เป๊ก รัฐภูมิ แต่งงานฟ้าแลบ แนท ณัฐชา แนท เป๊ก

แนท-เป๊ก คบ 4 เดือนแต่ง!! คำถามแทงใจ ท้อง-ไม่ท้อง??

Home / Hot Gossip / แนท-เป๊ก คบ 4 เดือนแต่ง!! คำถามแทงใจ ท้อง-ไม่ท้อง??

ปุ๊บปุ๊บแต่งงานสายฟ้าฟาดเข้ากับสภาพอากาศจริงๆ สำหรับนางเอกวิก 7 สี แนท ณัฐชา กับอดีตพระเอกหนุ่มลุคเกาหลี เป๊ก รัฐภูมิ แถมคบหากันได้เพียงแค่ 4 เดือนเศษๆ ก็ตัดสินใจแต่งงานทันที จนโดนกระแสข่าวเม้าท์หนักว่าฝ่ายเจ้าสาวอาจจะป่องก็แต่ง ส่วนบรรยากาศภายในงานแต่งงาน เรียกว่าเป็นงานแต่งในฝันของสาวๆ หลายคน เพราะจัดขึ้น ณ บริเวณริมชายหาด ของโรงแรมเคป ดารา พัทยา โดยมีเพื่อนพ้องศิลปินดาราเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ซึ่งงานนี้บ่าวสาวป้ายแดง เผยถึงงานวิวาห์สายฟ้าฟาดว่า

แนท – เป๊ก

พูดถึงงานที่จะจัดขึ้น
แนท “ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ค่ะ”
เป๊ก “เป็นวันที่เราคิดว่าจัดเตรียมได้ดีที่สุดแล้ว ตื่นเต้นมากๆ วันนี้ เมื่อคืนก็นอนหลับนะครับ มีความกังวลนิดนึงว่าวันนี้ฝนจะตกเพราะเราจัดกลางชายหาดด้วย”
แนท “ที่ผ่านมาพายุเข้าฝนตกทุกวันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ไม่กังวลเลยค่ะแดดแรงมาก จัดที่นี่เพราะเราเจอกันที่ทะเล ชอบทะเลเหมือนกัน ถ้าได้จัดที่ทะเลเป็นความฝันเลย ที่มั่นใจเพราะขอพรพระเจ้าช่วยให้ฝนไม่ตก เชื่อมั่นว่าวันนี้ฝนจะไม่ตก ไม่กังวลเลยค่ะ”

ธีมงานวันนี้
เป๊ก “สีพาสเทลครับ”
แนท “โทนประดับตกแต่งเหมือนอยู่บนสวรรค์เลยค่ะ”
เป๊ก “เหมือนทุกคนมาที่สวรรค์ เห็นบรรยากาศทะเล มีดนตรี มีพิธีคริสเตียนเต็มรูปแบบเลย”

การประกาศแต่งงานของเราค่อนข้างรวดเร็วปุ๊บปั๊บ ฟ้าแล่บมาก
แน “สำหรับแนทถามว่าเร็วไหม อาจจะเร็ว แต่หนูว่าพี่เขาให้เกียรติหนูกับครอบครัวมากๆ หนูใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กว่าอยากมีครอบครัวที่อบอุ่นน่ารัก อยากมีสามีที่ดี อยากแต่งงานมานานแล้ว (เสียงสั่นน้ำตาคลอ) มาวันนี้เหมือนพระเจ้าตอบรับคำอธิษฐานไว้มากๆ เลยเร็วไปหมดเลย ดีใจมากๆ ที่ได้มาเจอพี่เป๊ก เขาเหมือนพระเจ้าส่งมาเลยค่ะ พี่เขาเป็นคนดี ทำให้ชีวิตของแนทกลายเป็นสีขาวเป็นแสงสว่าง”

ระยะเวลาที่คบกัน
เป๊ก “เริ่มเดือนพ.ค. ประมาณ 4-5 เดือนครับ ผมว่าเร็วหรือไม่เร็วมันอยู่ที่ว่าเจอคนที่ใช่หรือเปล่า เจอคนที่ใช่มันไม่ต้องปรับอะไรเลย อีกอย่างผมอยากให้เกียรติเขามากๆ ไม่อยากคบไปเรื่อยๆ แล้วไม่มีจุดหมาย ถ้าเราคิดว่าใช่กับคนนี้แล้วก็อยากจะบอกเขาว่า อยากใช้ชีวิตด้วยจนลมหายใจสุดท้ายจริงๆ”
แนท “จริงๆ เรามีเวลาเรียนรู้กันไปอีกทั้งชีวิตเลยค่ะ ยังมีเวลาอีกเยอะแยะที่เราจะได้อยู่ด้วยกัน ศึกษากัน มันแค่จุดเริ่มต้นค่ะ”

