ชิงชิง คริษฐา ดราม่าคบซ้อน เบลล่า ราณี เวียร์ ศุกลวัฒน์

เบลล่า VS ชิงชิง ใครพลิกใครพัง..!? วิเคราะห์คำตอบ! เวียร์ ศุกลวัฒน์

Home / Hot Gossip / เบลล่า VS ชิงชิง ใครพลิกใครพัง..!? วิเคราะห์คำตอบ! เวียร์ ศุกลวัฒน์

ยังเดาไม่ถูกว่าจะออกมาในทิศทางไหน สำหรับคำตอบของพระเอกรูปหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับกรณีดราม่าที่ว่าคบซ้อนนางเอกร่วมช่อง ชิงชิง คริษฐา เหตุเกิดจากการโพสต์รูปลงโซเชียลเพ้อกันไปเพ้อกันมา จนหลายคนจับสังเกตว่าพี่น้องร่วมช่องคู่นี้มีอะไรในกอไผ่อ๊ะเปล่า ครั้นถามไถ่สาวชิงชิง คุณเธอก็ตอบว่าไม่มี้…ไม่มี เป็นแค่พี่น้องที่ไลฟ์สไตล์คล้ายกัน ชอบออกทริป ชอบถ่ายรูป เหมือนกันเท่านั้น ไม่ได้แอบคบซ้อนซ่อนรัก อีกทั้งยังเคยเจอะเจอและร่วมทริปกับแฟนสาวตัวจริงของเฮียเวียร์อย่าง เบลล่า ราณี อีกด้วย!

เบลล่า ราณี

แต่งานนี้นางเอกตัวจริงจากช่องคู่แข่งอย่าง เบลล่า กลับตอบไม่ตรงกับสาวน้อย ชิงชิง ซะงั้น! แม้เธอจะลั่นว่าความรักกับแฟนหนุ่ม เวียร์ ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ทุกวันนี้ยังหวานใส่กันให้โลกได้รู้ แต่เมื่อถามว่าเคยออกทริปกับหนุ่มเวียร์พร้อมๆ กับมีสาวรุ่นน้องอย่างชิงชิง ติดสอยห้อยตามไปด้วยน่ะจริงอ๊ะเปล่า แม่นายเบลล่าก็ตอบหักมุมคนละขั้วว่า ‘ไม่มี ไม่เคย ไม่รู้จัก’ อุ๊ยตาย ว้ายกรี๊ด! ฟังแล้วถึงกับต้องอุทานว่า ผ่าง…ผ่าง! แล้วถามต่อว่า ‘อิหยังวะ’ เพราะคำตอบของแต่ละคนไม่ตรงกันเลย

งานนี้หลายคนมองว่าภาระหนักกำลังตกไปอยู่ที่ หนุ่มเวียร์ เพราะเหล่าแฟนคลับของนางเอกช่องน้อยสีเชียร์อัพ เบลล่า ส่วนแฟนคลับช่องหลายสีขอเชื่อคำตอบ ชิงชิง ซึ่งความจริงเป็นยังไงมีแค่ 3 คนที่รู้ แต่คนที่จะต้องตอบคำถามสื่อมวลชนคนต่อไปในวันพรุ่งนี้ (13 ก.ย. 2562) อย่างเวียร์ คงต้องหาคำตอบให้ซอฟท์ที่สุด และเป็นบวกกับทั้ง 2 สาวมากที่สุด

เพราะหากวิเคราะห์กันเล่นๆ ว่าถ้า หนุ่มเวียร์ ลั่นคำตอบว่าน้องร่วมค่ายอย่าง ชิงชิง ไม่เคยร่วมทริปกับแฟนสาว เบลล่า ไม่เคยเจอไม่เคยรู้จัก คนที่จะโดนจัดหนักยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้คงหนีไม่พ้นสาวชิงชิง ที่ตั้งแต่เกิดดราม่าก็โดนถล่มเละมาตลอดๆ แต่หากเวียร์ตอบว่าชิงชิงเคยร่วมทริปกับหวานใจ เคยเจอเจอะกันจริงๆ สาวฮอตเบลล่าก็อาจจะเจอกระแสตีกลับจากแฟนคลับและชาวเน็ตไม่มากก็น้อย โทษฐานขี้จุ๊ตะลาล้า ตอบคำถามหักมุม

แต่เอาเถอะ! วิเคราะห์ให้ปวดเศียรเวียนเฮดยังไง สุดท้ายก็ต้องรอคำตอบจากปาก เวียร์ อยู่ดี! ประเด็นนี้จะมีอะไรในกอไผ่รึเปล่า ใครกันแน่ที่พูดโกหก หรือทั้งหมดจะเป็นเพราะผู้หญิง 2 คน เข้าใจกันคนละมุม ความจริงอยู่ที่ปากพระเอกฮอตอย่างเฮียเวียร์เท่านั้น ซึ่งพรุ่งนี้จะได้รู้กันอย่างแน่นอนเจ้าค่ะ!

ขอบคุณรูปภาพประกอบบางส่วนจาก IG : @kkharittha

เวียร์ – เบลล่า
เวียร์ – ชิงชิง