เก้า สุภัสสรา

โอ้ ว้าว… เก้า สุภัสสรา ลุคส์ใหม่ แต่ไร้ผู้!!

Home / Hot Gossip / โอ้ ว้าว… เก้า สุภัสสรา ลุคส์ใหม่ แต่ไร้ผู้!!

  ลัคกี้อินเกมส์ แต่ไหงเรื่องอินเลิฟกลับเงียบกริบ โดยล่าสุดหลังจากละครบู๊แอ็คชั่นเรื่อง คมแฝก ลาจอไปแล้ว แต่สาวร่างเล็ก เก้า สุภัสสรา ก็ยังมีผลงานเผ็ดๆ ร้อนๆ มาให้ชมกันคั่นเวลา ลุกขึ้นมาแชะเซ็กซี่อีกครั้ง เรื่องงานมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่เรื่องผู้!! เธอบอกว่ายังไร้วี่แวว เอ้า… หนุ่มๆ เข้ามาแจกขนมจีบกันให้ไว โสดๆ อยู่ทางนี้จ๊ะ

  ”เป็นครั้งที่สองที่ได้ร่วมงานกับ MiX Magazine การถ่ายทำก็สนุกมากเหมือนเดิม จำได้เมื่อสี่ปีที่แล้ว เก้าเพิ่งเล่น ซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมน ก็ผ่านมาสี่ปีแล้ว ไวมาก เก้าว่าเมื่อเวลาผ่านไป เราโตขึ้น ผ่านอะไรมากขึ้น สภาพแวดล้อมทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ทำให้ความคิดเปลี่ยนไปทุกวันค่ะ”

  ”ส่วนในเรื่องฝีมือการแสดง ต้องให้คนดูตัดสิน แต่เก้าคิดว่า เรามีมุมมองทางด้านการแสดงเปลี่ยนไปด้วย ในเรื่องของการเข้าใจตัวละคร ทำยังไงให้คนดูเข้าใจและรักในตัวละครที่เราเล่นมากขึ้นค่ะ สิ่งเหล่านี้เก้าว่ามันคือประสบการณ์ พอโตขึ้นประสบการณ์การใช้ชีวิตเราเยอะขึ้น ทำให้เข้าใจและถ่ายทอดออกมาได้ดีขึ้นค่ะ”

  ”ส่วนเรื่องการถ่ายแบบก็เซ็กซี่ขึ้นนะ(ยิ้ม) ก็อาจเป็นด้วยวัย ครั้งแรกก็เซ็กซี่นะ แต่เหมือนเรายังเด็ก ก็ต้องดูภาพลักษณ์ไม่ให้ออกมาเซ็กซี่เกิน แต่พอโตขึ้น อินเนอร์มันก็มากขึ้นตามประสบการณ์ แต่เก้าไม่เคยคิดว่าตัวเองมีความเซ็กซี่เลยนะ เพราะปกติไม่ใช่คนแต่งตัวเซ็กซี่และโพสต์ลงโซเชียล แต่อาจเป็นเพราะบทบาทที่เก้าเล่นจากเรื่อง ฮอร์โมน คนเลยคิดว่า ผู้หญิงคนนี้หรือตัวละครตัวนี้ ดูเซ็กซี่จัง แต่อย่างถ่ายแบบ MiX ในวันนี้ มันมีปัจจัยหลายอย่าง การโพสต์ท่าด้วย ชุดที่ใส่ ทำให้รวมๆ แล้วภาพออกมาดูเซ็กซี่ค่ะ”

  ”ส่วนเรื่องคมแฝกที่เพิ่งอวสานไป ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่นก ฉัตรชัย มาก ที่ชวนมาเล่น ตอนแรกไม่มั่นใจตัวเองเลย เพราะเก้าตัวเล็ก ไม่รู้ว่าจะสมจริงแค่ไหน แต่พอได้ลองไปฝึกบู๊ ฝึกต่อสู้มันก็ไปต่อได้ก็รู้สึกสนุกค่ะ ยิ่งได้ยินฟีดแบ็คว่าเราเหมาะ เล่นได้ดี ก็ยิ่งดีใจค่ะ เพราะตอนที่ถ่ายเก้าแบ่งเวลาค่อนข้างหนัก ต้องเข้าฟิตเนส ดูแลตัวเองให้แข็งแรงดูทะมัดทะแมง เรียนการต่อสู้ เรียนการใช้ไม้คมแฝกค่อนข้างหนักอยู่เหมือนกัน”

  ”ส่วนอนาคตทางการแสดง จริงๆ เก้าไม่ได้มีการวางแผนตายตัว ถ้าเรายังไปต่อได้และผู้ใหญ่ให้โอกาส ในขณะที่ฝีมือการแสดงเราก็ยังไม่ได้แย่ลง เก้าก็คงไปต่อเรื่อยๆ ยังไม่ได้คิดว่าจะเปลี่ยนบทบาทไปทำเบื้องหลังหรืออย่างอื่น แค่ทำวันนี้ให้เต็มที่มากที่สุดก็พอค่ะ ส่วนเรื่องความรักก็เงียบมากเลยค่ะ(ยิ้ม) น่าจะเป็นเพราะช่วงนี้เรียนหนัก ทำงานหนัก ไม่มีเวลาให้ใครเลย ขนาดดูแลตัวเองยังแทบจะน้อยเลยค่ะ ส่วนสเป็คหนุ่มๆ เก้าไม่มีนะ ขอแค่เข้ากับเราได้ อ่อ แต่ถ้าชอบ ชอบผู้ชายตลกค่ะ ชอบคนที่ทำให้เราหัวเราะ ยิ้มได้ ทำให้เราตลก ขอแค่นี้ค่ะ(หัวเราะ)” เก้า สุภัสสรา กล่าว

ขอบคุณ ภาพและข้อมูลจาก MiX Magazine

เก้า สุภัสสรา
เก้า สุภัสสรา

 

เก้า สุภัสสรา
เก้า สุภัสสรา

 

เก้า สุภัสสรา
เก้า สุภัสสรา

 

เก้า สุภัสสรา
เก้า สุภัสสรา