เป๊กผ่านด่านพ่อหวงได้ยังไง
เป๊ก “หลายคนบอกว่าคุณพ่อแนทโหดและดุ ตอนแรกก็เกร็งๆ แต่พอไปเจอจริงๆ แล้วคุณพ่อไม่ได้ดุและโหดอะไรเลย เป็นคุณพ่อที่ดีมากๆ ดูแลน้องได้ดีมากๆ ผมไม่รู้ว่าผมจะดูแลน้องได้ดีเท่าหรือเปล่า แต่ก็จะทำให้ดีที่สุด สิ่งที่ผมเข้ากับคุณพ่อได้ก็คือ ผมมีอย่างเดียวคือมีความจริงใจ ไม่ได้โกหก หลอกน้อง ผมต้องการจะดูแลน้องเขาจริงๆ ผมว่าคุณพ่อคงมองเห็นในความรู้สึกผมจริงๆ คุณพ่อชอบตบไหล่แล้วบอกว่าดูแลดีๆ นะ ผมก็บอกว่าไม่ต้องห่วงครับ ดูแลดีกว่าพ่อแน่นอน”

ขอแนทแต่งงานตั้งแต่เดือนที่แล้ว
เป๊ก “เราขอกันที่เกาหลี ตอนขึ้นบอลลูน เราขอแต่งงานแบบจริงจัง แต่จริงๆ มีการคุยกันแล้ว ผมไม่อยากคบไปแล้วไม่ชัดเจน ถ้าใช่ก็คือใช่แต่งงานเลย ถ้าเราเข้ากันไม่ได้ รับกันไม่ได้ก็คงเป็นเพื่อนดีกว่า แต่เราไม่มีอะไรที่เข้ากันไม่ได้เลย เหมือนกันมาก อยากให้เกียรติเขาเลยบอกคุณพ่อว่าขอลูกสาวแต่งงานหน่อยครับ”
แนท “วันนั้นเซอร์ไพรส์มากอยู่แล้วค่ะ เราไม่คิดมาก่อนว่าวันนึงจะได้แต่งงานและเร็วแบบนี้ เป็นอะไรที่เกินความคาดหมายมาก ตกใจมากแต่ก็เป็นความรู้สึกดีใจมากกว่าว่าฉันจะได้แต่งงานแล้วเหรอเนี่ย”

เป็นของขวัญวันเกิดแนทด้วย
แนท “ใช่ ก็คือคุยกับพี่เป๊กไว้ว่า ถ้าแต่งก็อยากแต่งในช่วงวันเกิด เหมือนเป็นการเริ่มต้นใหม่ในช่วงวันเกิดเลย”
เป๊ก “เราก็กังวลเรื่องช่วงเวลาและฟ้าฝนว่าจะแต่งช่วงไหนดีเพราะมีพายุเข้า แต่ก็ขอพระเจ้าแล้ว แต่งใกล้ๆ วันเกิดเลยแล้วกัน”

อายุเราน้อยทั้งคู่ ไม่เร็วเกินไปสำหรับการเริ่มต้นใช่ไหม
เป๊ก “อยู่ที่ความพร้อมว่าเราพร้อมที่จะดูแลน้องเขาจนลมหายใจสุดท้ายหรือเปล่า ถ้าพร้อม ผมว่าอายุไม่สำคัญครับ”

หนังสั้นที่ปล่อยออกมา
เป๊ก “จริงๆ เราไปเกาหลีแค่ไปถ่ายรูปเป็นความทรงจำดีๆ แต่ระหว่างนั่งบนเครื่องบินมีพี่ที่ไปด้วยกันบอกว่า ในเมื่อแนทเป็นนางเอก เราก็เคยเป็นพระเอก ทำไมเราไม่ทำหนังกันเลย เรามีเวลาอยู่ 4 คืน 5 วัน ก็เลยคิดพล็อตเรื่องกันบนเครื่องเลย ถ่ายทำกันเลย สรุปวันที่ไปเกาหลีแทนที่จะไปพักผ่อน นอนวันละ 5 ชม.เพราะถ่ายกันทั้งวันเลย เป็นหนังบอกเรื่องราวความรักว่าเจอกันได้ยังไง แนทเคยบอกว่าอยากเล่นละครกับผม แต่ผมเลิกถ่ายละครแล้ว ก็ถูกใจน้องเขาเลย”
แนท “เราเล่นละครทุกวันอยู่แล้ว เรารู้สึกว่าพี่เขาหล่อมาก ขึ้นกล้องมาก ถ้าได้เล่นด้วยกันคงดี คิดอยู่ตลอดว่าอยากเล่นด้วย รุ่นพี่ที่ไปบอกว่าจะทำหนังสั้นให้เราวันแต่งงาน ดีใจมากค่ะ”
เป๊ก “หนังสั้นไม่ได้ไปฉายที่ไหน จะได้ฉายในงานแต่งครับ”

