านี้ยังมีอีกเยอะ เรื่องนี้เลิฟซีนดุเดือด ใช้จำนวนผู้ชายเปลืองนับร้อยคน บางฉากที่แรงเกินไปถูกตัดทิ้งไม่ได้ออกอากาศ เพราะต้องคำนึงถึงจริยธรรมด้วย แต่ยืนยันละครเรื่องนี้มีข้อคิดคำสอนดีๆ แทรกอยู่ตลอด แฟนๆ มีทั้งชอบและเป็นห่วงไม่อยากให้เปลี่ยนไปจากลุคเดิม เข้าใจว่าแฟนคลับรักจึงหวง ซึ่งเธอยินดีรับฟัง แต่ทั้งหมดคือการทำงานที่ต้องโตขึ้น

     

       ด้านหวานใจไฮโซหนุ่ม โอ๊ต พิทักษ์ ก็ไม่ได้ว่าอะไรที่เธอต้องเล่นเลิฟซีนดุเดือดขนาดนี้ ไม่มีแสดงความหึงหวง ให้เกียรติเรื่องการทำงานกันอยู่แล้ว แถมยังให้กำลังใจเชียร์และมีฟีดแบกแซวฉากช่างแอร์ในตำนานด้วย ฝ่ายชายรู้ดีว่าช่วงนี้เธอทำงานหนักมาก เร่งถ่ายทำต้องเทคิวให้ละครหมดเลยแบบไม่รับงานอีเว้นท์อื่น และเร็วๆ นี้ต้องเดินทางไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ที่เวนิส ประเทศอิตาลี ในนามตัวแทนของไทยและเอเชีย ยอมรับสนใจงานต่างประเทศแต่ก็ไม่ทิ้งงานที่เมืองไทย ในเมื่อมีโอกาสเข้ามาก็พร้อมเหนื่อยเป็น 2 เท่าและจะทำให้เต็มที่ที่สุด

        

       

     

มิน พีชญา
มิน พีชญา

    

มิน พีชญา
มิน พีชญา

 

มิน พีชญา
มิน พีชญา

 

มิน พีชญา
มิน พีชญา

 

มิน พีชญา
มิน พีชญา

     

      

มิน - โอ๊ต
มิน – โอ๊ต

 

มิน - โอ๊ต
มิน – โอ๊ต