วางแผนอนาคตชีวิตคู่ยังไง มีน้องเมื่อไหร่
เป๊ก “อีกสัก 2-3 ปีครับ”
แนท “เพราะหนูยังถ่ายละครอยู่เลยตอนนี้หลายเรื่อง น่าจะทำงานก่อนสัก 2 ปีค่ะ”

มีข่าวเม้าท์ว่าแต่งกะทันหันเพราะมีน้องหรือเปล่า
แนท “ไม่ได้ท้องค่ะ หนูเพิ่งเข้าโรงพยาบาลมา ซีสต์แตกในรังไข่จะท้องช่วงนี้ไม่ได้อยู่แล้วค่ะ เห็นข่าวก็ตลกดีค่ะ ตอนเราไปบอกเพื่อนว่าจะแต่งงานแล้วนะ ทุกคนช็อกมาก จะมองท้องว่าท้องโตหรือเปล่า หนูก็ขำๆ ไม่ซีเรียส”
เป๊ก “ผมไม่ได้โฟกัสเรื่องคอมเม้นท์ว่าใครท้องไม่ท้อง เราไม่ได้เป็นอย่างที่เขาหมายถึงก็โอเคแล้วครับ ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย”

แหวนแต่งงาน
เป๊ก “แหวนของเราราคาไม่ได้แพง ไม่มีมูลค่า แต่มีความหมายที่ลึกซึ้ง เป็นรูปโซ่คือความผูกมัดจากสองคนเป็นหนึ่งคน และมีกากบาทเหมือนไม้กางเขน เป็นตัวแทนของคริสเตียน เป็นความรักที่เสียสละ เป็นความรักที่อดทนนาน เชื่อและมีความหวังอยู่เสมอ”

เรือนหอ
เป๊ก “ตอนนี้อยู่ในช่วงขอแบบอยู่ครับ ออกแบบเรียบร้อยแล้วน่าจะใช้เวลาสร้างประมาณปีกว่าๆ แถวเอกมัยบ้านผมเลยครับ เดี๋ยวผมจะให้น้องมาอยู่ที่บ้านผม แต่ก็คงไปๆ กลับๆ เพราะผมก็ทำงาน น้องก็ทำงาน ไม่ซีเรียสรอให้เรือนหอเสร็จก่อน”

ฮันนีมูน
เป๊ก “น้องยังถ่ายละครอยู่เร่งปิดกล้องด้วย รอน้องถ่ายเสร็จก่อนน่าจะ พ.ย.-ธ.ค.”
แนท “หนูชอบญี่ปุ่นมาก เป็นประเทศที่ชอบที่สุดตั้งแต่ไปเที่ยวมา รู้สึกว่าโรแมนติกมาก เป็นคู่รัก มีหิมะตก ใบไม้เปลี่ยนสีด้วย”

สินสอด
เป๊ก “ในพิธีแต่งงานแบบคริสเตียน เราจะไม่มีสินสอด ไม่มีเงินเลย อย่างงานวันนี้ปกติจะมีรับซอง แต่เราไม่รับซองเลย เพราะพิธีคริสเตียนเป็นพิธีสมรสระหว่างมนุษย์กับมนุษย์ ตรงกลางคือพระเจ้า มีแต่ความรักเท่านั้น ไม่มีสิ่งของเลย”

คำมั่นสัญญา
เป๊ก “สำหรับพี่เอง จากวันนี้พี่จะดูแลน้องให้ดีที่สุดจนลมหายใจสุดท้าย ไม่ว่าจะมีความทุกข์หรือมีความสุข ไม่ว่ารวยหรือจน ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็แล้วแต่ ความรักจะอยู่กับเราตลอดไป”
แนท “แนทก็สัญญาว่าจะเป็นภรรยาที่ดีค่ะ จะอยู่เคียงข้างพี่ คอยซับพอร์ตเป็นกำลังใจให้พี่ในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าพี่ทำอะไรก็จะมีน้องเป็นกำลังใจให้ ไม่ว่าพี่จะเจ็บ จะจน จะมีหรือไม่มี น้องก็จะอยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจให้พี่ตลอดไป เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไปค่ะ”